'Đó là một bước đi tuyệt vời của Arteta'

BongDa.com.vn Gabriel Martinelli đang được ghi 2 bàn thắng muộn khi Arsenal hạ gục Crystal Palace, Darren Bent nhận định rằng Mikel Arteta canh ty công rộng lớn.

Hôm qua quýt, Martinelli vô sảnh kể từ băng ghế dự bị nhằm lập cú lưu ban vào thời điểm cuối trận và khắc ghi một chiến thắng diệt diệt cho Pháo thủ trước Crystal Palace.

Bạn đang xem: 'Đó là một bước đi tuyệt vời của Arteta'

Đối với cầu thủ người Brazil, việc quay về và làm bàn được xem là một cú hích lớn sau vài ba tuần qua quýt. Đối với Arsenal thưa cộng đồng, việc tận mắt chứng kiến trung phong ngôi sao sáng của mình làm bàn cũng sẽ sở hữu được cảm xúc như 1 trọng trách rộng lớn được loại trừ vứt.

Phát biểu bên trên PLP về trận đấu cũng như màn trình diễn của Martinelli, Darren Bent tin cậy rằng việc Arteta mang đến anh ngồi dự bị đã tạo thành một cú hích.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Mikel Arteta explains decision vĩ đại drop Arsenal star Gabriel Martinelli against Crystal Palace - Bóng Đá

 Martinelli lập cú lưu ban sau thời điểm vô sảnh.

"Hôm ni Martinelli, vô sảnh kể từ băng ghế dự bị, ý tôi là, tê liệt là 1 trong những bước tiến ấn tượng của Arteta. Nhưng nhị bàn thắng cậu ấy ghi được đang được mang đến tôi thấy này vẫn là 1 trong những người con trai giàn giụa mạnh mẽ và tự tin."

Việc Arsenal cần thiết một trung phong và quan hoài cho tới những cầu thủ như Ivan Toney đang được tràn ngập báo mạng trong mỗi tuần thời gian gần đây. Tuy nhiên, 5 bàn thắng vô lưới Crystal Palace đã hỗ trợ Pháo thủ lấy lại sự mạnh mẽ và tự tin thật nhiều.

Thanh Vũ | 10:51 21/01/2024