Đây, cầu thủ đầu tiên theo chân Xavi rời Barca

BongDa.com.vn Nguồn tin cậy kể từ AS bật mý "nạn nhân đầu tiên" sau khoản thời gian Xavi Hernandez tuyên tía chia ly Barcelona.

Barcelona tưởng chừng tiến thủ ngay sát cho tới thắng lợi bên trên Sảnh căn nhà khi Eric Bailly đá phản lưới căn nhà, chung Barca vượt qua dẫn 3-2.

Bạn đang xem: Đây, cầu thủ đầu tiên theo chân Xavi rời Barca

Tuy nhiên, bọn họ ko bảo toàn được thắng lợi. Theo ê, cục diện trận đấu hòn đảo chiều một cơ hội chóng mặt và đau đầu kể từ phút 84, khi Villarreal ghi ngay tắp lự 3 bàn nhập thời hạn sót lại. 

Sau trận đấu, HLV Xavi Hernandez tuyên tía tách đi khi mùa 2023/24 khép lại.

Barcelona sẽ không còn vội vàng vàng gia hạn thích hợp đồng với hậu vệ cánh Sergi Roberto - Bóng Đá

 Cầu thủ theo gót Xavi.

Xavi nói: "Chúng tôi đã đi được cho tới số lượng giới hạn của việc ko thể cứu vãn vắng ngắt tình hình. Đã cho tới khi nên thay cho thay đổi. Là một Cule, tôi tin cậy rằng đó là thời khắc tách chuồn. Tôi vẫn rỉ tai với ban điều khiển và CLB. Tôi tiếp tục tách Barca vào trong ngày 30/6.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

"Tôi không thích là yếu tố với CLB, và điều cực tốt là tách chuồn sau mon 6. 2 năm vừa qua, tôi là biện pháp mang lại Barca, tuy nhiên còn thời điểm hiện nay, thì việc tôi tách chuồn là biện pháp cực tốt."

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

HLV Xavi rời khỏi chuồn, Sergi Roberto cũng nối gót. Nguồn tin cậy kể từ AS khẳng định Roberto dự tính tiếp tục gia hạn thích hợp đồng tăng 1 năm nhập ngày hè, tuy nhiên giờ phía trên anh sẽ ảnh hưởng quản trị Joan Laporta đẩy chuồn khi Xavi không hề bên trên vị.

Có thể thưa, Roberto vẫn khăng khít với Barca chỉ khi Xavi tóm quyền.

Tiểu Lam | 10:20 29/01/2024