David Moyes dùng Lingard để nhắc nhở Phillips

BongDa.com.vn Nguồn tin cậy kể từ trang Standard cho thấy thêm HLV David Moyes rất rất kỳ vọng nhập sự lan sáng sủa của Kalvin Phillips nhập phần còn sót lại của mùa giải.

Trước cơ, chi phí vệ Kalvin Phillips đang được tham gia West Ham United theo phương thức mang đến mượn kể từ Manchester City cho tới cuối mùa giải này và anh hoàn toàn có thể tung ra NHM nhập trận tiếp đón Bournemouth bên trên vòng 22 Premier League nhập vào giữa tuần này.

Bạn đang xem: David Moyes dùng Lingard để nhắc nhở Phillips

Theo mối cung cấp tin cậy kể từ trang Standard, HLV David Moyes có những share về cậu học tập trò mới: "Trong 5 hoặc 5 năm vừa qua, Phillips là 1 trong những phần cần thiết của team tuyển chọn vương quốc Anh. Anh ấy là cầu thủ khéo mặc dù thời gian của anh ấy ấy bên trên City đang không thành công xuất sắc như anh ấy ham muốn."

“Vài năm vừa qua trên đây, công ty chúng tôi đạt được Jesse Lingard và anh ấy đã hỗ trợ công ty chúng tôi thật nhiều. Tôi kỳ vọng Phillips cũng tiếp tục tạo nên tác dụng tích rất rất tương tự động như Lingard từng thể hiện nay."

Xem thêm: Khó khăn cho Greenwood khi trở về nước Anh

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

West Ham: Kalvin Phillips can replicate Jesse Lingard's huge impact on loan, says David Moyes - Bóng Đá

Phillips và Lingard từng có khá nhiều thứ tự đối đầu cùng nhau bên trên Premier League.

Hiện bên trên, Phillips đang được nỗ lực cứu vớt vắng ngắt sự nghiệp tranh tài của tôi sau 18 mon trở ngại tại Etihad, điểm anh chỉ được đá chính trong 3 trận đấu bên trên Premier League bên dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola. 

3 năm vừa qua, Lingard cũng cho tới West Ham theo phương thức mang đến mượn và anh đang được tranh tài khôn xiết tuyệt vời với 9 bàn thắng nhập 16 trận đấu nhằm giúp The Hammers giành được vé dự cụp châu Âu.

Tuấn Tú | 22:44 31/01/2024