diễn viên sex châu âu

Danh sách đôi mươi trình diễn viên phim người rộng lớn, phim cấm trẻ em Châu Âu xinh đẹp mắt, rét rộp và khôn cùng hấp dẫn. Đây là những cô diễn viên phim cấm trẻ em Châu Âu được săn lùng tối đa.

Còn nếu như mình thích coi những idol phim người rộng lớn Á Lục thì hoàn toàn có thể xem: Top trình diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc hoặc Top 30 trình diễn viên JAV xinh đẹp tuyệt vời nhất từng thời đại.

Bạn đang xem: diễn viên sex châu âu

Tổng phù hợp trình diễn viên phái đẹp phim người rộng lớn châu Âu

1. Melody Marks – Diễn viên phim s.e.x châu Âu với cùng một khuôn mặt mày thiên thần

Meloday Marks là một trong trong mỗi cô diễn viên con trẻ nhất. Cô sinh vào năm 2000 bên trên bang Ohio của Mỹ. Cô gái 10X này lớn mạnh ở một thị xã nhỏ và cuộc sống thường ngày của cô ý ko được niềm hạnh phúc giống như những đứa con trẻ không giống, cô cần chịu đựng nhiều vất vả và đắng cay.

Melody Marks - Diễn viên phim s.e.x châu Âu với cùng một khuôn mặt mày thiên thần

Vì vậy, cô tham gia ngành công nghiệp khiêu dâm ở Mỹ kể từ vô cùng sớm Khi mới nhất 18 tuổi tác. Dù còn con trẻ tuy nhiên cô luôn luôn xác minh được tài năng và vẻ đẹp mắt hình thể của tôi trong những tập phim.

Cô ấy là một trong trong mỗi trình diễn viên khiêu dâm với khuôn mặt mày cục cưng, và cô ấy hầu hết đóng góp phim không những ở phim khiêu dâm châu Âu mà còn phải sinh hoạt nhập ngành công nghiệp phim Jav của Nhật Bản. Melody Marks cũng rất được độc giả ở châu Á đánh giá là cô diễn viên jav hấp dẫn và mê hoặc nhất.

Với body 1m6 cao 54kg, làn domain authority White với làn tóc lâu năm hấp dẫn và hai con mắt khêu gợi tình. Sở hữu body đồng hồ thời trang cát nên những tập phim tuy nhiên cô nhập cuộc đáp ứng tiếp tục khiến cho người coi xao xuyến, rộn rực.

2. Kayden Kross – Diễn viên phim s.e.x rét rộp nhất

Cái thương hiệu tiếp theo sau được nhắc tới là người đẹp sinh vào năm 1985 mang tên Kayden Kross. Cô ấy là một trong trong mỗi ngôi sao sáng khiêu dâm rét rộp và hấp dẫn nhất. điều đặc biệt, trước lúc nhập nghề nghiệp, Kross còn là một trong mái ấm văn vô cùng có tiếng.

Kayden Kross - Diễn viên phim s.e.x rét rộp nhất

Nhiều người thấy lúc cô xuất hiện tại nhập phim sex đều thiếu hiểu biết nhiều vì sao một mái ấm văn có tiếng lại nhập cuộc nhập nghành nghề dịch vụ phim này. Tuy nhiên, nhằm thăm dò tăng chi phí cứu giúp con ngựa yêu thương, cô lựa chọn thực hiện người mẫu chân dài mang lại một số trong những tập san rồi lấn sảnh lịch sự đóng góp phim khiêu dâm.

Ban đầu, cô thao tác nhập một câu lạc cỗ ở California từ thời điểm năm 18 tuổi tác và cần toá thiết bị liên tiếp. Sau ê, với vẻ đẹp mắt rét rộp và khuôn mặt mày xinh xẻo, một người thay mặt đại diện tiếp tục tương tác ham muốn cô thực hiện người mẫu chân dài cho 1 tập san người rộng lớn.

Ngay tiếp sau đó, cô nàng 8X tiếp tục đồng ý và phát triển thành trình diễn viên độc quyền mang lại hãng sản xuất phim người rộng lớn Digital Playground. Sở phim trước tiên của cô ý, The Smiths, lôi cuốn lượng người theo dõi to con với những cảnh khiêu dâm mãn nhãn. Do ê, nhờ cô ấy tuy nhiên số chi phí thu nhập là rất rộng. Khi ê, tập phim của cô ý hàng đầu bảng lợi nhuận chỉ với sau một tuần lễ trình làng.

Ngoài đi ra cô còn nhận được không ít phần thưởng Quý giá giành cho trình diễn viên phim sex Châu Âu. Cho cho tới năm 2010, cô là khuôn mặt thay mặt đại diện mang lại tập san Penthouse và nhiều tập san có tiếng không giống bên trên toàn cầu.

3. Karter – Diễn viên phim sex châu Âu nổi tiếng

Cô sinh vào năm 1987, cô sinh đi ra và sinh sống ở Texas. Năm đôi mươi tuổi tác, cô nhập cuộc một câu lạc cỗ nhảy khiêu dâm và tiếp sau đó gửi cho tới California nhằm theo dõi xua sự nghiệp ca hát và trình diễn xuất.

Karter - Diễn viên phim sex châu Âu nổi tiếng

Cô nhập cuộc nhập ngành công nghiệp khiêu dâm của Mỹ từ thời điểm năm 2008. Cô gái 8X chiếm hữu body sexy nóng bỏng với lối cong rét rộp quan trọng với vòng một xịn và căng tròn trặn, cô luôn luôn được báo giới và độc giả để ý. Sở phim s.e.x trước tiên của cô ý trình làng năm 2009 làm nên được giờ vang rộng lớn Khi đập phá kỷ lục về số lượng dân cư coi.

Từ ê, cô trở thành có tiếng và ngay lập tức ngay lập tức được lựa chọn thực hiện khuôn mặt thay mặt đại diện mang lại tập san Hustler và tập san Adult Videos New.

Sự nghiệp của cô ý càng ngày càng thăng tiến bộ qua chuyện từng năm và đem về thu nhập nhập xịn mang lại đoàn thực hiện phim. Với thành công xuất sắc tuy nhiên cô tạo nên, cô được hãng sản xuất phim Zero Tolerance Entertainment có tiếng của Mỹ lựa chọn thực hiện trình diễn viên phim người rộng lớn độc quyền mang lại hãng sản xuất nhập năm 2020.

Đây là sự thay đổi lớn số 1 nhập sự nghiệp của cô ý và Tính từ lúc ê cô đã nhận được được không ít phần thưởng nhập ngành công nghiệp phim người rộng lớn. Cụ thể:

  • Năm 2012, cô nhận giải Diễn viên mới nhất đảm bảo chất lượng nhất. Đồng thời anh cũng chính là nam giới trình diễn viên với cảnh rét đẹp tuyệt vời nhất.
  • Năm năm trước, cô lại được thừa nhận là một trong trong mỗi trình diễn viên với cỗ ngực đẹp tuyệt vời nhất bởi độc giả đánh giá.

Cô là một trong trong mỗi trình diễn viên phim sex châu Âu có tiếng nhất và với thời kỳ vinh quang đãng và thành công xuất sắc lâu nhất. Cho đến giờ, thương hiệu tuổi tác của cô ý cũng rất được nhắc tới nhiều bên trên toàn thế giới

4. Karla Kush – Nữ idol phim người rộng lớn Châu âu được săn bắn đón

Ngành công nghiệp khiêu dâm ở châu Âu ko thịnh hành như phim người rộng lớn Nhật Bản. Chính chính vì thế con số trình diễn viên phim người rộng lớn âu lục không nhiều nếu không muốn nói là rất ít vày trình diễn viên phái đẹp jav nhật phiên bản. Tuy nhiên, những cái brand name châu Âu vô cùng mê hoặc và 1 trong số ê nên người ta gọi là Karrla Kush.

Karla Kush - Nữ idol phim người rộng lớn Châu âu được săn bắn đón

Cô sinh vào năm 1991, sinh đi ra và lớn mạnh bên trên Las Vegas, Nevada. Cô là một trong trong mỗi cô diễn viên châu Âu vô cùng quan trọng Khi đem nhập bản thân 3 loại ngày tiết Pháp, Áo và Thụy Sĩ. Vì vậy, cô dường như đẹp mắt như tiên phái đẹp, vô cùng êm ả và nhẹ dịu.

Vẻ đẹp mắt của cô ý luôn luôn lôi cuốn từng góc nhìn. Sự nhập cuộc của cô ý nhập ngành này cũng khá quan trọng Khi cô kết duyên với cùng một sĩ quan lại quân group. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày ko thuận tiện và vài ba năm tiếp theo cô đệ đơn ly thơm. Và khi ê cô tiếp tục suy nghĩ cho tới con phố nhập cuộc đóng góp phim người rộng lớn.

Cô lao vào nghành nghề dịch vụ năng lượng điện hình ảnh bằng phương pháp tự động cù những đoạn Clip khiêu dâm của chủ yếu bản thân và tung lên mạng. Thật bất thần, cô tiếp tục lôi cuốn sự để ý của những mái ấm thực hiện phim ở ngôi trường trung học tập và ngay lập tức tiếp sau đó cô tiếp tục hoàn toàn có thể nhập cuộc trình diễn xuất trong tương đối nhiều tập phim không giống nhau. Số lượng phim cô đóng góp thật nhiều và luôn luôn với số lượng dân cư theo dõi dõi phần đông. Cô cũng là một trong trong mỗi trình diễn viên được trả lương bổng tối đa ở châu Âu.

5. Nancy A. – Nữ trình diễn viên phim người rộng lớn người Ukraine

Nancy A. - Nữ trình diễn viên phim người rộng lớn người Ukraine

Là cái brand name nổi nhất nhập buôn bản trình diễn viên phim sex châu Âu, tiếp tục thiệt thiếu hụt sót nếu như người mẫu Ukraine – Nancy A. ko chung mặt mày nhập list này.

6. Tru Kait – Diễn viên phim người rộng lớn Âu Mỹ

Tru Kait - Diễn viên phim người rộng lớn Âu Mỹ

Nữ trình diễn viên khiêu dâm sinh vào năm 1997 tới từ California, Mỹ. Cô là hot girl bên trên Instagram với trên 1,8 triệu con người hâm mộ. Lý bởi cô tham gia ngành công nghiệp phim người rộng lớn chỉ giản dị và đơn giản là để… vui chơi giải trí.

Sở hữu vẻ đẹp mắt tựa cục cưng nằm trong vòng một và vòng mông căng tròn trặn ko tì vết, Tru Kait tiếp tục khiến cho sản phẩm triệu người theo dõi nam giới ko thể rời đôi mắt ngoài body toàn thân của cô ý qua chuyện từng đoạn phim.

7. Jewelz Blu – Ngôi sao phim khiêu dâm Châu Âu

Jewelz Blu - Ngôi sao phim khiêu dâm Châu Âu

Blu khởi điểm là một trong cosplayer dần dần gửi lịch sự cosplay cấm trẻ em và hiện tại là một trong trong mỗi ngôi sao sáng cosplay khiêu dâm giá đắt nhất. Đó là con phố nghệ thuật và thẩm mỹ tuy nhiên Jewelz theo dõi.

8. Sabrina Spice – Nữ trình diễn viên live stream 18+

Sabrina Spice - Nữ trình diễn viên live stream 18+

Sabrina là kẻ khuôn thời trang và năng động rét rộp kiêm trình diễn viên khiêu dâm có tiếng ở châu Âu. Cô cũng thông thường xuyên há những buổi live stream cấm trẻ em giành cho những người hâm mộ VIP mới nhất với phần thưởng nhập cuộc vô cùng xịn.

9. Shinaryen – Thần tượng AV Bắc Âu

Shinaryen - Thần tượng AV Bắc Âu

Shinaryen sinh đi ra và lớn mạnh ở Cộng hòa Estonia nằm trong Bắc Âu. Cô hiện tại chiếm hữu rộng lớn 80.000 người theo dõi dõi bên trên Twitter. Cuối năm 2021, Shinaryen được vinh danh nhập top 100 trình diễn viên phim người rộng lớn châu Âu được yêu thương quí nhất.

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

Cao dược thảo Sìn Sú - banner 22

10. Little Caprice – trình diễn viên phim người rộng lớn Châu Âu

Little Caprice - trình diễn viên phim người rộng lớn Châu Âu

Caprice là người mẫu tới từ Cộng hòa Séc với trên 1 triệu con người theo dõi dõi bên trên Instagram. Cô không những là kẻ khuôn, trình diễn viên cấm trẻ em châu Âu tuy nhiên còn là một mái ấm phát hành nội dung khiêu dâm số 1.

11. Carly Rae Summers – trình diễn viên phim người rộng lớn người Anh

Carly Rae Summers - trình diễn viên phim người rộng lớn người Anh

Carly tiếp tục nhì thứ tự tiếp tục được đề cử giải nam giới trình diễn viên phim người rộng lớn châu Âu với góp sức tối đa. Người đẹp mắt tới từ Manchester, Anh tiếp tục với cùng một sự nghiệp trình diễn xuất xứng đáng kiêu hãnh.

12. Tiffany Tatum – cô diễn viên phim người rộng lớn Hungary

Tiffany Tatum - cô diễn viên phim người rộng lớn Hungary

Tatum hiện tại là cái brand name khá nổi nhập buôn bản người mẫu chân dài thời trang và năng động cấm trẻ em và trình diễn viên phim rét với ngay gần 300.000 người theo dõi dõi bên trên Instagram.

13. Liya Silver – cô diễn viên năng lượng điện hình ảnh châu Âu

Liya Silver - cô diễn viên năng lượng điện hình ảnh châu Âu

Sinh năm 1999 tới từ Saint Petersburg, Nga, người mẫu hiện tại là ngôi sao sáng con trẻ tiềm năng nhất buôn bản năng lượng điện hình ảnh châu Âu. Cô không những chiếm hữu body bốc lửa tuy nhiên còn tồn tại sắc đẹp xinh đẹp mắt khan hiếm với.

14. Vanna Bardot – Nữ Diễn Viên cấm trẻ em Châu Âu

Vanna Bardot – Nữ Diễn Viên cấm trẻ em Châu Âu

Vanna là khuôn mặt không xa lạ của những luồng nội dung cấm trẻ em trực tuyến. Cô hiện tại có khoảng gần 100.000 người theo dõi dõi bên trên Instagram.

15. Mary Rock – cô diễn viên phim người rộng lớn Nga

Mary Rock - cô diễn viên phim người rộng lớn Nga

Người đẹp mắt Barcelona hiện tại với rộng lớn 100 ngàn độc giả bên trên Twitter. Cô cũng chính là cô diễn viên phim người rộng lớn châu Âu được tán tụng ngợi nhất về nước ngoài hình.

16. Sasha Rose – cô diễn viên khiêu dâm Châu Âu

Sasha Rose - cô diễn viên khiêu dâm Châu Âu

Với ngay gần 200.000 người theo dõi dõi người mẫu Nga, Sasha Rose là cái brand name khá được quan hoài nhập ngành công nghiệp khiêu dâm châu Âu. Tuy nhiên, sau những ca phẫu thuật mới gần đây, cô kém cỏi độ quý hiếm hơn trước đây.

17. Gia Derza – trình diễn viên người rộng lớn tới từ Ohio

Gia Derza - trình diễn viên người rộng lớn tới từ Ohio

Người đẹp mắt 9x tới từ Ohio, Mỹ đầu tiên tham gia buôn bản phim người rộng lớn nhập năm 2018, nhận được không ít đề cử Diễn viên của Pornhub với rất nhiều cảnh rét đảm bảo chất lượng.

Bông hồng lai Gia Derza không những chiếm hữu vẻ đẹp mắt sexy nóng bỏng, hấp dẫn mà còn phải chiếm hữu tài năng đỉnh điểm thực hiện tan chảy trái ngược tim sản phẩm triệu con người hâm mộ.

Cao dược thảo Sìn Sú - banner 22

18. Shyla Jennings – Ngôi sao phim cấm trẻ em Châu âu

Shyla Jennings là một trong trong mỗi cái brand name có tiếng nhất lúc này. Cô chiếm hữu vẻ đẹp mắt vô nằm trong sexy nóng bỏng tuy nhiên con trai thèm ham muốn. Cô là người mẫu gốc Hà Lan tuy nhiên đem nhập bản thân nhiều loại ngày tiết không giống nhau là Đức và Tây Ban Nha.

Shyla Jennings - Ngôi sao phim cấm trẻ em Châu âu

Cô ấy với cùng một khuôn mặt mày vô cùng độc đáo và khác biệt, nhất là với cùng một body rét rộp và sexy nóng bỏng tuy nhiên những chàng trai luôn luôn thức dậy. điều đặc biệt, coi phim nào là cô đóng góp cũng đáp ứng đấng mày râu không ngừng nghỉ cù tay.

Shyla Jennings là người mẫu cho tới với ngành này kể từ vô cùng sớm và nhanh gọn tạo ra được tuyệt hảo đảm bảo chất lượng qua chuyện những tập phim vô cùng có tiếng như: Mile high, Girlfriends…. Chính những góp sức mang lại ngành công nghiệp phim cấm trẻ em châu Âu đã hỗ trợ cô giành được giải Nữ trình diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất Quý giá.

Không đơn giản trình diễn viên, cô còn nhập cuộc nhiều phù hợp đồng lăng xê. Vì vậy, dự trù lợi nhuận thường niên của cô ý cũng rất rộng. Chính chính vì thế cô luôn luôn xuất hiện tại với những cỗ âu phục và phụ khiếu nại nhiều tiền nhất.

19. Brooklyn Chase – Nữ trình diễn viên phim người rộng lớn Châu Âu cân nặng từng thể loại

Brooklyn Chase - Nữ trình diễn viên phim người rộng lớn Châu Âu cân nặng từng thể loại

Brooklyn Chase chính thức con phố phát triển thành trình diễn viên phim người rộng lớn nhập thời điểm năm 2012. Trước trên đây cô ấy tiếp tục thao tác như 1 người vận hành.

Cô ấy với body rét rộp, vòng một tuyệt vời nhất. điều đặc biệt là một trong vài ba ngọn núi xinh đẹp mắt đã từng say đắm biết rất nhiều người con trai.

Brooklyn Chase liên minh với những doanh nghiệp lớn có tiếng. Cô là một trong trong mỗi trình diễn viên “cân” đầy đủ chuyên mục sex, bao hàm cảnh sắc hệ nặng trĩu, cảnh đồng tính phái đẹp, cảnh cù cửa ngõ sau, cảnh tự động sướng, threesomes…

20. Adriana Chechik

Adriana Chechik

Adriana Chechik hiện tại là một trong trong mỗi kiều phái đẹp sexy nóng bỏng của ngành công nghiệp khiêu dâm châu Âu. Những tập phim bởi Adriana Chechik triển khai luôn luôn với số lượt coi xịn.

Cô ấy với cùng một khuôn mặt mày và ngọt ngào. Với body miếng khảnh, làn tóc lâu năm đẩy sóng và hai con mắt xanh lơ tuyệt đẹp mắt. Tất cả đã hỗ trợ cô lượm lặt thành công xuất sắc ngay lập tức kể từ Khi chính thức đóng góp cảnh rét từ thời điểm năm 2013.

21. Scarlet Red – Nữ trình diễn viên phim s.e.x châu Âu xinh đẹp

Scarlet Red - Nữ trình diễn viên phim s.e.x châu Âu xinh đẹp

Một vẻ đẹp mắt độc đáo và khác biệt không giống khiến cho những huynh đệ khiêu dâm ko thể chống lại là Scarlet Red. Cô ấy là một trong cô nàng miền núi Aspen và Vail ở Colorado. Vì vậy, cô ấy với cùng một vẻ đẹp mắt rất riêng biệt.

Scarlet Red chính thức thực hiện trình diễn viên phim người rộng lớn Khi mới nhất 21 tuổi tác, mon 8 năm trước đó. Cô chiếm hữu khuôn mặt xinh đẹp mắt, hai con mắt xanh lơ mê hồn và body đồng hồ thời trang cát lênh láng sexy nóng bỏng. Kết phù hợp với lối trình diễn xuất lôi kéo, cô tiếp tục đoạt được được không ít trình diễn viên nằm trong thời và khẳng xác định trí của tôi nhập buôn bản vui chơi giải trí cấm trẻ em.

Mức thu nhập của trình diễn viên phim người rộng lớn Châu Âu là bao nhiêu?

Tuy không tồn tại nút giá bán tiêu xài chuẩn chỉnh mang lại từng trình diễn viên, tuy nhiên với một nút giá bán cộng đồng cho những trình diễn viên sinh hoạt nhập ngành vui chơi giải trí phim người rộng lớn. Qua nhiều cuộc phỏng vấn với những doanh nghiệp lớn, mái ấm vận hành, ngôi sao sáng nhập ngành công nghiệp khiêu dâm, vẫn đang còn một nút giá bán chuẩn chỉnh cộng đồng nhập ngành công nghiệp ko sương này. Như sau:

Đối với trình diễn viên nữ:

  • Được trả khoảng tầm 900 – 1.000 USD mang lại cảnh sắc hệ nam giới phái đẹp truyền thống cuội nguồn. Nếu với những đòi hỏi không giống tiếp tục tạo thêm khoảng tầm 1.100 – 1.200 USD.
  • Được nhận khoảng tầm 1.200 – 2.500 USD với những cảnh nặng trĩu rộng lớn.
  • Nhận 700 – 1.100 mang lại cảnh sắc hệ dục tình đồng tính phái đẹp.
  • Với cảnh sắc hệ tập dượt thể, từng người thêm vào đó 100-200 USD ngoài nút tiêu xài chuẩn chỉnh mang lại cảnh 2 người.

Đối với trình diễn viên nam:

So với cô diễn viên, phái nam được trả khá rẻ rộng lớn. Dường như, những người dân mới nhất nhập nghề nghiệp, chưa xuất hiện tay nghề cũng sẽ tiến hành trả lương bổng thấp rộng lớn những người dân với rạm niên. Chi tiết:

Xem thêm: NÓNG! Man United đón trụ cột trở lại | Bóng Đá

  • Với người mới nhất đóng góp cảnh sex: 300 – 500 USD.
  • Đối với người dân có kinh nghiệm: 500 – 1.200 USD.
  • Quan hệ tập dượt thể, từng người thêm vào đó 100-300 USD.

Mặc mặc dù nút khởi điểm thấp rộng lớn đối với phái đẹp tuy nhiên nếu khách hàng minh chứng được kỹ năng của tôi, trau dồi tay nghề và tài năng của phiên bản đằm thắm thì thu nhập tiếp tục tạo thêm nhanh gọn. 10 năm vừa qua, lương bổng trình diễn viên phim s.e.x châu Âu tăng gấp rất nhiều lần. Trong Khi ê, ở phụ phái đẹp, nút tăng này chỉ là một trong số lượng vô cùng nhỏ.

Tổng kết

Bài ghi chép bên trên công ty chúng tôi tiếp tục cung ứng mang lại fan hâm mộ những trình diễn viên phim người rộng lớn Châu Âu xinh đẹp mắt, rét rộp. Dường như, còn tồn tại thu nhập của những người dân nhập ngành. Mong rằng điều này tiếp tục cung ứng tăng cho mình những vấn đề hữu ích về ngành công nghiệp vui chơi giải trí cấm trẻ em ở Châu Âu.

Lưu ý: list trình diễn viên phim người rộng lớn Châu Âu chỉ mang tính chất hóa học xem thêm. Chúng tôi ko khuyến nghị việc hấp phụ phim khiêu dâm.

Cao dược thảo Sìn Sú - banner 22