Deco: 'Mourinho là bạn của tôi'

BongDa.com.vn Trả điều phỏng vấn của Sport3, giám đốc thể thao Deco đã trải rõ ràng những tin yêu vọng gác tương quan cho tới HLV sau này của Barcelona.

Cách trên đây không lâu, HLV Xavi tạo nên sốc Lúc tuyên tía rằng ông tiếp tục chia ly Barcelona sau Lúc mùa giải này khép lại. Động thái bên trên được thể hiện vô toàn cảnh team căn nhà Sảnh Nou Camp đang sẵn có phong thái khá phập phù nằm trong mùng trình thao diễn ko bao nhiêu thuyết phục.

Bạn đang xem: Deco: 'Mourinho là bạn của tôi'

Deco:

 Mourinho và Deco lúc còn là thầy trò.

Rất nhiều HLV xuất sắc ưu tú và được links với Barcelona Tính từ lúc bại liệt, như Rafael Marquez ở team trẻ em, Jose Mourinho - người đang được thất nghiệp sau khoản thời gian bị AS Roma thải hồi, Jurgen Klopp - người vẫn xác nhận việc rời Liverpool vào thời gian cuối mùa, hay Thiago Motta - một người cũ Barca đang khiến rất hay trách nhiệm dẫn dắt Bologna.

Xem thêm: Ê chề M.U

Xem thêm: Real Madrid có quyết định cho Jude Bellingham sau án phạt

Khi được đặt câu hỏi những tin yêu vọng gác liên qua quýt cho tới Mourinho hoặc Motta, giám đốc Deco lên tiếng: "Jose Mourinho là các bạn của tôi, tuy nhiên tôi dường như không thủ thỉ với José kể từ lâu rồi".

Thiago Motta ư? Tôi ko coi nhiều trận đấu của Bologna vì như thế Shop chúng tôi khá tất bật. Tôi cũng cần bám theo dõi những team bóng không giống nữa. Đội bóng của Motta đang tranh tài rất hay tuy nhiên chẳng đem gì tương quan với anh ấy ở trên đây cả."

Minh Tuấn | 15:30 08/02/2024