Didier Drogba kêu gọi cổ động viên Chelsea kiên nhẫn

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Standard, lịch sử một thời người Bờ Biển Ngà lôi kéo cổ khuyến khích Chelsea cần thiết kiên trì rộng lớn.

Màn trình biểu diễn của những cầu thủ Chelsea nhập thời hạn ngay sát đây khiến cổ động viên "The Blues" buồn lòng. Tuy nhiên, trái ngược với việc thất vọng giống như phần nhiều người hâm mộ, lịch sử một thời Didier Drogba lại nhận định rằng group căn nhà Sảnh Stamford Bridge cần thiết thêm thắt thời hạn.

Bạn đang xem: Didier Drogba kêu gọi cổ động viên Chelsea kiên nhẫn

Didier Drogba lôi kéo cổ khuyến khích Chelsea kiên trì - Bóng Đá

Chelsea đang được rớt vào rủi ro khủng hoảng.

Chia sẻ bên trên Standard, ông nói: "Tôi không hề xem sét câu lạc cỗ của tớ nữa, sau khoản thời gian bọn họ bị nockout ngoài Champions League. Đây ko cần là thời khắc đơn giản so với câu lạc cỗ tuy nhiên bọn họ đem sự cỗ vũ và tin tưởng tưởng của tôi, chính vì Chelsea vẫn chính là Chelsea".

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Xem thêm: Ten Hag báo tin buồn cho Man United

"Những cầu thủ trẻ em tê liệt cho tới Chelsea vì như thế Cửa Hàng chúng tôi đang được dẫn đến một di tích và bọn họ ham muốn phát triển thành 1 phần của di tích tê liệt. Thật rủi ro, nhập soccer không tồn tại nhiều thời hạn tuy nhiên bọn họ tiếp tục cần thiết thời hạn nhằm mến nghi". 

Didier Drogba lôi kéo cổ khuyến khích Chelsea kiên trì - Bóng Đá

Các cầu thủ của Chelsea cần thiết thêm thắt thời hạn.

"Bạn cần ghi nhớ rằng Lúc tôi thâm nhập Chelsea, group cầu thủ ở giới hạn tuổi khoảng tầm 24, 25, 26, một vài nhập số bọn họ 27 tuổi hạc, nên đang được ở tê liệt và sẵn sàng cho tới trận đấu. Họ vẫn đang được học hỏi và chia sẻ, bọn họ vẫn còn đó trẻ em. Hãy cho tới bọn họ thời gian và Lúc bọn họ đạt cho tới đỉnh điểm, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng".

Huy Trưởng | 17:37 07/02/2024