'Đó sẽ là một đòn giáng cực kỳ đau đớn đối với Man United'

BongDa.com.vn Theo phóng viên báo chí Dean Jones, Manchester United tiếp tục nỗ lực lưu giữ một trong mỗi ngôi sao sáng trẻ con sáng sủa giá chỉ của mình.

Ngày ni, Manchester United không hề huấn luyện rời khỏi một lượng rộng lớn tài năng trẻ con khác người như bọn họ từng làm; tuy vậy, vẫn đang còn một lực lượng cầu thủ nổi trội kể từ học viện chuyên nghành ở trong plan của Ten Hag vô mùa giải 2023/2024.

Bạn đang xem: 'Đó sẽ là một đòn giáng cực kỳ đau đớn đối với Man United'

Marcus Rashford và Scott McTominay là những ví dụ nổi bật, mặc dù Jonny Evans và Tom Heaton cũng chính thức sự nghiệp bên trên Manchester United. Shola Shoretire và Kobbie Mainoo và đã được review cao vô thời hạn mới đây, vô đó Mainoo đang được đã cho thấy triển vọng rộng lớn, đang rất được Man City nhằm đôi mắt.

Kobbie Mainoo Erik ten Hag confirms Man Utd player suffering from long-term injury could return next week - Bóng Đá

 Mainoo đang rất được Man City nhằm đôi mắt.

Nói chuyện với GIVEMESPORT, phóng viên báo chí Jones tin cậy rằng việc Manchester United nhằm rơi rụng Mainoo vô tay phe đối lập tiếp tục là một trong những "đòn hết sức nhức đớn" nhưng mà Ten Hag cần đương đầu.

Xem thêm: 'Tôi không hối hận khi rời Real Madrid'

Xem thêm: Với Alvaro Morata, muộn còn hơn không!

"Đó tiếp tục là một trong những đòn giáng hết sức nhức nhối so với Man United nếu như bọn họ nhằm rơi rụng một cầu thủ triển vọng như vậy vô tay Man City. Hiện bên trên, sở hữu một cuộc đọ mức độ đang được ra mắt thân thiết nhị câu lạc cỗ này về tài năng trẻ con, nhằm mục tiêu cướp lấy cậu ấy."

"Nhưng Mainoo là kẻ thực sự sở hữu triển vọng được vô đội 1 của Man Utd. Vì vậy, tôi cho là trên đây tiếp tục là một trong những bất thần rộng lớn nếu như Man City thực sự rất có thể mách bảo cậu ấy rời khỏi cút."

Thanh Vũ | 15:59 14/11/2023