Dean Jones ấn tượng với tân binh Chelsea

BongDa.com.vn Chia sẻ với GiveMeSport, căn nhà báo Dean Jones review cao mùng thể hiện nay của Cole Palmer ở Chelsea mùa này.

Cole Palmer là một trong trong mỗi tân binh tạo ra tuyệt vời nhất của Chelsea mùa này. Ngôi sao người Anh cập bờ The Blues kể từ Man City và nhanh gọn xác định độ quý hiếm, vị trí vô color áo mới mẻ.

Bạn đang xem: Dean Jones ấn tượng với tân binh Chelsea

Mùa giải trong năm này, Palmer từng bước lắc trọn vẹn niềm tin cẩn kể từ HLV Mauricio Pochettino. Sao mai 21 tuổi hạc mang đến làn dông mới mẻ mẻ cho tới lối đùa của Chelsea với việc khát vọng, ý thức chiến tranh cháy không còn bản thân. 

Chia sẻ với GiveMeSport, căn nhà báo Dean Jones đang được đối chiếu Palmer với bạn dạng phù hợp đồng bom tấn Mykhailo Mudryk: "Cole Palmer dường như trái khoáy ngược với Mudryk. Mudryk ko thể hiện nay được rất nhiều điều mỗi lúc vô Sảnh. Điều cơ trái khoáy ngược trọn vẹn với Palmer".

Xem thêm: Diễn biến mới về chấn thương của Timber

Xem thêm: Xác định 2 đội chơi trận chung kết U17 World Cup

Mauricio Pochettino compares Cole Palmer vĩ đại Argentina legend Angel Di Maria - Bóng Đá

Palmer vô color áo Chelsea. 

"Palmer là kẻ không nhiều tiếng ồn ào ngoài Sảnh cỏ. Khi vô Sảnh, Palmer người sử dụng đôi bàn chân nhằm xác định bạn dạng thân. Palmer nạm bóng, lên đường bóng ở những thời gian cần thiết. Việc Palmer đá 11m trước Man City đã cho chúng ta thấy sự thỏa sức tự tin cao của cậu ấy".

Palmer là một trong trong mỗi điểm sáng sủa của Chelsea ở trận hòa 4-4 với Man City. Sao mai 21 tuổi hạc đem những trường hợp kết hợp thích mắt, thuần thục với Reece James ở hiên chạy dài cánh nên.

Anh Nguyễn | 10:14 18/11/2023