Di Maria khuyên Garnacho bỏ ăn mừng kiểu Ronaldo, học theo Messi

di2

Khác với những người đàn em Alejandro Garnacho, chi phí vệ Angel Di Maria thề bồi ko lúc nào ăn mừng bàn thắng theo phong cách Ronaldo.

Bạn đang xem: Di Maria khuyên Garnacho bỏ ăn mừng kiểu Ronaldo, học theo Messi

Di Maria từng là đồng group của Ronaldo bên trên Real Madrid và cũng sát cánh với Garnacho vô color áo ĐT Argentina.

Garnacho luôn luôn coi Ronaldo là thần tượng số một. Cầu thủ trẻ em MU thông thường ăn mừng bàn thắng theo phong cách “siu” của ngôi sao 5 cánh người Bồ Đào Nha.

Don't compare Garnacho with Ronaldo and Rooney"
Garnacho thông thường làm theo loại ăn mừng của thần tượng Ronaldo

Nhưng Di Maria lại sở hữu ý kiến trái lập với cầu thủ đồng hương thơm. Tiền vệ nằm trong biên chế Benfica xác minh bên trên tờ Ole:

“Điều độc nhất tôi ko lúc nào thực hiện là ăn mừng theo phong cách Ronaldo. Nếu tôi làm bàn tôi tiếp tục ăn mừng theo phong cách Messi. Tôi luôn luôn kiên quyết định với điều đó”.

Di Maria với 5 mùa giải đem áo Real Madrid (2010-2015), khoảng tầm thời hạn nhưng mà anh nằm trong Ronaldo giành được rất nhiều thương hiệu vô bại liệt có một Champions League và 1 La Liga.

Sau Khi tách Real Madrid, Di Maria cho tới MU, PSG, Juventus và hiện nay đem áo Benfica.

Angel Di Maria ấn quyết định thời khắc giã kể từ sự nghiệp tranh tài quốc tế

Xem thêm: Nhà vô địch World Cup trở thành triệu phú nhờ bán bánh mì doner kebab

Nói về Garnacho, Di Maria Reviews cao tiềm năng của cầu thủ đồng hương:

“Garnacho rất rất nhanh chóng, cậu ấy với tiềm năng xứng đáng không thể tinh được. Cậu ấy tiếp tục giao lưu và học hỏi được rất nhiều điều Khi lên ĐT Argentina.

“Cậu ấy với cùng một sau này rộng lớn há. Điều này còn tùy thuộc vào tâm trí vô đầu cậu ấy. Tôi không tồn tại điều gì nhằm nói tới việc Garnacho đem áo MU”.

Garnacho vẫn với 3 mùa giải nghịch ngợm mang đến group một MU. Mùa này, cầu thủ 19 tuổi tác và được đi ra Sảnh tổng số 29 phiên và ghi được 5 bàn thắng.

It's the only thing I wouldn't do' - Angel Di Maria warns Alejandro Garnacho  to lớn stop his Man Utd celebration | The Sun

Xem thêm: Rafael Benitez có thể bị sa thải cuối tuần này

HLV Erik ten Hag nhận định rằng Garnacho với sự tiến thủ cỗ rõ ràng rệt quan trọng đặc biệt vô mạng dứt điểm.

Cầu thủ chạy cánh người Argentina đang được dần dần thu được niềm tin cậy của Ten Hag. Garnacho vẫn đá chủ yếu vô cả 11 trận mới đây bên trên Premier League.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/di-maria-cuc-ghet-an-mung-theo-kieu-ronaldo-4226002402.html