diễn viên av trung quốc

Ngành công nghiệp phim cấm trẻ em bên trên Trung Quốc đang được dần dần cách tân và phát triển. Nếu trước đó tất cả chúng ta thông thường chỉ nghe biết phim cấm trẻ em Nhật Bản thì Trung Quốc giờ đó cũng đang được nổi lên với rất nhiều bộ phim truyền hình hoặc, được góp vốn đầu tư kịch phiên bản. Sau đó là list cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc xinh đẹp mắt.

Ngành công nghiệp phim cấm trẻ em Trung Quốc phân phát triển

Người tớ vẫn thông thường hoặc phát biểu phấn khởi, nếu như bên trên trái đất với cái gì thì ở Trung quốc đều phải sở hữu. Và thực sự như thế, ngành công nghiệp phim người rộng lớn của Nhật Bản từng năm vẫn hùn thu về sản phẩm tỷ USD. Và giờ phía trên ở Trung Quốc, nhiều hãng sản xuất thực hiện phim đang được chính thức với sự góp vốn đầu tư chỉnh chu rộng lớn, những bộ phim truyền hình người rộng lớn của Trugn Quốc cũng dần dần thú vị rộng lớn.

Bạn đang xem: diễn viên av trung quốc

Mặc mặc dù phim cấm trẻ em bên trên Trung Quốc là mô hình bị cấm vô cùng, tuy nhiên cũng ko cản nổi sự cách tân và phát triển này.

Tuy vậy, những bộ phim truyền hình người rộng lớn của Trung Quốc phần rộng lớn với những nội dung không xa lạ, những thao diễn viên nữ giới vẫn ko đạt được sự đương nhiên như Lúc tớ coi những nữ giới idol Jav thể hiện nay. Nhưng mặc dù sao thì bọn họ đang dần từ từ nâng cấp, quality hình hình ảnh cũng khá được nâng cao hơn nữa.

  • Xem thêm: Danh sách cô diễn viên Jav xinh đẹp mắt nhất

Danh sách cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc nổi bật

1. Nữ thao diễn viên phim người rộng lớn Trung Quốc mới nhất nổi – Tao Baibai 陶白白

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Tao Baibai

Tao Baibai 陶 白白 là cô diễn viên AV Trung Quốc tiên tiến nhất lúc này nên vấn đề cá thể của cô ấy ấy vẫn không được bật mí. Vấn đề này cũng tức là những bộ phim truyền hình khiêu dâm của anh ấy ấy cũng tiếp tục vô cùng không nhiều.

Tuy nhiên, với body Trắng trẻo, khuôn mặt mũi xinh đẹp mắt, song môi dày thú vị và cặp vú như thiếu hụt nữ giới, nhiều chàng trai tiếp tục sạo sục và mò mẫm tìm kiếm những bộ phim truyền hình của cô ấy.

Những bộ phim truyền hình cấm trẻ em của Tao Baibai: Nightmare Debt (2021).

2. Su Xiaoxiao(苏小小) – Thiên thần phim cấm trẻ em Trung Quốc 2k

Su Xiaoxiao (苏小小) sinh ngày 11-07-2002. Cô là 1 trong những cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc, sinh đi ra ở Quảng Đông, Trung Quốc.

Su Xiaoxiao chiếm hữu số đo 3 vòng: 80/65/89 và độ cao 168cm.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Su Xiaoxiao 1

Là một người mới nhất nhập cuộc đóng góp phim cấm trẻ em Trung Quốc cơ hội đay không lâu tuy nhiên cô đang được nhanh gọn cảm nhận được sự tìm kiếm và săn lùng của khá nhiều người vày chiếm hữu khuôn mặt mũi xinh đẹp mắt, đường nét dịu dàng êm ả. Các thành phầm của cô ấy đến giờ với thật nhiều lượt coi và nhiều người vẫn đang được chờ đón những thành phầm tiếp sau của cô ấy.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Su Xiaoxiao 2

Một số bộ phim truyền hình cấm trẻ em của Su Xiaoxiao:

  • JD031: Nội dung phim về cô chị gái Xue Hui cút nước ngoài tình bị ck biết và anh tớ đề nghị ly hít. Nhưng vì thế cô chị vẫn tồn tại ham muốn níu lưu giữ ck nên đang được nhờ em gái bản thân là Su Xiaoxiao cho tới dỗ ngon dỗ ngọt anh rễ loạn dâm nhằm mục tiêu níu lưu giữ tình thân của nhì bà xã ck.
  • JD019: Chồng chị gái Su Xiaoxiao bị nhức nhối nhưng vì cô bận việc nên ko thể về căn nhà. Vì vậy cô đang được nhờ em gái Su Xiaoxiao trong nhà bảo vệ anh rể. Khi thấy anh rể đang được ngủ say thì cô em bà xã đang được nổi cơn thèm khát và chuyện gì cho tới cũng cho tới.
  • JD003: Cô nường Su xiaoxiao khi đang được thủ dâm vô chống thì bỗng nhiên anh láng giềng cho tới gõ cửa ngõ căn vặn chuyện. Đang vô cơn thèm khát tuy nhiên không được thoả mãn, cô ngay tắp lự dỗ ngon dỗ ngọt anh láng giềng vô chống rồi bắt hình ảnh mưa mây suốt đêm với bản thân.
Cao dược thảo Sìn Sú - banner 22

3. Lin Yuxi – Nữ thao diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc có vẻ như đẹp mắt thuần khiết

Lin Yuxi là cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc cho tới giờ khắc này mới nhất chỉ đóng góp trúng 1 bộ phim truyền hình tuy nhiên đang được nhằm lại tuyệt vời hết sức đẹp mắt trong tâm fan hâm mộ.

Bộ phim độc nhất của cô gái Lin Yuxi mang tên “anh trai dạy dỗ em gái ăn chuối trúng cách”. Với khuôn mặt xinh đẹp mắt, chiếm hữu một vẻ đẹp mắt tinh khiết nên ko khó khăn nhằm cô phát triển thành một ngôi sao sáng phim người rộng lớn và được không ít tình nhân quí.

  • Xem thêm: Top trăng tròn thao diễn viên Jav sinh vào năm 2000+

4. Lý Lệ Trân (Loretta Lee) – Nữ thần phim người rộng lớn Trung Quốc

Lý Lệ Trân (Loretta Lee) được ca tụng là tiên nga của mùng hình ảnh Hong Kong. Đóng phim từ thời điểm năm 17 tuổi tác, vẻ đẹp mắt vô sáng sủa, thơ ngây của siêu mẫu sinh vào năm 1966 hùn cô phát triển thành người tình vô nằm mê của quý ông. Tại tuổi tác 27, Lý Lệ Trân tạo ra sốc Lúc đóng góp phim 18 Khi mật khoét trở nên thục (Crazy Love / Tình ngây dại). Từ cơ, cô đầu tiên phi vào tuyến phố đóng góp phim cấm trẻ em Trung Quốc.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Lý Lệ Trân 1

Từ “ngọc nữ” của mùng hình ảnh Hong Kong, Lý Lệ Trân đang trở thành “nữ hoàng phim 18” được vạn người đắm đuối. Tuy nhiên, cô bắt gặp quá nhiều phiền hà Lúc đồng ý toá và triển khai cảnh rét. Ngoài bộ phim truyền hình Khi mật khoét trở nên thục, năm 1993 Lý Lệ Trân còn hùn mặt mũi vô nhì bộ phim truyền hình 18 không giống là Ái đích tinh ranh linh (The Spirit Of Love) và Girls Unbutton.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Lý Lệ Trân 2

Sở hữu khuôn mặt thơ ngây nằm trong body rét phỏng, Lý Lệ Trân nhanh gọn có tiếng Lúc hùn mặt mũi vô một loạt bộ phim truyền hình gắn mác 18. Thư Kỳ, Diệp Ngọc Khanh, Diệp Tử My … Không chỉ vậy, Lý Lệ Trân còn bị được ca tụng là 1 trong những trong mỗi nữ vương phim rét của Hong Kong.

5. Xun Xiaoxiao – Nữ idol AV Trung Quốc

Xun Xiaoxiao (寻 小小) là thiên tài phim người rộng lớn Trung Quốc được không ít người hâm mộ yêu thương mến. Với nước ngoài hình xinh đẹp mắt khéo, khuôn mặt thơ ngây xinh đẹp, Xun Xiao Xiao đang được khiến cho bao chàng trai mê mệt, hiện nay cô đang được là cô diễn viên AV được coi tối đa lúc này.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xun Xiaoxiao 1

Em teen Xun Xiaoxiao với hai con mắt lớn tròn xoe như làn dông mới nhất thổi qua loa ngành phim sex của Trung Quốc Cav. Với khuôn mặt trẻ trung và body nuột nà Lúc mới nhất trình làng, cô được đối chiếu như 1 cục cưng tuổi tác teen.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xun Xiaoxiao 2

MMZ-006: Xun Xiaoxiao là 1 trong những cô em bọn họ xinh đẹp mắt, vì thế sẵn sàng vô ĐH nên cô ấy cho tới căn nhà tôi ở. Vì tòa nhà tôi mướn cũng tương đối thoáng rộng nên tôi vô cùng phấn khởi Lúc cô ấy cho tới ở nằm trong. Mọi loại đang được ra mắt chất lượng tốt đẹp mắt, tuy vậy với một điều tôi vẫn thiếu hiểu biết là vì sao Xu Xiaoxiao lại quí ăn dưa loài chuột cho tới vậy.

  • Xem thêm: Cách vô xvideos, porn hub Lúc bị chặn

Mỗi phiên cút cửa hàng, cô ấy đều đem về căn nhà một túi chan chứa dưa loài chuột. Cho cho tới một ngày tôi vô tình phát hiện ra Xiaoxiao đang được thủ dâm với những ngược dưa cơ. Bím của cô ấy ấy thực sự hồng hào và nhiều nước, dây dính căng mọng mỗi một khi Xu Xiaoxiao đút vô vào khiến cho tôi ham muốn chảy nước miếng.

6. Dong Xiaowan – Nữ thao diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc có vẻ như đẹp mắt ngây thơ

Dong Xiaowan (董小宛) là 1 trong những cô diễn viên phim người rộng lớn Trung Quốc tươi trẻ, xinh đẹp mắt và với phần thơ ngây, đang được tạo ra dựng được thương hiệu tuổi tác vô thôn năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc.

Xem thêm: Hồi chuông Bellingham dấy lên

Bộ phim s.e.x trung quốc thứ nhất của cô ấy được sản xuất vô năm 2021.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Dong Xiaowan 2

Với một body thon gọn gàng và một song môi căng mọng, cô đang được khiến cho nhiều người theo dõi yêu thích và đắm chìm trong mỗi bộ phim truyền hình của tôi. Cùng với này đó là bím tóc được tách tỉa Gọn gàng, Gọn gàng khiến cho bao chàng trai cần thèm ham muốn và ham muốn hóa thân thích trở nên hero phái mạnh chủ yếu của phim.

Cùng điểm qua loa một số trong những bộ phim truyền hình của Thiên thần AV Trung Quốc Dong Xiaowan:

LB001: Em gái Dong Xiaowan tuổi tác mới nhất rộng lớn, thơ ngây tò mò mẫm về những thắc mắc dục tình không có ai trả lời, vô một phiên cô vô tình phát hiện ra anh trai bản thân đang được thủ dâm vô phòng tiếp khách của tôi. Không biết phân tích và lý giải thế nào là với cô en gái, anh trai luôn luôn dạy dỗ em gái thổi kèn, rất có thể cô em gái đang được với tình nhân tuy nhiên ko biết phương pháp lấy lòng tình nhân, và người anh trai đưa ra quyết định dạy dỗ cho tới em bản thân bí quyết thực hiện tình.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Dong Xiaowan 1

TM0070: Một bộ phim truyền hình s.e.x trung quốc với việc nhập cuộc của siêu mẫu Dong Xiaowan và em gái Feng Siyu. Hai siêu mẫu hóa thân thích trở nên nhì nữ giới sinh trung học tập. Sau Lúc dự lễ tổng kết ở ngôi trường, nhì bà bầu đang được bên trên lối về căn nhà thì phát hiện một group phái mạnh sinh vô lớp đang được sẵn sàng cút dự tiệc chia ly cuối cấp cho. Nhìn thấy Dong Xiaowan và Feng Siyu, chúng ta trai đang được rủ bọn họ đi dạo. Tại quán karaoke, Dong Xiaowan và đứa bạn thân thích dấm dúi địt nhau, cảm xúc dấm dúi vô ánh sáng của đèn lờ mờ ảo vô cùng quí.

  • Xem thêm: 9 dung dịch phun kích ứng phụ nữ giới ko hương thơm buôn bán chạy

7. Xu Yunshan – Nữ thao diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc xinh đẹp mắt ngực bự

Xu Yunshan (徐韵珊) là Hotgirl phim cấm trẻ em Trung Quốc. Xu Yunshan với khuôn mặt mũi xinh đẹp như cục cưng, ngực xịn và body Trắng trẻo đầy đủ cô mới nhất nhập cuộc thực hiện thao diễn viên nên phim của cô ấy cũng giới hạn. Tuy nhiên, mặc dù không nhiều về con số tuy nhiên những bộ phim truyền hình nghe nhìn của Xu Yunshan đều phải sở hữu quality rất hay.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xu Yunshan 1

Một số bộ phim truyền hình cấm trẻ em trung quốc của Xu Yunshan:

MD0029: Trong khi chơi trò chơi, cô em gái xinh đẹp mắt Xu Yunshan đề nghị nghịch tặc súng và chơi trò chơi, tuy nhiên chỉ mất 1 mình rình mò như thế thì có lẽ ai tuy nhiên Chịu đựng nổi. Được cô em gái mời mọc gọi, lại còn dữ thế chủ động thổi kèn cho tới anh trai, còn gì tuyệt rộng lớn cảm xúc vừa vặn chơi trò chơi vừa mới được một cô nàng dữ thế chủ động thổi kèn cho tới mình?

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xu Yunshan 2
Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xu Yunshan 3

8. Zhang Yunxi – Diễn viên khiêu dâm trung quốc với cỗ ngực khủng

Zhang Yunzi (张芸熙) Sinh năm 1997, bên trên Đài Loan, Trung Quốc, độ cao 158cm. Sở phim s.e.x trung quốc thứ nhất của cô ấy sẽ tiến hành trình chiếu vô năm 2020.

Zhang Yunzi (张芸熙) là 1 trong những trong mỗi cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc hút khách nhất. Zhang Yunxi với khuôn mặt mũi xinh đẹp mắt, body khổng lồ với vòng ngực xịn, cặp mông lớn tròn xoe khiến cho bao chàng trai sướng mê mệt.

Ngoài đi ra, với những giờ đồng hồ rên rỉ rên rỉ, tiếng nói vô trẻo khiến cho bộ phim truyền hình cô nhập vai chủ yếu càng tăng thu hút. quý khách hàng rất có thể ngắm nhìn nó với những bộ phim truyền hình khiêu dâm được tò mò bên dưới đây:

91AV-0055: Một member con trẻ của FA lâu ni vẫn nỗ lực tự động sát vày những tấm hình khiêu dâm và phim khiêu dâm thì đùng một phát trời sập mưa rộng lớn. Một cô nàng dầm mưa cho tới gõ cửa ngõ nài vị trí trú. Từ cơ, mẩu chuyện tình thương của mình đầu tiên chính thức.

MD0117: Trương Vân Tây xinh đẹp mắt trước thời gian ngày cưới, cô đem bộ đồ quần áo bó sát nhằm lộ cỗ ngực treo trang bị xịn, nhằm lộ body mông đẹp mắt. Ngồi trước mặt mũi anh rể khiến cho cô kích ứng. Đêm tân hít của anh ấy rể phê dung dịch, nhì người cũng mưa mây trong thời gian ngày tân hít.

MDS009: Busty Cousin Zhang Yunxi Sống với chị bọn họ nhiều năm, nhịn nhường như không thể khoảng cách với những người phụ nữ giới này nữa. Từ nhỏ, nhì bà bầu tự động bảo vệ nhau, tuy nhiên người em đang được tuổi tác ăn tuổi tác rộng lớn nên dần dần tách xa cách chị. Cho cho tới hôm em trai buồn, chị gái nhờ anh mới nhất phân phát hiện nay thi hài bị chúng ta vô lớp phát hiện ra Lúc đang được thay cho trang bị ở ngôi trường, người chị đang được răn dạy nhủ em trai rồi đợi em cút tắm rồi bước qua loa. nhằm đòi hỏi tắm công cộng …

Cao dược thảo Sìn Sú - banner 22

8. Shen Nana – Diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc xinh đẹp mắt, ko che

Shen Nana (沈 娜娜) sinh vào năm 1995, sinh đi ra bên trên Đài Loan, cao 1m60, cô ĐK thực hiện thao diễn viên phim s.e.x năm 2020.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Shen Nana 1

Shen Nana (沈 娜娜) là cô diễn viên phim người rộng lớn xinh đẹp mắt của Trung Quốc với lượt mò mẫm tìm kiếm lớn số 1 lúc này. Với body bốc lửa, vũ đạo rất tốt và khuôn mặt vô sáng sủa, thơ ngây.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Shen Nana 2

Shen Nana đang được chiếm lĩnh được nhiều góc nhìn khó tính khó nết nhất. Ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh nghe nhìn của Trung Quốc đang được đạt được không ít trở nên tựu như thời nay, và công huân rộng lớn thuộc sở hữu cô diễn viên Shen Nana.

Xem thêm: Quyết định đẳng cấp của Arteta giúp Ten Hag dễ dàng loại bỏ Rashford

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Shen Nana 3

Shen Nana chiếm hữu lượng người hâm mộ xịn như thế là nhờ tài năng thao diễn xuất của tôi, cô có thêm cái lưỡi khôn khéo, liếm tăng giảm khiến cho nhiều chàng trai cần ghen tuông ganh. Trong khi, cô gái còn tồn tại body đẹp mắt sướng tê, body hồng hào rét phỏng, không tồn tại một sợi lông nào là khiến cho bao chàng trai ước mơ, ham muốn hớ hênh.

Cùng với cơ, cô diễn viên AV Trung Quốc này còn tồn tại bầu ngực căng tròn xoe Lúc sướng, đầu vú hồng hào hấp dẫn khiến cho bao chàng trai thèm ham muốn, ham muốn bóp, bú sữa.

Trên đó là list những thao diễn viên phim cấm trẻ em trung quốc xinh đẹp mắt được không ít tình nhân quí. Hy vọng nội dung bài viết đang được hỗ trợ tăng tư liệu nhằm đồng đội thẩm.