Diện mạo khác thường của Neymar sau ngày lên bàn mổ

Tiền đạo Neymar khiến cho độc giả bất thần với dung mạo mới mẻ sau thời điểm tổ chức ca phẫu thuật gặp chấn thương đầu gối.

Vừa thâm nhập Al Hilal không lâu, Neymar vẫn bám gặp chấn thương vô cùng nặng trĩu. Trong trận đấu nằm trong ĐT Brazil vào thời điểm tháng 10 vừa mới đây, Neymar gặp chấn thương đầu gối nguy hiểm và cần lên bàn phẫu thuật nhằm chữa trị dứt điểm yếu tố.

Bạn đang xem: Diện mạo khác thường của Neymar sau ngày lên bàn mổ

Siêu sao Neymar ngủ tranh tài không còn vòng bảng World Cup 2022 | Vietnam+  (VietnamPlus)

Đây là gặp chấn thương nặng trĩu nhất nhập sự nghiệp của Neymar. Tiền đạo người Brazil sẽ rất cần rời xa sảnh cỏ lên đến mức 9 mon. Khả năng nhằm Neymar tranh tài bên trên Copa America năm tiếp theo là vô cùng nhỏ.

Được biết, ca phẫu thuật của Neymar được triển khai ở quê ngôi nhà Brazil. Hiện trung phong này đang được tổ chức quy trình hồi sinh bên trên phía trên. Sau ca phẫu thuật, Neymar khiến cho CĐV bất thần với dung mạo mới nhất giàn giụa mới mẻ.

Neymar shaves his head: The footballer's new look shocks social truyền thông media |  Marca

Trên Instagram cá thể, Neymar xuất hiện tại nằm trong mái đầu và được hạn chế vô cùng cụt, cho tới sát domain authority đầu. Lần sớm nhất Neymar nhằm tóc cụt như thế là từ thời điểm năm năm nhâm thìn.

Xem thêm: Ngôi sao tuổi 20 của Girona

Trong khoảng chừng một mon quay về phía trên, Neymar vẫn gặp gỡ rất nhiều yếu tố nhập láo nháo ngoài sảnh cỏ. Trước ngày cầu thủ này bám gặp chấn thương, báo mạng Brazil loan tin cẩn Neymar và một vài ba cầu thủ không giống ở ĐTQG mang trong mình một người phụ nữ giới kỳ lạ cho tới hotel điểm team bóng này tồn tại.

Gia đình nữ giới siêu kiểu mẫu của Neymar bị cướp đột nhập | Báo Dân trí

Đầu mon 11, tía tuần sau thời điểm người phụ nữ của Neymar ra đời, nữ giới của trung phong này suýt bị tóm gọn cóc. Tính đến trước thời điểm ngày lên bàn phẫu thuật, Neymar vẫn xuất hiện tại nhập 1 trong các buổi tiệc thâu tối.

Xem thêm: Man United đối mặt 4 câu hỏi trước trận đấu Galatasaray

Neymar lớn be deregistered by Al-Hilal as Saudi Pro League eye further  European stars in January transfer window | Goal.com

Về phía Al Hilal, team bóng này vẫn gạch men thương hiệu Neymar ngoài list ĐK của mùa giải trong năm này. HLV Jorge Jesus ham muốn đem về một hậu vệ ngược, thế khu vực Neymar.

Nguồn: https://bongda24h.vn/hau-truong/dien-mao-khac-thuong-cua-neymar-sau-ngay-len-ban-mo-188-370417.html