Diego Simeone chỉ trích trọng tài La Liga

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Argentina thể hiện những phản hồi tạo nên giành cãi về trọng tài ở La Liga sau thời điểm trận đấu thân thuộc Real Madrid và Almeria khép lại.

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đưa ra quyết định nhập cuộc cuộc tranh biện xung xung quanh trọng tài ở La Liga sau thời điểm Real Madrid giành thắng lợi 3-2 trước Almeria bên trên Santiago Bernabeu. Ba nhận xét kể từ VAR xác lập thành phẩm của những trường hợp vô trận đấu.

Bạn đang xem: Diego Simeone chỉ trích trọng tài La Liga

Một trái ngược trị thông thường được trao cho tới Real Madrid sau trộn nhảy cao tấn công đầu trước cơ của Antonio Rudiger, trọng tài xác lập bóng sờ tay cầu thủ mặt mày phía Almeria trong tầm cấm. Một bàn thắng ko thừa nhận cho tới group khách hàng vì thế Dion Lopy phạm lỗi với Jude Bellingham và nghi hoặc vấn về sự Vinicius Junior làm bàn thủ công bằng tay.

Hơn nữa, ngôi nhà báo Gerard Romero một vừa hai phải công khai minh bạch nhiều đoạn tiếng động thất thoát kể từ chống VAR của trận đấu thân thuộc 2 group. Trước vấn đề của Romero, Diego Simeone tỏ bày quan liêu điểm: "Chúng tôi chính thức giành cãi coi tiếng động đem chất lượng ko hoặc liệu công ty chúng tôi đem nên gọi công an vì như thế tín hiệu trận đấu bị thất thoát hay là không. Điều cần thiết ko nên là các thứ chúng ta nhằm thất thoát tuy nhiên là các thứ xẩy ra. Họ suy nghĩ toàn bộ tất cả chúng ta đều là những kẻ ngốc. Điều cơ thực hiện tôi tức giận".

Xem thêm: “Đó là cách mà Arteta giúp chúng tôi hưng phấn”

Xem thêm: Ả Rập ve vãn, Barca có ngay quyết định cho trụ cột

Diego Simeone chỉ trích trọng tài La Liga - Bóng Đá

Pha làm bàn tạo nên giành cãi của Vinicius Jr.

Thuyền trưởng Atletico Madrid quá nhận VAR mang lại một thực tiễn mới mẻ cho những trọng tài, vô cơ những sai lầm đáng tiếc của "vị vua áo đen" giờ phía trên được dư luận phẫu thuật nhiều hơn thế. “Tôi tin cậy rằng những trọng tài đang được nên trải qua chuyện những thời gian đặc biệt áp lực đè nén. Tôi suy nghĩ VAR nâng cấp tình hình tuy nhiên nó cũng trình diện yếu hèn điểm. Đó là sự việc thật".

Tính cho tới thời đặc điểm đó, ban ngành tác dụng La Liga vẫn ko công tía ngẫu nhiên kiểu dáng xử trị này so với trọng tài VAR, Alejandro Jose Hernandez. Ban tổ chức triển khai thậm chí là sắp xếp Hernandez thao tác ở trận tứ kết Copa del Rey thân thuộc Atletico Madrid và Sevilla.

Minh Đức | 08:32 25/01/2024