Del Bosque chỉ ra nhược điểm của Barca

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn với Cadena SER, cựu thuyền trưởng tuyển chọn Tây Ban Nha đã mang rời khỏi phán xét về đoàn quân HLV Xavi.

Barcelona đang được dành được thương hiệu La Liga ở mùa giải trước với một tổ hình nhiều chiều sâu sắc. Dựa bên trên hạ tầng cơ, nhiều chủ kiến nhận định rằng đoàn quân HLV Xavi sẽ có được bước nhảy phụt trong đợt giải mới mẻ.

Bạn đang xem: Del Bosque chỉ ra nhược điểm của Barca

Tuy nhiên tất cả dường như đang di chuyển chệch phía Khi chúng ta khá chật vật nhập cuộc đua quốc nội Khi chỉ xếp ở địa điểm loại 3 thời điểm này và cũng một vừa hai phải mới mẻ nhận trận thua thiệt bên trên trường đấu Champions League trước Shakhtar Donetsk.

Xavi reacts following Shakhtar Donetsk 1-0 Barcelona: “One of the worst games” - Bóng Đá

 Xavi đang được gặp gỡ không hề ít trở ngại trong đợt giải lúc này.

Chứng loài kiến mùng trình biểu diễn lờ mờ nhạt nhẽo của Barca ở thời khắc lúc này, cựu HLV của tuyển chọn Tây Ban Nha - Vicente del Bosque nhận định rằng team bóng này đang ko nghịch ngợm theo như đúng phiên bản sắc mà người ta thưa.

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

Xem thêm: Isco: 'Tôi không thích con đường mà bóng đá đang hướng tới'

"Xavi vừa mới mẻ vô địch giải quốc nội. Các team rộng lớn luôn luôn tranh tài với những phe đối lập sở hữu mặt hàng phòng vệ lùi sâu sắc và sở hữu đặc biệt không nhiều khoảng chừng rỗng tuếch. Barcelona luôn luôn sở hữu phiên bản sắc đặc thù là khai cuộc trận đấu toá phanh nhưng lúc này chúng ta đang được thiếu thốn điều này.

Một huấn luyện và đào tạo viên luôn luôn nên đề ra tiềm năng tối nhiều, cho dù đôi lúc tiềm năng cơ ko thể đạt được."

Trường Sơn | 07:00 11/11/2023