diễn viên jav trẻ

Ngành công nghiệp phim người rộng lớn Nhật Bản chỉ vô 3 năm 2020, 2021 và 2023 vẫn chào đón vô số cô diễn viên JAV trẻ trung và siêu tài năng.

Top trình diễn viên JAV trẻ con sinh vào năm 2k2

1. Suzu Akane

Mỹ nhân trẻ con tuổi tác này vẫn với cho chính mình 3 clip cấm trẻ em và không ít tấm hình rét mướt. Kỹ năng trình diễn xuất của Akane được Đánh Giá tương đối cao và cô là 1 trong mỗi cô diễn viên JAV trẻ con tuổi tác với triển vọng nhất.

Bạn đang xem: diễn viên jav trẻ

Top trình diễn viên JAV trẻ con sinh vào năm 2k2 - Suzu Akane

2. Kasumi Tsukino

Tsukino nhập cuộc làng mạc phim rét mướt năm 2020 chiếm hữu số đo 3 vòng theo thứ tự là 96 (H Cup)-57-84cm nằm trong độ cao 151cm.

Kasumi Tsukino
Kasumi Tsukino là 1 trong các những trình diễn viên JAV trẻ con nhất

3. Mio Ishikawa

Trở trở thành JAV Idol năm 2021 Mio chiếm hữu độ cao 158 centimet với số đo 3 vòng là 82 (C Cup)-58-86 centimet.

Mio Ishikawa
Mio Ishikawa diễn viên JAV 2k2 trẻ đẹp

4. Rikka Ono

Khởi nghiệp phim cấm trẻ em từ thời điểm tháng 5 năm 2020 cô bé nấm lùn Rikka Ono 148c m thực hiện để ý với số đo 81 (C Cup)-58-82 centimet.

diễn viên JAV trẻ con Rikka Ono
Rikka Ono diễn viên JAV 2k3 debut năm 2020

5. Nanami Ogura

Ogura mới chỉ debut trong tháng 9/2021 tuy nhiên đã nhận được được thật nhiều sự yêu thương mến. Cô chiếm hữu những số đo khá tuyệt vời với độ cao 161 centimet và 3 vòng là 92 (Cúp F)-58-88 centimet.

Nanami Ogura
Nanami Ogura nữ JAV tuổi trẻ tài cao

6. Himari Asada

Là một đái thư con cái mái ấm nhiều Himari lại khiến cho nhiều người bất thần khi đóng góp phim rét mướt. Cô bé nhỏ chiếm hữu khuôn mặt học viên này còn có body toàn thân bố mẹ rét mướt rộp 84 (Cúp G)-56-81cm, cao 147cm.

Himari Asada
Himari Asada nằm trong top diễn viên JAV có body toàn thân phụ huynh

7. Haruha Sakai

Haruha sinh ngày 30/9/2002 tới từ tỉnh Nagano, Nhật Bản. Cô nường này tham gia ngành công nghiệp phim người rộng lớn Nhật Bản vô tháng bốn năm 2022.

Với độ cao 166 centimet cùng theo với này đó là số đo 3 vòng sexy nóng bỏng thanh bay theo thứ tự là 83 (Cup C)-55-84 centimet. Cô nường hiện nay với 100 ngàn người theo đuổi dõi bên trên Twitter và là 1 trong mỗi tân binh nhận được rất nhiều sự quan hoài bên trên S1 Studio.

Haruha Sakai
Haruha Sakai là diễn viên JAV trẻ đẹp

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh Tin.Hay.VIP.

Diễn viên JAV trẻ con sinh vào năm 2k1

1. Sumire Kuramoto

Sumire sinh ngày 14/9/2001 chiếm hữu độ cao khá nhã nhặn chỉ 153 centimet. Cô nường chiếm hữu body toàn thân hợp lý sexy nóng bỏng với số đo bằng phẳng theo thứ tự là 85 (C Cup)-57-85 centimet.

Nữ trình diễn viên JAV trình làng vô mon 10 năm 2021 trực nằm trong sự vận hành độc quyền của MOODYZ studio. Dù là tân binh tuy nhiên với sắc đẹp xinh rất đẹp và chừng “đảm đang” những code phim JAV của Sumire trở thành lôi cuốn và chạy khách rộng lớn khi nào không còn.

Sumire Kuramoto
Diễn viên trẻ Sumire Kuramoto 2k1

2. Kanon Ibuki

Ra đôi mắt vô mon 9/2020 Kanon được Đánh Giá tương đối cao nhờ sắc đẹp tương tự như Yua Mikami. Cô nường khá khiên tốn và đặc biệt không nhiều sinh hoạt bên trên social.

Kanon Ibuki
Kanon Ibuki diễn viên JAV trẻ đẹp, khiêm tốn

3. Karen Yuzuriha

Dù mới chỉ debut năm 2021 tuy nhiên Karen Yuzuriha vẫn cho tới trình làng ngay gần trăng tròn bộ phim truyền hình ghi thương hiệu vô top lợi nhuận của năm.

Karen Yuzuriha
Karen Yuzuriha top diễn viên JAV trẻ có top doanh thu

4. Fua Kaede

Fua là ngôi sao 5 cánh mới mẻ của phòng S1 cộng đồng doanh nghiệp công ty cai quản với đàn chị Yua Mikami. Fua được Đánh Giá cao về sắc đẹp và còn sẽ là đặc biệt phẩm mái ấm S1.

Fua Kaede
Fua Kaede cực phẩm làng JAV trẻ nhất

5. Izuna Maki

Maki Izuna tân binh của ngành công nghiệp phim cấm trẻ em khiến cho nhiều người hâm mộ và người cùng cơ quan bất thần khi giành danh hiệu trình diễn viên AV được yêu thương mến nhất năm 2021.

Izuna Maki
Izuna Maki diễn viên JAV 2k1

6. Rin Asahi

Cô nường 2k1 này mới chỉ nhập cuộc JAV trong tháng 6 năm 2021. Thế tuy nhiên cô đặc biệt tích đặc biệt sinh hoạt và với rộng lớn 10 thành phầm tính đến giờ.

Rin Asahi
Rin Asahi nữ JAV tích cực hoạt động

7. Rin Kira

Từ idol vô giới cosphay Kira thay cho thay đổi phong thái quý phái cấm trẻ em và lúc này là gửi hẳn quý phái đóng góp phim người rộng lớn khiến cho nhiều người hâm mộ bất thần.

Rin Kira
Rin Kira diễn viên phim người lớn Nhật Bản trẻ tuổi

8. Yuzu Shirakawa

Diễn viên JAV trẻ con Yuzu Shirakawa sinh ngày thứ 7 mon 07 năm 2001, cô bé tham gia thị ngôi trường phim JAV từ thời điểm năm mon một năm 2020 khi vừa phải tròn trĩnh 18 tuổi tác. 

diễn viên jav trẻ shirakawa
Yuzu Shirakawa nữ JAV đóng phim năm 18 tuổi

Với tư cơ hội là trình diễn viên độc quyền của doanh nghiệp Soft on Demand, cô bé đặc biệt được ưu tiên. Được biết thêm thì đấy là doanh nghiệp phim người rộng lớn số 1 ở xứ sở Mặt trời đâm chồi, là cái mái ấm cộng đồng của khá nhiều cái brand name nổi tiếng như: Saori Hara, Kaho Kasumi, Tadai Mahiro…

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh Tin.Hay.VIP.

Xem thêm: Ronald Araujo thừa nhận Barca thua tâm phục khẩu phục

Diễn viên JAV trẻ con sinh vào năm 2K

1. Tadai Mahiro

diễn viên jav trẻ tadai
Tadai Mahiro là mỹ nhân JAV 2k

Tiểu Hotgirl Tadai Mahiro là 1 Hotgirl sinh vào năm 2000. Cô nường vẫn với hai năm kinh nghiệm tay nghề vô ngành công nghiệp JAV của Nhật.

Người rất đẹp với body bốc lửa, body toàn thân đặc biệt “gắt” và được Đánh Giá là trình diễn viên đảm bảo chất lượng, từng giành giải thưởng ABA vô năm 2018.

2. Hana Shirato

Sở hữu sắc đẹp nổi trội, cô bé nhanh gọn lẹ được ưu tiên xuất hiện nay trên rất nhiều tập san hình họa rét mướt rộng lớn nhỏ của Nhật Bản.

Hana Shirato
Hana Shirato nằm trong top trình diễn viên JAV 2k

3. Kaname Momojiri

Kaname là cái brand name nổi trội nhất vô top trình diễn viên JAV trẻ con sinh vào năm 2000. Nhan sắc, tài năng cô bé đều đứng vị trí số 1.

Kaname Momojiri
Kaname Momojiri diễn viên JAV 2k Nhật Bản

4. Urara Kanon

Cô nường là 1 ca sĩ vô một group nhạc có tiếng Nhật Bản, đầu xuân năm mới 2020 thì lấn Sảnh quý phái trình diễn xuất trong mỗi bộ phim truyền hình hành vi rét mướt rộp.

Urara Kanon

5. Uta Hayano

Uta dường như ngoài trưởng thành và cứng cáp rộng lớn tuổi tác nhờ cơ khi mới mẻ nhập cuộc JAV cô vẫn với thời cơ test mức độ nhiều phim khó khăn canh ty cô tiến thủ xa xôi rộng lớn những Idol JAV nằm trong tuổi tác không giống.

Uta Hayano

6. Meisa Kawakita

Meisa nhìn khá nhỏ tuổi tác đối với vẻ bên ngoài tuy nhiên ko vì vậy nhưng mà rất có thể lắc đầu kinh nghiệm tay nghề của cô bé.

Meisa Kawakita

7. Umi Yatsugake

Cô tham gia JAV mon 9 năm 2020 cho tới hiện nay đã với 1 lượng người hâm mộ hâm mộ xịn. Tuy nhiên phim cô đóng góp vẫn ko nhiều chủng loại được chuyên mục.

Umi Yatsugake

8. Karen Kaede

Cô nường Karen vẫn tham gia ngành vui chơi vô mon 9 năm 2018 với tư cơ hội 1 người mẫu chân dài gravure. Và cho tới thời điểm cuối năm 2018, cô bé ra quyết định gửi quý phái tham gia ngành phim người rộng lớn khi đầu quân cho doanh nghiệp IdeaPocket nhân thời cơ kỷ niệm hai mươi năm xây dựng thương hiệu này.

diễn viên jav trẻ karen kaede

9. Ichika Matsumoto

Diễn viên JAV ren Z Ichika sinh vào năm 2000 cô tham gia ngành công nghiệp phim người rộng lớn Nhật Bản năm 19 tuổi tác. Diễn viên JAV sinh vào năm 2k chiếm hữu số đo 3 vòng là 83 (Cúp A) 50-83 centimet cùng theo với sắc đẹp đậm nhưng mà khiến cho cô bé nhanh gọn lẹ tạp được tuyệt vời với những người hâm mộ phái nam.

Ichika Matsumoto

Ichika Matsumoto đứng top 7 doanh thu bán sản phẩm năm 2020. Năm 2021 Ichika nhận giải Nữ trình diễn viên AV này thiệt tuyệt vời! Mùa sầm uất năm 2021 của FANZA. Cùng năm 2021 cô giành giải Nữ trình diễn viên chủ yếu của tập san Playboy.

10. Diễn viên JAV trẻ con Azumi Mizushima

Là 1 trong các số không nhiều những trình diễn viên JAV trẻ con tuổi tác vừa phải mới mẻ tham gia làng mạc phim người rộng lớn Nhật Bản. Azumi sinh vào năm 1998 cao 167cm với số đo 3 vòng đặc biệt chuẩn chỉnh 84-61-92.

Diễn viên JAV trẻ con Azumi Mizushima

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Chỉ với 3 năm chính thức lao vào vô sự nghiệp trình diễn viên phim cấm trẻ em, Azumi vẫn cho tới trình làng rộng lớn 100 tập dượt phim với khá nhiều chuyên mục không giống nhau. Mỗi tập dượt phim của cô bé đều nhằm lại những tuyệt vời thâm thúy so với người theo dõi nhờ việc trình diễn xuất đặc biệt đỉnh và kĩ năng nệm chiếu điêu luyện của tớ.

Trên đấy là list top trình diễn viên JAV trẻ con nhất vừa phải tham gia ngành công nghiệp phim rét mướt năm 2020 và năm 2021 nhưng mà TinhayVIP tổ hợp được.

Có thể các bạn quan liêu tâm:

  • Top 10 trình diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất mùng hình họa phim cấm trẻ em Nhật Bản
  • Nam trình diễn viên JAV, nghề nghiệp tưởng sướng tuy nhiên khó khăn ko tưởng
  • Gameshow Nhật Bản cấm trẻ em liên tiếp show mặt hàng túa bạo tinh tế cảm