Dani Carvajal làm điều không ai làm được trong hơn 10 năm

BongDa.com.vn Real Madrid tiếp tục khiến cho Sảnh chuyển động Santiago Bernabéu vỡ òa với thành công tàn phá 5-1 trước Valencia.

Đó là thành công đậm nhất của Kền kền Trắng trước Valencia bên trên Bernabéu Tính từ lúc thành công 4-0 cách đó khoảng chừng 32 năm, diễn ra tháng 4 năm 1991.

Bạn đang xem: Dani Carvajal làm điều không ai làm được trong hơn 10 năm

Đội bóng của Carlo Ancelotti sở hữu khởi điểm như mơ Lúc Dani Carvajal làm bàn ngỏ tỷ số vị một cú giảm bớt kể từ ngoài vòng cấm. Sau bại, Rodrygo kiến thiết mang lại Vinícius Junior nâng tỷ số lên 2-0, trước lúc Vinícius ghi thêm thắt bàn loại 3. Rồi Rodrygo cũng có thể có cho chính bản thân 1 cú lưu ban như 1 phần thưởng xứng danh mang lại mùng trình thao diễn chất lượng. Đội khách hàng sở hữu bàn danh dự tự công của Hugo Duro với cú tấn công đầu trong tầm cấm.

Xem thêm: Trắng tay cả năm, Ronaldo vẫn được xướng tên ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Xem thêm: Odegaard nói thẳng về đẳng cấp của Aston Villa

Three stats from Real Madrid 5-1 Valencia - Bóng Đá

 Dani Carvajal lan sáng sủa đúng khi.

Thống kê đã cho chúng ta biết, bàn thắng kỳ vọng (xG) vô trộn lập công của Carvajal đơn giản 0,04. Với bàn thắng bại, cầu thủ người Tây Ban Nha đã trở trở thành hậu vệ thứ nhất làm bàn ở một trường hợp ngỏ kể từ ngoài vòng cấm bên trên Bernabeu mang lại Real Madrid vô rộng lớn một thập kỷ. Người thực hiện được vấn đề này mới đây nhất là Marcelo, với trộn lập công vô lưới Real Valladolid mon 10 năm 2009. Nacho cũng từng làm được vấn đề này, tuy nhiên là kể từ trường hợp cố định và thắt chặt.

Đây cũng chính là lượt thứ nhất Tính từ lúc mùa giải 2013/14, Carvajal ghi được 2 bàn thắng vô và một mùa giải La Liga. Trước bại, anh cũng ghi 2 bàn ở mùa giải 2011/12 khi thi đấu mang lại Castilla ở Segunda B.

Minh Tuấn | 11:12 12/11/2023