Darwin Nunez không còn là cầu thủ giàu tiềm năng

BongDa.com.vn Darwin Nunez một vừa hai phải lập cú lưu ban mang lại Liverpool trước Bournemouth, vấp cho tới cột mốc tuy nhiên Luis Suarez đang được đạt được vô vượt lên trước khứ.

Bằng phương pháp này hoặc cách thứ hai, Darwin Nunez sau cùng tiếp tục khiến cho nhiều người nom rất rất ngớ ngẩn. Những người chỉ trích anh không thể cơ hội này không giống ngoài lặng giờ đồng hồ hoặc xin xỏ lỗi. Ngôi sao người Nam Mỹ lại một vừa hai phải được thêm một trận đấu chói sáng sủa mang lại Liverpool, vô cuộc vấp trán với Bournemouth, điểm anh nhằm lại vệt ấn với một cú lưu ban.

Bạn đang xem: Darwin Nunez không còn là cầu thủ giàu tiềm năng

Sau hiệp 1 ko bàn thắng, Nunez đang được đáp ứng nhằm Liverpool khởi điểm hiệp 2 một cơ hội cực tốt rất có thể. Sau một trộn bóng thời gian nhanh đằm thắm Curtis Jones và Diogo Jota, cầu thủ người Uruguay fake bóng vượt lên Neto vô sườn trở thành. Án Thư thắng thứ nhì của anh ấy cũng là một trong khoảnh tự khắc rất rất đẹp mắt. Sau Lúc cú lưu ban của Jota giúp trận đấu trở nên an toàn và đáng tin cậy, Nunez đang được ấn ấn định tỷ số một cơ hội dứt khoát, đón đàng chuyền của Joe Gomez kể từ bên trên ko và dứt điểm với việc tự động tin và đĩnh đạc.

Nunez stats - Bóng Đá

 Nunez đang được liên tiếp làm bàn và thi công mang lại Liverpool.

Bất chấp nhiều mùng trình thao diễn quality của Nunez mang lại Lữ đoàn đỏ ối, anh vẫn bị tuyệt hảo với tư cơ hội một cầu thủ thường xuyên bỏ qua thời cơ. Nhưng sau trận đấu vừa qua, nên đương đầu với 1 đo đếm từ thực trang Opta. Với 2 bàn thắng vô lưới Bournemouth, Nunez đang được đem 10 bàn thắng và 10 đàng thi công trong đợt giải bên trên từng trường đấu. Chỉ đem 3 cầu thủ Liverpool từng thực hiện được điều này với không nhiều trận đấu rộng lớn vô kỷ nguyên vẹn Premier League: Steven Gerrard (2 lần), Luis Suarez và Mohamed Salah.

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

Điều bại liệt thực hiện rõ rệt rất nhiều điều về Nunez. Không thể tách ngoài thực tiễn là anh đang được bỏ qua thật nhiều thời cơ, tuy nhiên cho dù là xét số bàn thắng hoặc thi công, chỉ mất rất rất không nhiều cầu thủ Liverpool đem phong thái ổn định ấn định uy tín vì vậy Lúc xét cho tới hiệu suất tiến công trong tầm 30 trận thứ nhất của một mùa giải. Gerrard, Salah và Suarez là những cái brand name tuy nhiên ngẫu nhiên cầu thủ Liverpool nào thì cũng mong ước được thành công xuất sắc như bọn họ. Được ở nằm trong group với những người đồng hương huyền thoại là một trong cột mốc kỷ niệm với Nunez.

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

 - Bóng Đá

 Nunez thực sự là sau này của Lữ đoàn đỏ ối..

Suy mang lại nằm trong, việc bị đối chiếu với Suarez là vấn đề khó khăn tách ngoài Tính từ lúc thời gian Nunez ký thích hợp đồng với Liverpool, khiến cho anh đang được nên đem bên trên vai một nhiệm vụ rất rộng lớn. Đây ko nên là những người dân đơn giản dễ dàng nhằm theo đuổi kịp. Nhưng anh đem tiềm năng rõ rệt và nhường nhịn như đang được càng ngày càng trở nên tân tiến được nó.

Giờ phía trên, dường như như chỉ việc Nunez nghịch ngợm mang lại Liverpool, bàn thắng sẽ xuất hiện tại. Anh ko nên khi nào thì cũng làm bàn mang lại bọn họ. Anh ko nên khi nào thì cũng thi công. Nhưng bằng phương pháp này hoặc cách thứ hai, Nunez đang được đẩy mạnh mức độ tác động cho tới mặt mày tiến công, điều khiến cho những cầu thủ như Suarez được tôn sùng ở Anfield. Vì vậy, trước ni Darwin Nunez hoặc được nhận xét cao vì chưng tiềm năng, nhưng đang đi tới khi nhận xét anh cao hơn nữa một chút ít vì chưng những gì anh đang khiến được ở lúc này.

Thanh Vũ | 10:13 22/01/2024