Deco làm rõ tương lai của Ronald Araujo | Bóng Đá

BongDa.com.vn Theo trích dẫn của tờ Barcablaugranes, giám đốc thể thao Deco của Barcelona đang được loại trừ việc phân phối Ronald Araujo.

Ronald Araujo là cầu thủ xuất sắc ưu tú trưởng thành và cứng cáp kể từ lò huấn luyện và đào tạo trẻ Barcelona. Trung vệ người Uruguay chiếm hữu thể hình hoàn hảo nằm trong lối nghịch ngợm tiến bộ nhằm phát triển thành yếu tố không thể không có điểm sản phẩm thủ Gã đẩy đà xứ Catalan.

Bạn đang xem: Deco làm rõ tương lai của Ronald Araujo | Bóng Đá

Deco sends out strong message on Ronald Araujo’s Barcelona future - Bóng Đá

 Ronald Araujo cần thiết với Barca.

Tuy nhiên, với việc Barca đang được gặp gỡ trở ngại về yếu tố tài chủ yếu, chúng ta hoàn toàn có thể suy xét việc phân phối cút Araujo, nếu như có được câu nói. ý kiến đề xuất vào lúc 80 triệu lỗi. Bayern Munich và Man United đều đã và đang được links với tuyển chọn thủ Uruguay, tuy nhiên Deco cho thấy rằng Araujo sẽ không còn được phân phối.

Giám đốc thể thao của team công ty Sảnh Camp Nou lên tiếng: "Araujo là một trong trong mỗi hero căn bản ở lúc này lộn sau này Barca. Cậu ấy còn hợp ý đồng lâu năm với câu lạc cỗ, công ty chúng tôi không tồn tại dự định bán cậu ấy. Điều cần thiết là các cầu thủ ở trên đây với lòng ước mơ và trái khoáy tim. Họ niềm hạnh phúc ở CLB."

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

Xem thêm: Barca thiếu tiền mua Joao Felix

Deco cũng nói đến Pau Cubarsi sau thời điểm Xavi trao mang đến cầu thủ này chuyến đá chủ yếu trước tiên mang đến Barcelona vô trận gặp gỡ Real Betis: "Cubarsi là một trong cầu thủ trẻ con và tuyệt hảo. Chúng tôi đặc biệt tin cẩn tưởng cậu ấy.

Chúng tôi tiếp tục cẩn trọng với Cubarsi, cậu ấy là sau này của CLB. Cậu ấy đem đậm chất cá tính nhằm thành công xuất sắc."

Minh Tuấn | 19:59 22/01/2024