'Điều duy nhất đáng hổ thẹn là hành vi của Arteta'

BongDa.com.vn Trên trang cá thể, Michael Owen vẫn lên án Arsenal vì thế cỗ vũ Mikel Arteta khi HLV này chỉ trích ra quyết định của trọng tài vô trận bại 0-1 trước Newcastle.

Arsenal đã biết thành Newcastle vượt mặt bên trên St. James’ Park sau bàn thắng tạo nên giành cãi của Anthony Gordon. Án Thư thắng ấn ấn định thắng lợi của Gordon được công nhận vị VAR, sau khoản thời gian đánh giá coi bóng vẫn thoát ra khỏi sảnh hoặc ko.

Bạn đang xem: 'Điều duy nhất đáng hổ thẹn là hành vi của Arteta'

Nhưng Arteta vẫn trầm trồ tức giận dỗi, coi ra quyết định này là 1 trong "sự xấu xa hổ" và "sự dù nhục" sau trận đấu. Những chỉ trích của Arteta là cực kỳ áp lực. Arsenal tiếp sau đó đã mang đi ra một tuyên phụ vương vô Chủ nhật cỗ vũ những phản hồi của Arteta.

MIKEL ARTETA RAGES AT ANTHONY GORDON GOAL IN ARSENAL LOSS TO NEWCASTLE - 'IT IS A DISGRACE. I FEEL SICK.' - Bóng Đá

 Arteta vẫn nóng bức chỉ trích trọng tài.

Owen vẫn chỉ trích Arsenal về tuyên phụ vương của họ: "Trận đấu thân ái Newcastle United và Arsenal ngày ngày qua là 1 trong trận đấu ấn tượng. Hai team tiên phong hàng đầu đang được giành tài."

Xem thêm: 2 đội V-League xô xát đổ máu, CĐV chủ nhà quây xe ném đồ vào đội khách

Xem thêm: Lý do Hojlund bị loại ở trận gặp Bournemouth

"Điều có một không hai (theo cơ hội phát biểu của anh ý ấy) 'đáng xấu xa hổ' và 'đáng hổ thẹn' về trận đấu này là hành động của Arteta. Một trường hợp hi hữu thịnh hành tạo nên thiệt sợ hãi mang đến trận đấu nhiều rộng lớn ngẫu nhiên ra quyết định sai lầm không mong muốn này."

"Việc câu lạc cỗ của anh ý ấy thể hiện một tuyên phụ vương than vãn về chi chuẩn chỉnh điều hành quản lý là thấp kém và thiệt đáng tiếc so với một nhóm bóng sở hữu quý phái như Arsenal, trọn vẹn không tồn tại quý phái."

Thanh Vũ | 04:46 06/11/2023