'De Zerbi có thể đến dẫn dắt Barcelona'

BongDa.com.vn Theo Diario Thể Thao, giảng dạy viên trưởng của Brighton & Hove Albion, Roberto De Zerbi hoàn toàn có thể là ứng viên dẫn dắt Barcelona nhập sau này.

Huấn luyện viên người Italia đang được nổi lên như 1 trong những chiến lược gia ấn tượng nhất châu Âu trong mỗi mon thời gian gần đây, sau khoản thời gian dẫn dắt Seagulls với suất tham gia vòng sơ loại châu Âu thứ nhất vào thời gian cuối mùa giải 2022/23.

Bạn đang xem: 'De Zerbi có thể đến dẫn dắt Barcelona'

Triết lý của ông là đòi hỏi thủ môn và những hậu vệ cách tân và phát triển bóng kể từ tuyền bên dưới. Như vậy đã hỗ trợ De Zerbi nhận được rất nhiều điều ca tụng ngợi. Brighton kế tiếp cách tân và phát triển về kết quả tương đương lối nghịch ngợm, kể từ thời điểm ông đến câu lạc cỗ nhập mon 9 năm 2022.

Hợp đồng thời điểm hiện tại của De Zerbi bên trên sảnh chuyển động AMEX với thời hạn cho tới năm 2026. Ông cũng trực thuộc tầm nhìn của những group bóng phe đối lập ở Premier League và hoàn toàn có thể là cả Real Madrid.

'De Zerbi hoàn toàn có thể cho tới dẫn dắt Barcelona' - Bóng Đá

 De Zerbi được học tập trò ra mắt cho tới Barcelona.

Tuy nhiên, cơ hội tiếp cận giải pháp của De Zerbi rất phù phù hợp với phong thái riêng rẽ của Barcelona. Trước cuộc đụng chạm chừng Champions League của La Blaugrana với Shakhtar Donetsk, học tập trò cũ Georgiy Sudkov Dự kiến một thời buổi này cơ De Zerbi hoàn toàn có thể dẫn dắt ở Catalonia.

Xem thêm: HLV Troussier có thêm một thủ môn xuất sắc cho ĐT Việt Nam

Sudkov rằng với Diario Sport:

Tôi chắc chắn rằng Roberto De Zerbi tiếp tục dẫn dắt một trong mỗi gã to lớn của đá bóng nhập sau này. Ông ấy là 1 trong những giảng dạy viên rất rất xuất sắc. Tôi lưu giữ ông ấy là 1 trong những người rất rất bốc đồng. 

Xem thêm: Top diễn viên JAV ăn khách nhất BookMate tháng 11/2023

Tôi suy nghĩ De Zerbi hoàn toàn có thể giảng dạy ngẫu nhiên group bóng này bên trên trái đất, không trở thành yếu tố nếu như này đó là Manchester City hoặc Barcelona.”

Sudkov từng nghịch ngợm bên dưới thời De Zerbi nhập thời hạn ông dẫn dắt group tuyển chọn Ukraine ở mùa giải 2021/22. Ông thầy người Italia cũng đang rất được những group bóng rộng lớn tương tác, nhập cơ nổi trội nhất là Manchester United.

Đăng Nguyễn | 16:12 06/11/2023