David Ornstein tiết lộ chấn thương tiếc nuối nhất của Arsenal

BongDa.com.vn Nhà báo David Ornstein xác định những cầu thủ và ban huấn luyện và giảng dạy Arsenal đã biết thành Jurrien Timber tạo nên tuyệt vời mạnh, trước lúc anh gặp chấn thương.

Pháo thủ đã khởi đầu mùa giải kha khá chất lượng tốt, nhưng gặp chấn thương vẫn thực sự tác động cho tới chúng ta. Những cầu thủ như Gabriel Jesus, Emile Smith Rowe, Thomas Partey và nhất là Jurrien Timber vẫn khiến cho plan của Arsenal bị tác động nguy hiểm.

Bạn đang xem: David Ornstein tiết lộ chấn thương tiếc nuối nhất của Arsenal

David Ornstein says Arsenal players and staff are ‘blown away’ by 22-year-old player who’s only played twice - Bóng Đá

 Jurrien Timber đùa rất rất hoặc vô tiến độ chi phí mùa giải.

Arsenal đã ký phù hợp đồng với Jurrien Timber kể từ Ajax vô ngày hè với giá bán 38 triệu bảng. Anh đã cho thấy sảnh trúng trận đầu khai mùng và bám gặp chấn thương. 

Nhà báo David Ornstein bật mý rằng trước khi Timber bám gặp chấn thương, quý khách ở Arsenal thường rất tuyệt vời với phẩm hóa học của anh ấy.

Xem thêm: Bị cầm hòa, hiện tượng La Liga lỡ ngôi đầu

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

Cầu thủ người Hà Lan vẫn đùa rất hay vô tiến độ chi phí mùa giải. Anh được dùng ở cả nhị cánh và tuy nhiên thuận chân cần nhưng anh vẫn đùa rất rất tuyệt vời ở cánh đối lập vô trận Siêu quắp Anh trước Man City. Thậm chí, nhiều độc giả Arsenal còn tin cậy rằng Timber tiếp tục phát triển thành hậu vệ trái ngược số một của Arsenal, vượt lên cả Oleksandr Zinchenko.

Với gặp chấn thương ACL, dự kiến Timber tiếp tục ngồi ngoài cho tới tối thiểu là mon một năm sau.

Ngọa Long | 17:18 10/11/2023