David Moyes hài lòng với tân binh đến từ Man City

BongDa.com.vn Nguồn tin cậy kể từ trang Mirror cho biết thêm HLV David Moyes tin cậy rằng Kalvin Phillips là phiên bản phù hợp đồng unique giành riêng cho với group bóng của ông vô phần sót lại của mùa giải.

Sau thật nhiều trạm gác đoán thì chi phí vệ của Manchester City Kalvin Phillips vẫn đầu tiên gửi cho tới tranh tài cho West Ham United theo phương thức mang đến mượn cho tới cuối mùa giải.

Bạn đang xem: David Moyes hài lòng với tân binh đến từ Man City

Tuy nhiên, thỏa thuận hợp tác sẽ không còn kèm cặp pháp luật mua sắm đứt vì thế chi phí vệ người Anh không thích kể từ quăng quật sự nghiệp ở Man City tuy nhiên chỉ mất 911 phút tranh tài kể từ lúc gửi cho tới Etihad với độ quý hiếm 45 triệu bảng Anh 2 năm trước đó.

Theo mối cung cấp tin cậy kể từ trang Mirror, HLV David Moyes vẫn phân trần sự vui vẻ mừng Khi giành được sự đáp ứng của Phillips trong group hình: “Chúng tôi đặc biệt vui vẻ Khi đem về một cầu thủ với unique như Kalvin cho tới West Ham United."

Xem thêm: Sao mai Barca 'copy' Messi, ký hợp đồng với Adidas

Xem thêm: Việt Nam thắng cực đậm Uzbekistan trước giải châu Á

Kalvin Phillips makes promise to tướng West Ham that will be music to tướng Gareth Southgate's ears - Bóng Đá

Phillips vẫn với buổi rèn luyện thứ nhất ở group bóng mới nhất.

“Chúng tôi vẫn là fan của anh ấy kể từ lâu và chúng tôi tin cậy rằng anh ấy sẽ hỗ trợ ngày càng tăng sức khỏe và sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vô group. Kalvin là một trong những tuyển chọn thủ vương quốc và với kinh nghiệm tay nghề cứng cáp ở Premier League thì chúng tôi đặc biệt hào khởi mừng đón anh ấy vô đội và chờ mong được thao tác nằm trong anh ấy.”

Moyes vẫn tiến công bại Juventus, Crystal Palace và Newcastle United nhằm giành lấy chữ ký của Phillips với nút phí mang đến mượn khoảng chừng 7 triệu bảng, nhằm mục tiêu đẩy mạnh unique ở tuyến thân ái của The Hammers với những ngôi sao 5 cánh đang sẵn có như James Ward-Prowse, Edson Alvarez và Tomas Soucek.

Tuấn Tú | 23:27 26/01/2024