Đội bóng của Ronaldo tiếp tục nhắm hàng M.U

BongDa.com.vn Theo Metro, Al-Nassr vẫn nhắm cho tới hậu vệ Aaron Wan-Bissaka hiện tại đang đùa mang lại Manchester United.

Al-Nassr hiện tại đang chiếm hữu 2 cầu thủ từng đùa mang lại Manchester United là Alex Telles và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, bọn họ vẫn mong muốn nối tiếp nhắm cho tới 1 cầu thủ của Quỷ đỏ ửng không giống là Aaron Wan-Bissaka, người đang được ko được Đánh Giá cao bên trên Old Trafford thời điểm hiện nay.

Bạn đang xem: Đội bóng của Ronaldo tiếp tục nhắm hàng M.U

Theo Telegraph, team bóng tới từ Saudi Pro League từng mong muốn ký phù hợp đồng với Emerson Royal kể từ Tottenham tuy nhiên câu nói. đề xuất trị giá bán trăng tròn triệu của mình vẫn ngay lập tức tức tốc bị quản trị Daniel Levy kể từ chối.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

 - Bóng Đá

 Wan-Bissaka sở hữu tài năng tiếp tục tái mét phù hợp với Cristiano Ronaldo bên trên Al-Nassr. 

Điều ê khiến cho Al-Nassr đem sự xem xét thanh lịch Wan-Bissaka và hậu vệ cần người Anh hiện tại đang là ưu tiên số một của CLB xứ Ả Rập. Tuyển thủ Tam Sư mới nhất chỉ mất 13 trận đá chủ yếu mang lại M.U bên trên Premier League mùa này.

Trước ê, cầu thủ sinh vào năm 1997 và được team mái ấm Sảnh Old Trafford kích hoạt pháp luật gia hạn một năm, điều này còn có nghĩa phù hợp đồng của anh ý tiếp tục đáo hạn vô năm 2025. Khi thời hạn chỉ với 18 mon, Man Utd sẵn sàng lắng tai từng câu nói. đề xuất mang lại cựu hậu vệ Crystal Palace.

Đăng Trương | 20:38 23/01/2024