David Raya tức giận sau thất bại đau đớn | Bóng Đá

BongDa.com.vn Tờ dailycannon trích dẫn tuyên bố của David Raya, nhập cơ, thủ trở nên của Arsenal tỏ rõ rệt sự tuyệt vọng sau trận thất bại 0-1 trước Newcastle United.

Khởi đầu bất bại của Arsenal ở Premier League mùa giải này đã trở nên xong xuôi ở St James’ Park. Bàn giấy thắng độc nhất của Anthony Gordon chung Newcastle United giành thành công 1-0. Điều xứng đáng phát biểu là trước cơ, Joelinton xô trượt Gabriel Magalhaes của Arsenal, khiến cho trọng tài cần đánh giá lại trường hợp nhập 4 phút.

Bạn đang xem: David Raya tức giận sau thất bại đau đớn | Bóng Đá

David Raya anger after Newcastle goal allowed to lớn stand - Bóng Đá

 Arsenal nhận thất bại khiến cho nhiều giành giật cãi.

Raya mang đến hay: "Những gì tôi hoàn toàn có thể thấy là bóng đã từng đi ra phía bên ngoài, và sau khoản thời gian nhập chống thay cho đồ dùng, nom lại đoạn Clip xoay chậm trễ, cơ là một trong những trộn phạm lỗi nguy hiểm với Gabi. Joelinton xô trượt Gabi bằng 2 tay đẩy nhập sống lưng trước lúc đập phá bóng.

Xem thêm: Arab Saudi tính tổ chức World Cup 2034 dưới trời nóng 50 độ C

Xem thêm: 'Đó là sự thật. M.U kém Man City 3 điểm'

Mặt không giống, cơ hoàn toàn có thể là một trong những trường hợp việt vị, vấn đề này khó khăn trông thấy hơn. Nhưng bóng đang được cất cánh ra phía bên ngoài. Đó là một sai lầm nghiêm trọng khiến cho Cửa Hàng chúng tôi cần trả giá chỉ vì thế một trong những điểm. Chúng tôi thực sự tuyệt vọng."

Bất chấp sự tuyệt vọng, Raya vẫn khen ngợi ngợi nỗ lực của toàn đội: “Cách Cửa Hàng chúng tôi tranh tài, người xem thường rất khá. Chúng tôi đã thử những gì HLV đòi hỏi, giành thành công trong những cuộc đấu tay song và trả bóng lên sảnh và tất cả,... tuy nhiên đưa ra quyết định sai lầm không mong muốn kể từ trọng tài đang được kéo theo bàn thắng."

Minh Tuấn | 17:51 05/11/2023