Declan Rice: 'Khi vụ chuyển nhượng diễn ra, tôi rất lo lắng vì giá cả'

BongDa.com.vn Trên Daily Mail, chi phí vệ Declan Rice tiếp tục nói tới những tâm lý của anh ý lúc đến Arsenal với nấc phí rộng lớn.

Rice đem kể từ West Ham cho tới Arsenal vô ngày hè, thâm nhập Pháo thủ với nấc phí kỷ lục của câu lạc cỗ và tiếp tục chính thức đem mùng trình trình diễn khá cho tới group bóng của Mikel Arteta. Trong Lúc những phiên bản ăn ý đồng rộng lớn trước cơ nhượng bộ như bị đè nén vị nấc giá bán vượt lên vướng, Rice vẫn cách tân và phát triển uy lực bỏ mặc vấn đề đó.

Bạn đang xem: Declan Rice: 'Khi vụ chuyển nhượng diễn ra, tôi rất lo lắng vì giá cả'

Anh nói: "Khi vụ ủy quyền ra mắt, tôi vô cùng phiền lòng vì như thế giá bán cả. Thật bình thường khi suy nghĩ về vấn đề đó. Quý khách hàng là 1 trong thế giới được mua sắm với giá bán 105 triệu bảng, vấn đề đó ko thông thường một chút nào. Nhưng này là vì như thế những gì tôi đã thử ở West Ham, những gì bọn họ nhận xét cao tôi."

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-3 Tottenham: Son 'làm hết'; Nhân tố X

Xem thêm: Hàng phòng ngự M.U chạm đáy khủng hoảng

2 cầu thủ như tân binh của Arsenal vô mon 1 - Bóng Đá

 Rice thích ứng nhanh gọn lẹ với Arsenal.

"Khi ký ăn ý đồng với Arsenal, tôi suy nghĩ bản thân chỉ việc là Declan Rice, là chủ yếu bản thân, chớ khác lạ thì từng chuyện tiếp tục ra mắt trót lọt."

"3 tuần trước tiên của quá trình chi phí mùa giải thực sự trở ngại về việc thay cho thay đổi. Khi chính thức việc làm mới nhất, các bạn chính thức cảm nhận thấy thực sự ổn định ấn định sau đó 1 vài ba tuần. Về mặt mày ngân sách thì tôi thực sự ko suy nghĩ cho tới, tôi chỉ tranh tài và nỗ lực đùa tốt nhất có thể hoàn toàn có thể."

Thanh Vũ | 09:23 20/11/2023