Deco 'đá xéo' bản hợp đồng thảm họa của Barcelona

BongDa.com.vn Nhà báo Fabrizio Romano vừa mới qua đang được dẫn lời nói Giám đốc thể thao của Barca, Deco rằng ông ưng ý với chữ ký của Raphinha còn hơn hết Ousmane Dembele.

Raphinha đang sở hữu một mùa giải trở ngại tại Barca. Anh gửi cho tới Nou Camp với giá bán rộng lớn 60 triệu bảng vô ngày hè năm 2022. Raphinha bám gặp chấn thương tại vị trí đầu mùa giải và không nhiều được tin yêu sử dụng. Anh mới mẻ sở hữu 672 phút tranh tài bên trên La Liga, với vỏn vẹn 8 lượt đá chủ yếu. 

Bạn đang xem: Deco 'đá xéo' bản hợp đồng thảm họa của Barcelona

Deco

 Deco vẫn Review cao Raphinha. 

Dẫu vậy, Giám đốc thể thao của Barca, Deco nhận định rằng phía trên vẫn chính là thương vụ làm ăn đảm bảo chất lượng của team bóng. Thậm chí, xét về khía cạnh kinh tế tài chính, nó đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều Lúc bọn họ chiêu mộ Ousmane Dembele vô quá khứ.

Deco mang lại biết: "Đừng quên Chelsea và Arsenal đều ham muốn ký phù hợp đồng với Raphinha. Cuối nằm trong, cậu ấy góp phần nhiều hơn thế Dembélé về số bàn thắng và lối con kiến tạo".

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

Xem thêm: Gạt Ronaldo và Messi, Solskjaer chỉ tên GOAT đích thực

"Tôi ham muốn ký phù hợp đồng với Ronaldinho, Eto’o hoặc Deco tuy nhiên bọn họ không thể tồn bên trên hoặc không thể có trước bên trên thị ngôi trường," Deco cho biết thêm.

Thực tế, Barca cũng không tồn tại đầy đủ sức khỏe tài chủ yếu nhằm bám theo xua đuổi những thương vụ làm ăn kinh điển. Trong nhị kỳ ủy quyền mới đây, ưu tiên của team bóng này là đem về những chữ ký không lấy phí hoặc những tài năng con trẻ.

Ngọa Long | 18:16 05/02/2024