Dimitar Berbatov: Antony hãy ngừng làm những điều ngu ngốc

BongDa.com.vn Chia sẻ với Betfair, cựu trung phong Dimitar Berbatov phân tách về lối nghịch ngợm của Antony, đôi khi thể hiện điều khuyên nhủ mang đến cựu cầu thủ Ajax.

Hàng công ko biết làm bàn phát triển thành yếu tố rộng lớn với Man United mùa giải trong năm này. Antony là một trong những vô số những ngôi sao 5 cánh tiến công tạo ra tuyệt vọng nhất. Cầu thủ người Brazil với mùng trình thao diễn nhòa nhạt nhẽo ở thành công 1-0 của Man United trước Fulham.

Bạn đang xem: Dimitar Berbatov: Antony hãy ngừng làm những điều ngu ngốc

Antony bị thay cho rời khỏi ở phút 63, nhượng bộ lại địa điểm cho Facundo Pellistri. Chính Facundo Pellistri là người sáng tác trộn xây đắp hùn Bruno Fernandes làm bàn thắng có một không hai trận đấu. 

Sau 11 thứ tự rời khỏi sảnh bên trên toàn bộ từng trường đấu mùa này, Antony ko góp sức bàn thắng hoặc xây đắp này. Theo cựu chi phí đạo Dimitar Berbatov, Antony nên triệu tập rộng lớn vào việc trình độ chuyên môn, đôi khi tích vô cùng link với những đồng team bên trên sảnh.

Xem thêm: 'Đó là điều tôi chưa từng thấy ở Premier League'

Dimitar Berbatov warns struggling Manchester United star Antony to tát stop doing ‘stupid things’ - Bóng Đá

Berbatov thể hiện điều khuyên nhủ mang đến Antony. 

Chia sẻ với Betfair, Berbatov nhận định: "Erik ten Hag yêu thương quí Antony. Tất cả tất cả chúng ta đều thấu hiểu vấn đề đó. Cả nhì trải đời qua loa quãng thời hạn liên minh cộng đồng ở Ajax. Mọi HLV đều tin yêu tưởng với một vài cầu thủ chắc chắn. Ten Hag đang được trao niềm tin yêu mang đến Antony".

Xem thêm: 'Một quyết định kinh tởm'

"Mỗi Khi xỏ giầy vô sảnh, Antony cần thiết mùng trình thao diễn thuyết phục, minh chứng Ten Hag đang được lựa chọn chính người. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Antony ko thể thực tế hóa điều đó".

"Lời khuyên nhủ của tôi là cậu ấy cần thiết nghịch ngợm giản dị, chớ phức tạp hóa tất cả. Đừng nỗ lực thực hiện những điều ngu ngốc, chiêu trò không tồn tại lợi mang đến team nhà".

Anh Nguyễn | 20:55 08/11/2023