Diego Simeone sẽ để Antoine Griezmann đá tiền vệ

BongDa.com.vn Theo Mundo Deportivo, huấn luyện và đào tạo viên người Argentina sẽ rất cần với những sự kiểm soát và điều chỉnh ở trận đấu thời điểm giữa tuần này.

Atletico Madrid tiếp tục buộc cần triển khai tối thiểu một sự thay cho thay đổi vô trận đấu ở Champions League với Celtic. Los Rojiblancos đang được với trận hòa 2-2 bên trên Sảnh khách tại Glasgow vô trận đấu vô thời điểm cuối tháng 10 Lúc Rodrigo De Paul bị xua đuổi ngoài Sảnh ở những phút cuối. Tuyển thủ Argentina có khả năng sẽ bị cấm tranh tài một trận ở châu Âu và bỏ qua cuộc tiếp đón đoàn quân Brendan Rodgers bên trên Madrid.

Bạn đang xem: Diego Simeone sẽ để Antoine Griezmann đá tiền vệ

Diego Simeone sẽ không còn triển khai rất nhiều thay cho thay đổi đối với team hình ra sân trong trận đấu ở Scotland, tuy nhiên ông tiếp tục đảo lộn một số trong những địa điểm chắc chắn Lúc nhằm Rodrigo Riquelme xuất trừng trị ở địa điểm hậu vệ cánh ngược.

Xem thêm: 6 cầu thủ có thể đến Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Xem thêm: Rio Ferdinand tiết lộ Mainoo sẽ khiến một cầu thủ bật bãi

Diego Simeone tiếp tục nhằm Antoine Griezmann đá chi phí vệ - Bóng Đá

 Griezmann hoàn toàn có thể được đòi hỏi đá chi phí vệ.

Tuy nhiên, sự thay cho thay đổi xứng đáng xem xét nhất hoàn toàn có thể cho tới ở sản phẩm chi phí vệ. Mundo Deportivo Dự kiến Marcos Llorente tiếp tục là kẻ thay cho thế thẳng cho tới De Paul.

Simeone vẫn ko đưa ra quyết định ai tiếp tục lấp lênh láng địa điểm chi phí vệ trung tâm loại tía, cùng theo với Llorente và team trưởng Koke. Saul Niguez đang được đá chính ở Glasgow vô trận lượt chuồn. Cũng với khả năng Antoine Griezmann hoàn toàn có thể được đòi hỏi đùa ở tầm quan trọng tương tự động như địa điểm tuy nhiên anh đang được tranh tài cho tới tuyển chọn Pháp, nếu như Niguez ko được lựa lựa chọn.

Đăng Nguyễn | 15:54 06/11/2023