De Bruyne gây sốt với pha xử lý IQ 1000

resize

Tiền vệ Kevin De Bruyne của Man City lại khiến cho dân mạng sục sôi với trường hợp xử lý đã cho chúng ta thấy nhãn quan tiền giải pháp quyết liệt của anh ý, nhập thắng lợi trước Burnley bên trên Premier League.

Bạn đang xem: De Bruyne gây sốt với pha xử lý IQ 1000

Phút 22, thời khắc đang được dẫn Burnley 1-0, Man City được thừa hưởng 1 trái khoáy đá trị cơ hội sườn trở thành group khách hàng khá xa thẳm, chừng 40 mét. Người đứng trước bóng là Kevin De Bruyne

Khi ấy, ai ai cũng nhận định rằng chi phí vệ người Bỉ tiếp tục tiến hành một trái khoáy treo bóng bổng nhập vòng cấm của Burnley cho những đồng group ko chiến. Thế tuy nhiên, De Bruyne khiến cho toàn bộ “mắt tròn trĩnh đôi mắt dẹt” vì thế một lối chọc khe tinh xảo nhằm Julian Alvarez chạy vị trí mưu trí bay xuống rồi dứt điểm một đụng chạm tung lưới Burnley nâng tỷ số lên 2-0.

Xem thêm: Alan Shearer nổi đóa vì trọng tài 'thiên vị' Liverpool

Pha xử lý thần sầu của De Bruyne khiến cho mặt hàng thủ Burnley trọn vẹn tưởng ngàng, và anh một đợt tiếp nhữa đã cho chúng ta thấy trí tuệ đùa bóng phi thường. Trên social, độc giả ko ngoài bội phục với trường hợp thiết kế 1.000 IQ của chi phí vệ 32 tuổi tác.

1 thiết kế, 1 key pass: De Bruyne “nhảy múa” trước Burnley, vượt qua top 3  dọn cỗ Ngoại hạng Anh

Xem thêm: Bukayo Saka bị 'chê', Mikel Arteta lên tiếng đáp trả

Một người yêu thích bình luận: “Chuỗi 15 trận bất bại thường niên bắt đầu”. Người loại nhì viết: “Xin lỗi Klopp và Liverpool, tuy nhiên từng chuyện vẫn kết thúc”. Cổ khuyến khích không giống nhận xét: “De Bruyne vẫn quay về nên giải đấu cũng tiếp tục khép lại”.

Trận gặp gỡ Burnley là trận thứ nhất De Bruyne đá chủ yếu cho tới Man City kể từ thời điểm tái mét xuất sau gặp chấn thương lâu dài. Tại gấp đôi sớm nhất đi ra sảnh bên trên Premier League, tuyển chọn thủ Bỉ ghi một bàn và 2 lối thiết kế, canh ty Man xanh rớt kế tiếp treo bám Liverpool với 5 điểm thấp hơn, tuy nhiên đá thấp hơn đối thủ cạnh tranh 1 trận.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/de-bruyne-gay-sot-voi-pha-xu-ly-1-000-iq-4225492402.html