Declan Rice gửi thông điệp chia tay đàn em

BongDa.com.vn Tài năng trẻ em Miguel Azeez vừa mới qua đã nhận được được những lời nói chúc chất lượng đẹp mắt kể từ người đàn anh Declan Rice.

Miguel Azeez đang được chia ly độc giả Arsenal bên trên Instagram ngày trong ngày hôm qua và Declan Rice đang được chúc người đàn em những điều chất lượng lành lặn.

Bạn đang xem: Declan Rice gửi thông điệp chia tay đàn em

Declan Rice now reacts after 21-year-old midfielder confirms his departure from Arsenal - Bóng Đá

 Azeez đã nhận được được lời nói chúc chất lượng đẹp mắt kể từ Rice. 

Azeez tham gia Arsenal Khi mới mẻ 5 tuổi hạc. Tiền vệ trung tâm tài năng này đang được cứng cáp ở Hale End và thậm chí là còn tồn tại trận tung ra team một bên dưới thời Mikel Arteta ở Europa League nhập mon 12 năm 2020.

Mọi người bám theo dõi team trẻ em của Arsenal đều tin tưởng rằng Azeez tiếp tục trở nên một ngôi sao 5 cánh ở team 1 trong sau này, tuy nhiên trong thời hạn vừa mới qua thực sự trở ngại với anh.

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Arsenal ở đầu cuối đang được ra quyết định nhằm anh đi ra lên đường vào trong ngày ở đầu cuối của kỳ chuyển nhượng ủy quyền và Azeez đang được hoàn thành việc tham gia team bóng hạng tía Tây Ban Nha, Atletico Baleares.

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

Cầu thủ 21 tuổi hạc này đang được lên Instagram ngày trong ngày hôm qua nhằm thưa lời nói giã biệt với Arsenal. Đó là 1 trong lời nhắn lênh láng xúc cảm và anh đã nhận được được thật nhiều tình thân kể từ NHM. Trong số đó, đặc trưng Declan Rice đã và đang với những lời nói chúc nhắm tới người đàn em. Anh viết: "Chúc từng điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất cho tới Migz!"

Azeez vẫn mới chỉ 21 tuổi hạc. Anh còn thật nhiều thời hạn nhằm quay về đỉnh điểm và kỳ vọng anh tiếp tục tìm kiếm được vị trí của tôi ở Baleares.

Ngọa Long | 05:28 07/02/2024