Danh tính 2 CLB 'thọc gậy bánh xe' khiến Everton bị trừ 10 điểm

BongDa.com.vn The Athletic xác nhận 2 CLB xúc tiến quy trình khảo sát Everton nhằm rồi khiến cho đại diện thay mặt Merseyside nhận án trị nặng nề.

Everton đã biết thành Premier League trừ 10 điểm vì thế vi phạm những quy tắc về lợi tức đầu tư và tính bền vững và kiên cố. Phần nợ khổng lồ của Everton là khoản lớn số 1 nhập lịch sử hào hùng Premier League và đẩy team bóng của Sean Dyche nhập chống xuống hạng. 

Bạn đang xem: Danh tính 2 CLB 'thọc gậy bánh xe' khiến Everton bị trừ 10 điểm

Những vấn đề tiên tiến nhất về vụ việc liên tiếp được share. Cụ thể, The Athletic bật mí 2 CLB đứng phí a đằng sau xúc tiến việc khảo sát Everton. Theo cơ, việc trừ điểm được đốc đẩy sau khi Leeds United và Burnley viết lách thư mang đến Premier League đòi hỏi khảo sát coi liệu Everton với vi phạm quy tấp tểnh đầu tư nhập thời kỳ đại dịch hoặc không.

Xem thêm: Bruno Fernandes: 'Không thể ngăn cản cậu ấy'

Xem thêm: Xác nhận! Thua tan tác, Chelsea chốt khả năng sa thải Pochettino

The two clubs responsible for Everton's points deduction revealed - Bóng Đá

 Everton bị trừ 10 điểm vì thế nợ nhiều chi phí.

Một lá thư cộng đồng với chữ ký của giám đốc quản lý và điều hành Leeds Angus Kinnear và quản trị Burnley Alan Pace xuất hiện nay. Đó là lá thư buộc ban tổ chức triển khai Premier League nên nhanh gọn lẹ thao tác. Leeds và Burnley đòi hỏi thực hiện rõ ràng liệu khoản lỗ 371,8 triệu bảng của Everton nhập thân phụ năm vừa qua với vi vi phạm công bình tài chủ yếu (FFP) hay là không. Các quy tắc được cho phép khoản lỗ tối nhiều là 105 triệu bảng nhập thời hạn thân phụ năm.

Leeds và Burnley còn ham muốn liên đoàn hướng dẫn và chỉ định một ủy ban song lập nhằm đánh giá tài chủ yếu của Everton.

Lữ Phong | 21:35 17/11/2023