Dính chấn thương nặng, Gavi được đồng đội động viên

BongDa.com.vn Trên social Instagram, Gavi và đã được những đồng team bên trên Barcelona gửi cho tới những thông điệp ăm ắp nhân bản.

Pedri đã nhắn tin nhắn khuyến khích cho tới Gavi sau thời điểm tận mắt chứng kiến đồng team ở Barcelona bắt gặp gặp chấn thương Khi tranh tài mang đến Tây Ban Nha nhập trận bắt gặp Georgia.

Bạn đang xem: Dính chấn thương nặng, Gavi được đồng đội động viên

Gavi đang được cần rời sảnh nhập hiệp một của trận thắng đêm Chủ nhật. Sau cơ những BS của team tuyển chọn Tây Ban Nha xác nhận anh đã biết thành gặp chấn thương nặng trĩu.

Dính gặp chấn thương nặng trĩu, Gavi được đồng team yên ủi - Bóng Đá

 Gavi và Pedri là đối tác chiến lược đặc biệt hợp tác ăn ý.

Điều xứng đáng băn khoăn lo ngại là Gavi đang được rách nát chạc chằng chéo cánh trước của tớ và hoàn toàn có thể bỏ qua phần còn sót lại của mùa giải. Ngay tiếp sau đó Pedri đang được share những loại tâm lý về người chúng ta tốt:

Chúng tôi ở mặt mày anh, người anh em! Mạnh mẽ lên nào là Gavi, tôi biết các bạn sẽ quay về mạnh mẽ và uy lực rộng lớn khi nào hết!"

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Ferran Torres cũng phản xạ về gặp chấn thương của Gavi sau thắng lợi Khi tuyên bố với giới truyền thông.

Anh nói: “Điều cần thiết là khép lại bảng đấu với thắng lợi, tuy nhiên công ty chúng tôi rời cút với mùi vị buồn sướng lộn lạo bởi gặp chấn thương của đồng team Gavi.

Xem thêm: 'Tôi ước Kobbie Mainoo chuyển đến Man City'

Tôi gửi mang đến anh ấy thật nhiều câu nói. khuyến khích và sức khỏe. Chúng tôi vẫn không biết cường độ gặp chấn thương, tuy nhiên biết anh ấy là một trong những chiến binh."

Gavi sẽ rất cần tiến hành nhiều cuộc đánh giá rộng lớn nhập loại Hai nhằm xác lập cường độ nguy hiểm của gặp chấn thương và đem tóm lại về thời hạn Dự kiến ngồi ngoài.

Đăng Nguyễn | 08:09 20/11/2023