Điều hối tiếc của Jamie Carragher ở trận chung kết huyền thoại 2005

BongDa.com.vn Jamie Carragher vẫn bật mý điều không mong muốn nhất của tôi về chức vô địch Champions League năm 2005 của Liverpool.

Hậu vệ này vẫn đùa đầy đủ 90 phút cùng theo với thời hạn bù giờ khi Lữ đoàn đỏ ửng đưa đến một trong mỗi mùng lội ngược loại vĩ đại nhất nhưng mà đá bóng châu Âu từng tận mắt chứng kiến nhằm giành chức vô địch Champions League loại năm.

Bạn đang xem: Điều hối tiếc của Jamie Carragher ở trận chung kết huyền thoại 2005

Bị dẫn trước 3-0 ở hiệp 1 tuy nhiên group bóng tự Rafa Benitez dẫn dắt vẫn lội ngược loại nhằm san bởi vì tỷ số trở nên 3-3 khi trận đấu kết giục. Hiệp phụ không tồn tại bàn thắng, trận đấu gửi sang trọng loạt luân lưu, với Jerzy Dudek là 3 vô số 5 cầu thủ Milan đá lỗi ngược trừng trị đền rồng.

Carragher: 'Liverpool cần thiết cung ứng cho tới NHM... bình oxy' - Bóng Đá

 Carragher vô color áo Liverpool.

Mặc dù ký ức đó vẫn còn ứ đọng mãi vô ký ức của CĐV Liverpool, tuy nhiên từng chuyện ko nên chỉ toàn color hồng, khi Carragher bật mý một trong những phần ví dụ của chính nó vẫn in sâu sắc vô ký ức của anh ý.

Xem thêm: Jurgen Klopp ghi nhận công lao của 'người đóng thế' Alisson Becker

Xem thêm: Ten Hag: “Các cầu thủ của tôi muốn đối đầu Man City”

"Một trong mỗi điều hụt hẫng của tôi khi Stevie [Steven Gerrard] nâng lên cái cụp là tôi ko xuất hiện vô ngẫu nhiên tấm hình nào là. Tôi bị giãn bắp chuối, tôi bị loài chuột rút vào thời gian cuối trận đấu. Và chúng ta thấy những cầu thủ mới mẻ đùa 2 trận, hậu vệ nên, Josemi xuất hiện vào cụ thể từng tấm hình, còn tôi đang được chạng bắp chuối ở đàng sau và tôi nghĩ về, 'Ôi Chúa ơi'."

"Bất cứ lúc nào tôi ký vào một trong những tấm hình, tôi đều ký bên trên đầu Josemi."

Thanh Vũ | 09:46 08/02/2024