David Moyes dành lời khen ngợi cho Kalvin Phillips

BongDa.com.vn Nguồn tin cậy kể từ London World cho biết thêm HLV David Moyes là một trong những người yêu thích hâm mộ của Kalvin Phillips, người được tháp canh đoán tiếp tục fake cho tới West Ham United vô vài ba ngày cho tới.

Hiện bên trên, câu lạc cỗ West Ham United được cho rằng bến đỗ tiềm năng nhất của chi phí vệ Kalvin Phillips, người đang được không tồn tại được vị trí tại Manchester City.

Bạn đang xem: David Moyes dành lời khen ngợi cho Kalvin Phillips

Theo mối cung cấp tin cậy từ London World, HLV David Moyes cho biết ông đặc biệt ngưỡng mộ tài năng của chi phí vệ người Anh kể từ những mùa giải trước, khi Leeds United vẫn kể từ chối một ý kiến đề nghị 50 triệu bảng của The Hammers trước lúc bán Phillips cho Man City với giá bán 45 triệu bảng.

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Xem thêm: Arteta thông báo cú hích lớn cho Arsenal

What David Moyes has already said about Kalvin Phillips ahead of Man City transfer - Bóng Đá

Có vẻ như Kalvin Phillips chuẩn bị fake cho tới West Ham.

Moyes phân tách sẻ: "Tôi là kẻ hâm mộ của Kalvin Phillips vẫn kể từ lâu, mọi khi tôi cho tới coi Leeds tranh tài. Khi bọn họ giành chức vô địch, tôi luôn luôn cho rằng anh ấy là một trong những cầu thủ đem mức độ tác động rộng lớn và triển vọng thực sự.  Tôi suy nghĩ anh ấy vẫn cải cách và phát triển đặc biệt thời gian nhanh và để được gọi vô team tuyển chọn vương quốc Anh."

Trước tê liệt, The Hammers từng muốn chiêu mộ Phillips nhằm đá cặp nằm trong với Declan Rice ở thân thuộc Sảnh. Trong thắng lợi 2-1 trước Leeds United vô mon 9/2021, David Moyes phát biểu rằng: "Declan và Kalvin Phillips vẫn ganh đua đấu rất chất lượng. Cả nhị thường rất tài năng và là những cầu thủ đang được cải cách và phát triển. Kalvin 25 tuổi hạc, Declan 22 tuổi hạc, tôi suy nghĩ các bạn phải thừa nhận rằng bọn họ là những chi phí vệ trẻ con tiềm năng."

Tuấn Tú | 20:43 23/01/2024