danh sách nam diễn viên thái lan

diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng

Các thao diễn viên phái nam Thái Lan có tiếng hiện nay nay

Bạn đang xem: danh sách nam diễn viên thái lan

Những bộ phim truyện của Thái Lan càng ngày càng nhiều mẫu mã về phân mục, với nội dung cam go, thu hút. Ngoài ra, dàn thao diễn viên tài năng với nước ngoài hình đã mắt cũng góp thêm phần rất to lớn trả phim hình họa Thái Lan phủ sóng ở nhiều nước. Trong nội dung bài viết này, Bazaar nước ta tiếp tục reviews cho tới chúng ta list 18 diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng lúc này. Họ là những khuôn mặt không xa lạ với vẻ bề ngoài điển trai nằm trong tài năng thao diễn xuất nổi trội.

1. Diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng: Mike Angelo

Diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng: Mike Angelo

Ành: Instagram @m1keangelo

Mike Angelo thương hiệu thiệt là Pirat Nitipaisalkul, sinh vào năm 1989, là một trong trong mỗi ngôi sao sáng phái nam có tiếng của xứ sở miếu vàng. Anh thâm nhập làng mạc vui chơi kể từ vô cùng sớm, khi mới mẻ 11 tuổi tác, với tầm quan trọng ca sĩ nhí, người mẫu chân dài ảnh… Vài năm tiếp theo, Mike nằm trong anh trai Golf xây dựng group nhạc Golf&Mike. Nhờ vẻ bề ngoài điển trai, group nhanh gọn lẹ có tiếng, phát triển thành group nhạc thần tượng số 1 xứ miếu vàng.

Sau khi qua loa quy trình tiến độ thời kỳ hoàng kim của tập thể nhóm nhạc, Mike đầu tiên lấn sảnh quý phái thao diễn xuất. Anh nhanh gọn lẹ chứng tỏ tiềm năng thao diễn xuất của tớ. Mike cảm nhận được những vai thao diễn rộng lớn ở cả nghành nghề dịch vụ năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình.

Khoảng từ thời điểm năm 2013 trở lên đường, thương hiệu tuổi tác của Mike phất như hễ từng châu Á. Anh chính thức hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật uy lực rộng lớn bên trên Trung Quốc. Và Mike phát triển thành thao diễn viên người Thái thành công xuất sắc nhất bên trên Trung Quốc ở thời gian đó.

Năm năm trước, mỹ phái nam bắt gặp nên scandal thực hiện khơi dậy làng mạc vui chơi Thái Lan. Mike bị bốt quăng quật rơi bạn nữ đang sẵn có bầu. Tuy nhiên, tiếp sau đó anh nhanh gọn lẹ họp báo công khai minh bạch vụ việc và sẵn sàng phụ trách với con cái. Thời gian giảo qua loa, anh vẫn thông thường xuyên đăng những khoảnh tương khắc dễ thương và đáng yêu nằm trong đàn ông và chu cung cấp mang lại con cái không hề thiếu.

Với những gì vẫn góp sức mang lại nền năng lượng điện hình họa xứ miếu vàng, Mike xứng danh mang tên nhập list thao diễn viên phái nam Thái Lan có tiếng nhất. Các bộ phim truyện có tiếng nhưng mà Mike từng đóng góp là: Ngôi căn nhà hạnh phúc (2014), Pháp sư vô tâm (2015), Tây du ký kỳ lạ chuyện (2015), Tình nhân nhỏ bé (2016), Thơ ngây (2016)…

2. Push Puttichai

Push Puttichai

Ảnh: Instagram @push_dj

Push Puttichai, thương hiệu thiệt là Puttichai Kasetsin, là một trong thao diễn viên vô nằm trong không xa lạ so với người theo dõi yêu thương mến phim Thái Lan. Nam thao diễn viên Thái Lan có tiếng sinh vào năm 1986, chiếm hữu nước ngoài hình “cực phẩm” với những vai thao diễn vô cùng tài bên trên mùng hình họa.

Push được nghe biết qua loa những bộ phim truyện Bắt lấy thiên thần (2014), Ảo mộng (2014), Cô vịt xấu xa xí (2015), Sự hấp dẫn xấu xa xa (2015), Siêu sao siêu xịt (2015), Chỉ vì như thế yêu thương em (2016), Chàng hoàng tử nhập mơ (2016), Chuyện chàng vệ sĩ và nường siêu sao (2017), Chiếc lá cuốn bay (2019)…

Push Puttichai sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình thông thường. Trước khi phát triển thành một ngôi sao sáng vạn người chết mệt, anh từng nên bươn chải, vừa vặn học tập vừa vặn thực hiện nhằm theo đuổi xua ước mơ thực hiện người dẫn công tác. Năm 2010, Push chính thức sự nghiệp của tớ với tư cơ hội là kẻ dẫn chuyện mang lại Chill FM 89. Sau cơ anh cảm nhận được một số trong những vai thao diễn nhỏ của đài CH3.

Push Puttichai

Ảnh: Instagram @push_dj

Năm năm trước, Push được nghe biết nhiều sau khoản thời gian nhập cuộc bộ phim truyện Bắt lấy cục cưng. Đây là vai chủ yếu trước tiên của anh ý. Bắt đầu kể từ trên đây, anh một bước trở thành ngôi sao sáng, liên tiếp mang tên nhập bảng xếp thứ hạng top 5 mỹ phái nam Thái Lan. Cho đến giờ, thương hiệu tuổi tác của Push vẫn không ngừng nghỉ “hot”. Anh liên tiếp đóng góp chủ yếu trong những bộ phim truyện rộng lớn và còn nhiều phim của anh ý đang được “xếp hàng” đợi phân phát sóng.

Về đời tư, Push sở hữu nguyệt lão tình tương khắc cốt ghi tâm với “đàn chị” rộng lớn bản thân 3 tuổi tác, Jooy Warattaya. Trải trải qua không ít hại não, tình thương yêu của tất cả nhị cũng đơm hoa kết trái khoáy nhập năm 2018, khi bọn họ đầu tiên kết duyên.

>>> Đọc thêm: 9 BỘ PHIM ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT CỦA DIỄN VIÊN TỪ CHÍ HIỀN

3. Mario Maurer

Mario Maurer

Ảnh: Instagram @mario_mm38

Mario Maurer (sinh năm 1988) là phái nam thao diễn viên và người mẫu chân dài Thái Lan. Trong toàn bộ thao diễn viên phái nam Thái Lan, Mario là một trong trong mỗi phái nam thần ko lúc nào không còn hot bên trên mùng hình họa Thái. Mario bén duyên với nghề nghiệp thao diễn từ thời điểm năm 2007, nhập một bộ phim truyện sở hữu vấn đề đồng tính. Từ cơ anh chính thức được người theo dõi nghe biết.

Năm 2011, Mario ký hợp ý đồng độc quyền với đài CH3. Sau cơ, anh canh ty mặt mũi trong không ít kiệt tác truyền hình chạy khách và lượm lặt nhiều phần thưởng. Các phim có tiếng nhưng mà anh từng nhập cuộc là: Tình yêu thương sét đánh (2010), Tình người duyên ma (2013), Lời nguyền của quỷ (2016), Duyên tình thiên định (2017), AI biết yêu (2022)…

Cho đến giờ, sau rộng lớn chục năm nhập nghề nghiệp, Mario vẫn là một trong mỗi người dân có tầm tác động nhất nhập showbiz Thái. Anh luôn luôn được người theo dõi mừng đón hăng hái ở từng sự khiếu nại. Các bộ phim truyện sở hữu Mario nhập cuộc cũng cảm nhận được sự chào đón nồng sức nóng của những người theo dõi yêu thương mến phim Thái.

4. Diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng: James Jirayu

Diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng: James Jirayu

Ảnh: Instagram @jirayu_jj

James Jirayu thương hiệu thiệt là Jirayu Tangsrisuk, là một trong thao diễn viên kiêm ca sĩ và người mẫu chân dài có tiếng. Sở hữu nụ mỉm cười vô nằm trong hấp dẫn nằm trong năng lực thao diễn xuất tuyệt vời, James nhanh gọn lẹ có tiếng sau khoản thời gian nhập nghề nghiệp và chiếm hữu lượng người yêu thích phần đông.

Con đàng sự nghiệp của James vô cùng tiện nghi. Anh bén duyên với thẩm mỹ và nghệ thuật loại bảy từ thời điểm năm 2013. James Jirayu được nghe biết qua loa những vai thao diễn nhập Bác sĩ Puttipat (2013), Người phụ nữ tôi yêu (2013), Mãi mãi một tình yêu (2015), Cô phu nhân kiểu mực (2016), Cứu tinh nghịch của nường thiên nga (2017), Một mảnh đất nền, một bầu trời (2018), Trò nghịch ngợm tình ái (2018)… Cho đến giờ, James đang trở thành một chiếc thương hiệu không xa lạ của biết từng nào độc giả phim Thái.

>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM MÔ TÍP HOÀNG TỬ LỌ LEM HAY CỦA THÁI LAN

5. Nadech Kugimiya

Nadech Kugimiya

Ảnh: Instagram @kugimiyas

Trong list thao diễn viên phái nam Thái Lan có tiếng, ko thể ko nhắc cho tới cái thương hiệu Nadech Kugimiya. Nadech Kugimiya (sinh năm 1991) là một trong thao diễn viên tài năng của đài CH3. Anh đảm bảo chất lượng nghiệp CN Đại học tập Rangsit, ngành Nghệ thuật truyền thông năm năm ngoái. Sau cơ, anh kế tiếp học tập thạc sĩ và đảm bảo chất lượng nghiệp nhập năm 2020.

Nadech Kugimiya chính thức sự nghiệp người mẫu chân dài từ thời điểm năm 17 tuổi tác. Năm 2010, anh chính thức nhập cuộc đóng góp phim. bằng phẳng tài năng của tớ, Nadech càng ngày càng xác định thương hiệu tuổi tác trải qua lối thao diễn xuất nhiều mẫu mã. Chính vì vậy cho tới ni, Nadech Kugimiya là cái thương hiệu bảo bệnh rating mang lại những bộ phim truyện nhưng mà anh nhập cuộc.

Những bộ phim truyện nổi trội của Nadech là: Bốn trái khoáy tim của núi (2010), Trò nghịch ngợm tình yêu (2011), Hoàng thơm ở Chaophraya (2013), Nữ thần rắn (2018), Lừa xỏ lá bắt gặp lừa đảo (2020)…

Về đời tư, hiện nay Nadech Kugimiya đang sẵn có nguyệt lão tình đẹp nhất với cô diễn viên Urassaya Sperbund (Yaya). Cặp song được nghĩ rằng vẫn hò hẹn cùng nhau ngay sát 10 năm.

Xem thêm: Xác định 2 đội chơi trận chung kết U17 World Cup

6. Tor Thanapob

Tor Thanapob

Ảnh: Instagram @thanapob_lee

Tor Thanapob là nghệ danh của phái nam thao diễn viên Thanapob Leeratanakajorn. Tor là một trong thao diễn viên phái nam Thái Lan có tiếng nhiều tài. Anh vừa vặn là kẻ kiểu vừa vặn là ca sĩ kiêm thao diễn viên. Tại nghành nghề dịch vụ nào là anh cũng có thể có thành công xuất sắc chắc chắn.

Trong tầm quan trọng thao diễn viên, Tor Thanapob được nghe biết qua loa những phim Tuổi nổi loạn (2013–2015), Sự hoán thay đổi diệu kỳ (2017), Biến cố gia tộc (2018), Con tim Fe đá (2019), Nguyện tái mét sinh ngay sát mặt mũi em (2020)…

Tor Thanapob theo đuổi học tập khoa Công – Nông nghiệp ngôi trường Đại học tập Kasetsart, tuy nhiên anh lại sớm bén duyên với tuyến đường năng lượng điện hình họa. Năm 2012, Tor Thanapob vô tình cho tới với nghề nghiệp thao diễn.

Một năm tiếp theo, anh được phần đông người theo dõi trẻ con xem xét khi nhận vai Pai đầu gấu nhập Tuổi nổi loàn. Thừa thắng xông lên, Tor Thanapob liên tiếp xuất hiện nay trong những dự án công trình phim rộng lớn của CH3, GMMTV và ONE31.

Kể kể từ khi nhập nghề nghiệp đến giờ, Tor Thanapob nhập cuộc cả nghành nghề dịch vụ phim năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình. Gia tài phim hình họa của anh ý khoảng chừng ngay sát 30 bộ phim truyện. Tor Thanapob cũng cảm nhận được 16 phần thưởng Gianh Giá trong ngành và hàng trăm đề cử không giống.

>>> Đọc thêm: TOP 30 BỘ PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN HAY NHẤT LÀM SAY LÒNG CÁC “HỦ NỮ”

7. Nam thao diễn viên Thái Lan nổi tiếng: Mick Thongraya

Nam thao diễn viên Thái Lan nổi tiếng: Mick Thongraya

Ảnh: Instagram @mik_thongraya

Mick Tongraya là thao diễn viên, người mẫu chân dài Thái Lan gốc Đan Mạch. Anh hiện nay là thao diễn viên độc quyền của đài CH7. Mick chiếm hữu độ cao tuyệt vời nằm trong nét xin xắn lai. Vấn đề này canh ty anh càng tăng nổi trội. Mick bước đi nhập ngành vui chơi từ thời điểm năm 16 tuổi tác, sau khoản thời gian nhập cuộc cuộc thi đua tìm hiểu tìm tòi khuôn mặt tài năng mới mẻ và giành quán quân.

Sau cuộc thi đua, Mick cảm nhận được sự quan hoài của giới truyền thông Thái Lan và càng ngày càng có không ít dự án công trình phim. Năm 2009, Mik nhập cuộc cuộc thi đua tìm hiểu tìm tòi thao diễn viên trẻ con của đài CH7 và vẫn băng qua 5.000 sỹ tử nhằm đạt giải tối đa.

Anh ký hợp ý đồng độc quyền với căn nhà đài CH7 khi mới chỉ 17 tuổi tác. Từ cơ, sự nghiệp của anh ý như “diều bắt gặp gió”. Anh được nghe biết nhiều qua loa những cỗ phim: Sứ fake địa ngục (2016), Cổ tích một chuyện tình (2016), Cô dâu bất đắc dĩ (2018), Cô dâu nhập khẩu (2020)…

Trong xuyên suốt thời hạn thâm nhập làng mạc vui chơi, Mick xây đắp hình tượng trong sáng, ko scandal. Anh còn tạo nên tuyệt vời đảm bảo chất lượng với những người hâm mộ khi dữ thế chủ động ĐK tòng ngũ tự động nguyện nhập năm 2018 mới đây. Sau khi kết thúc giục nhiệm vụ quân sự chiến lược, anh quay về phim ngôi trường với khá nhiều dự án công trình phim có tiếng.

8. Nine Naphat

Nine Naphat

Ảnh: Instagram @naphat_nine

Nine Naphat, thương hiệu thiệt là Naphat Siangsomboon (sinh năm 1996), là một trong trong mỗi nghệ sỹ trẻ con có tiếng của Thái Lan. Sở hữu khuôn mặt điển trai, nằm trong lối thao diễn xuất bất ngờ, Nine lúc này sẽ là “thỏi phái nam châm” mút hút người yêu thích nhất nhì showbiz Thái Lan. Hiện ni, Nine cũng chính là ngôi sao sáng hạng A của phòng đài CH3 cho dù thời hạn nhập nghề nghiệp không lâu.

Nine chính thức nhập nghề nghiệp từ thời điểm năm năm nhâm thìn. Từ cơ đến giờ anh mới chỉ chiếm hữu ngay sát chục bộ phim truyện. Song với nỗ lực không ngừng nghỉ của tớ, Nine vẫn lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc ngoài mong ngóng. Những bộ phim truyện nổi trội của Nine bao gồm sở hữu Yêu khuyết điểm chúng ta thân (2019), Sợi chạc hoàng lan (2022)…

>>> Đọc thêm: 18 PHIM HAY NHẤT CỦA NAM THẦN THÁI LAN MARK PRIN (PRIN SUPARAT)

9. Diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng: March Chutavuth

Diễn viên phái nam Thái Lan nổi tiếng: March Chutavuth

Ảnh: Instagram @marchutavuth

March Chutavuth, thương hiệu thiệt là Chutavuth Pattarakampol, là phái nam thao diễn viên, người mẫu chân dài điển trai của mùng hình họa Thái Lan. Anh đảm bảo chất lượng nghiệp ngôi trường Đại học tập Chulalongkorn với chuyên nghiệp ngành Kinh tế nhập năm năm ngoái. Dù vậy, thời điểm năm 2012, March vẫn nhập cuộc nhập việc làm thao diễn xuất. Anh được phần đông người theo dõi yêu thương quý không chỉ có nhờ nước ngoài hình điển trai mà còn phải vì thế tài năng thao diễn xuất của tớ.

Năm 2013, March sở hữu thời cơ đóng góp chủ yếu nhập kinh điển Tuổi nổi loàn và tức thì phát triển thành một chiếc thương hiệu phủ sóng từng nhập và ngoài nước. Sau cơ, anh liên tiếp canh ty mặt mũi nhập những bộ phim truyện có tiếng khác ví như Yêu người khoét hoa, Chàng hoàng tử nhập mơ (2017), Ngọn lửa đam mê (2017), Hôn thì sở hữu gì khó (2018), Nàng công chúa cát (2019)…

10. New Thitipoom

New Thitipoom

Ảnh: Instagram @newwiee

New Thitipoom thương hiệu thiệt là Thitipoom Techaapaikhun. Anh là phái nam thao diễn viên kiêm người dẫn công tác tài năng của Thái Lan. New chính thức sự nghiệp nhập làng mạc vui chơi với tầm quan trọng người mẫu chân dài. Anh phát triển thành một trong mỗi MC mới mẻ của show Five Live Fresh của Bang Channel nhập năm năm trước. Cũng nhập năm năm trước, anh sở hữu vai thao diễn trước tiên. Tuy nhiên trên đây đơn thuần vai phụ.

Sau này, New dần dần chuyển làn đường quý phái thao diễn xuất nhiều hơn thế. Đến năm 2017, anh được phần đông người theo dõi nghe biết qua loa vai thao diễn chủ yếu nhập bộ phim truyện Những chàng trai lượn lờ bơi lội. Sau cơ, New nhập cuộc nhập nhiều bộ phim truyện khác ví như Nụ thơm lắng đọng, Nụ thơm cuối chỉ giành cho cậu, Cơn mưa tình đầu, Bình luận bị tiêu diệt chóc… Với sự nỗ lực của tớ, New vẫn thu về những trở thành trái khoáy chắc chắn và càng ngày càng được người theo dõi yêu thương mến rộng lớn.

>>> Đọc thêm: TOP đôi mươi BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU KHÔNG NÊN BỎ QUA

Các phái nam thao diễn viên Thái Lan có tiếng khác

Các phái nam thao diễn viên Thái Lan có tiếng khác

Nam thao diễn viên Lee Thanat. Ảnh: Instagram @lee_thanat

Ngoài 10 thao diễn viên phái nam Thái Lan có tiếng bên trên, những thao diễn viên tiếp sau đây cũng chính là những cái thương hiệu nổi trội. Họ không chỉ có điển trai mà còn phải lan sáng sủa nhờ tài năng thao diễn xuất đảm bảo chất lượng với năng lực hóa thân thiết nhập anh hùng vô nằm trong tuyệt vời.

11. Lee Thanat
12. James Assarasako
13. Jesdaporn Pholdee
14. Ken Theeradeth Wonpuapan
15. Pong Nawat
16. Weir Sukollawat
17. Ananda Everingham
18. Philip Thinroj

Xem thêm: Lộ diện 2 CLB đầu tiên bị loại khỏi C1 xuống đá C2

Trên đấy là danh sách phái nam thao diễn viên Thái Lan nổi tiếng ở thời gian lúc này. Hiện bên trên, ngành vui chơi xứ miếu vàng đang được cải cách và phát triển vô cùng nhanh gọn lẹ. Các mới thao diễn viên trẻ con và tài năng ngày đa dạng. Vì thế, kỳ vọng rằng nhập sau này, những thao diễn viên này vẫn kế tiếp lưu giữ vững vàng tư thế và hiến đâng mang lại người theo dõi những vai thao diễn nhằm đời.

>>> Đọc thêm: TOP 15 DIỄN VIÊN NỮ NỔI TIẾNG CỦA THÁI LAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2022

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam