Djordje Petrovic bị Petr Cech 'dạy dỗ' sau khi để thủng lưới trước Crystal Palace

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên Sky Sports, lịch sử một thời Chelsea, Petr Cech xác định thủ trở nên người Serbia đúng ra nên thực hiện chất lượng rộng lớn vô trường hợp dứt điểm của Jefferson Lerma.

Ở trận đấu muộn nằm trong phạm vi vòng 24 Ngoại hạng Anh, Chelsea sở hữu chuyến thực hiện khách hàng bên trên thánh địa Selhurst Park của Crystal Palace. Đội gia chủ bất thần vượt qua dẫn trước tức thì vô hiệp một sau cú dứt điểm thích mắt kể từ ngoài vòng cấm của Jefferson Lerma.

Bạn đang xem: Djordje Petrovic bị Petr Cech 'dạy dỗ' sau khi để thủng lưới trước Crystal Palace

Djordje Petrovic bị Petr Cech

Djordje Petrovic ko thể cản đập phá cú dứt điểm của Jefferson Lerma.

Nhận lăm le về trường hợp này bên trên sóng Sky Sports, thủ trở nên lịch sử một thời Petr Cech nhận định rằng lỗi thuộc sở hữu Djordje Petrovic. Ông nói: "Petrovic lùi xuống ngay gần khuông trở nên để sở hữu thêm thắt chút thời hạn bước và đẩy bóng, tuy nhiên ở trường hợp cơ, cậu ấy có thể bước lên, giành được khoảng tầm trống không và thu hẹp góc nhìn".

Xem thêm: Sao M.U gây thất vọng ở La Liga | Bóng Đá

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

"Cậu ấy đang được bước thanh lịch và nỗ lực đẩy bóng tuy nhiên ko thể thực hiện được điều này. Cá nhân tôi tiếp tục đứng cao hơn nữa và sở hữu thời cơ chất lượng hơn. Tôi suy nghĩ chỉ việc va vấp nhẹ nhàng là đủ”.

Djordje Petrovic bị Petr Cech

Djordje Petrovic bị Petr Cech "dạy dỗ".

Rất may cho tới thủ trở nên người Serbia, những đồng team ở tuyến bên trên của anh ấy đã thử tốt hơn ở hiệp tranh tài loại nhì khi ghi cho tới 3 bàn thắng vô lưới Dean Henderson, chung Chelsea đánh bại Crystal Palace với tỷ số chung kết 3-1.

Huy Trưởng | 05:47 13/02/2024