Danny Mills dự đoán bến đỗ sốc cho Aaron Ramsdale nếu rời Arsenal

BongDa.com.vn Trên HITC, Danny Mills nhận định rằng thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal tiếp tục tham gia phe đối lập Chelsea nếu như anh rời khỏi cút.

Ramsdale đang được rơi rụng địa điểm thủ môn số 1 của Arsenal kể từ thời điểm David Raya tham gia Pháo thủ theo phương thức mang đến mượn kể từ Brentford. Tuyển thủ Anh dường như không tranh tài một trận này ở Premier League kể từ thời điểm Raya trình làng. Do cơ, Ramsdale đã và đang được trạm gác đoán sẽ rời Arsenal vô mon Giêng và Newcastle United được cho rằng đang được quan hoài cho tới anh.

Bạn đang xem: Danny Mills dự đoán bến đỗ sốc cho Aaron Ramsdale nếu rời Arsenal

Tuy nhiên, Mills ko tin cẩn rằng group bóng Eddie Howe tiếp tục ký phù hợp đồng với anh. Cựu danh thủ này dự đoán: "Có lẽ là Chelsea, vì thế tôi suy nghĩ Eddie Howe trung thành với chủ với những cầu thủ của tớ. Và tôi ko suy nghĩ Howe tiếp tục thực hiện vấn đề đó với Nick Pope vô thân mật mùa giải."

Xem thêm: Arab Saudi tính tổ chức World Cup 2034 dưới trời nóng 50 độ C

Xem thêm: Klopp: 'Thật khủng khiếp'

Ramsdale phân tích và lý giải tại vì sao anh ko cần lựa lựa chọn số 1 của Arteta - Bóng Đá

 Ramsdale đùng một phát rơi rụng địa điểm ở Arsenal.

"Nó tiếp tục là 1 trong yếu tố. Nó rất có thể phát sinh sự chia rẽ giữa những người dân còn sót lại vô group. Vì vậy, tôi ko suy nghĩ cậu ấy tiếp tục cho tới Newcastle."

The Blues cũng một vừa hai phải đón thủ môn mới nhất hè này, Robert Sanchez cho tới sau quãng thời hạn tranh tài tuyệt vời ở Brighton. Tuy nhiên, anh đang được giắt nhiều lỗi vô color áo Chelsea, góp thêm phần vô phong thái đầu mùa tệ sợ hãi của group bóng áo xanh lơ.

Thanh Vũ | 20:42 16/11/2023