Đầu ra cho Wan-Bissaka

BongDa.com.vn Tờ Football Transfers đem tin cậy hậu vệ cần của Manchester United tiếp tục suy nghĩ lại sau này vô mon Giêng.

West Ham được cho rằng tiếp tục xác lập Aaron Wan-Bissaka của Manchester United là tiềm năng số một nhằm xử lý những yếu tố của mình ở địa điểm hậu vệ cần. Trong kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè, West Ham có những lời nói ý kiến đề xuất gửi đến Wan-Bissaka.

Bạn đang xem: Đầu ra cho Wan-Bissaka

Tuy nhiên, việc đem tới sảnh hoạt động London ko trở thành một cách thực tế, và cầu thủ người Anh sau cùng tiếp tục ở lại Old Trafford.

Wan-Bissaka tiếp tục bám gặp chấn thương vào trong ngày 16 mon 9 vô trận bại 1-3 của Quỷ Đỏ trước Brighton. Wan-Bissaka mới đây tiếp tục quay về tranh tài và nghịch tặc trọn vẹn 90 phút trước Fulham và FC Copenhagen. Anh tiếp tục bỏ qua trận đấu với Luton bởi bị nhức, khiến cho Erik Ten Hag cần đem Diogo Dalot nghịch tặc ở địa điểm hậu vệ cần.

Xem thêm: Mikel Arteta: 'Hôm nay trời hơi gió'

Xem thêm: CĐV Man Utd có phản ứng tàn nhẫn với Martial

Wan-Bissaka quyết ở lại Man Utd - Bóng Đá

 Wan-Bissaka đang rất được West Ham quan hoài.

Tờ Football Transfers đem tin cậy West Ham tiếp tục quay trở về tìm mua Wan-Bissaka nhanh nhất là vô mon 1.  Ngôi sao của Manchester United ko trọn vẹn phản đối việc tách Old Trafford nếu như anh được rao cung cấp.

Có nhiều tin cậy đồn xung xung quanh sau này của Vladimir Coufals với team bóng của David Moyes. The Hammers dường như như ko ham muốn gia hạn hợp ý đồng với cầu thủ này bởi phong thái với phần sút giảm.

Đăng Nguyễn | 08:50 17/11/2023