Đôi cánh bị gãy của Barcelona

BongDa.com.vn Dễ dàng xác minh, sản phẩm công của Blaugrana vẫn mang 1 ngày tranh tài kém cỏi hiệu suất cao trước Shakhtar Donetsk.

Bước vô loạt trận loại tư vô phạm vi vòng bảng Champions League, Barcelona đem cho chính bản thân chuyến thực hiện khách hàng cho tới Sảnh của Shakhtar Donetsk. Tại trận lượt chuồn, mặc dù áp hòn đảo vô phần rộng lớn thời hạn tranh tài, thầy trò HLV Xavi Hernandez cũng chỉ giành được thắng lợi ít nhất trước đại diện thay mặt tới từ Ukraine. Vì vậy, chúng ta và đã được Dự kiến tiếp tục bắt gặp nhiều trở ngại vô chuyến tái mét đấu này.

Bạn đang xem: Đôi cánh bị gãy của Barcelona

Ngay kể từ những phút đầu trận, nhì group vẫn liên tiếp đem những trường hợp "ăn miếng trả miếng" mê hoặc, tuy nhiên sau khoảng tầm 15 phút thì Barca vẫn cầm quyền trấn áp và Shakhtar cũng dữ thế chủ động lùi sâu sắc group hình nhằm lần tìm kiếm thời cơ phản công. Trong khi Blaugrana trầm trồ trọn vẹn thất vọng trong các công việc lần tìm kiếm bàn thắng, chúng ta lại bất thần nhằm thủng lưới ở phút loại 40 sau trộn tấn công đầu của Danylo Sikan.

Bước thanh lịch hiệp nhì, một thế trận tương tự động lại được tái mét thao diễn. Dù đạt tỷ trọng trấn áp bóng lên tới mức 76%, Barca vẫn ko thể tìm kiếm được cơ hội xuyên thủng rèm lưới đối phương sau 10 trộn dứt điểm, và đành chịu đựng thất bại với tỷ số ít nhất. Hiển nhiên, nguyên do hầu hết khiến cho Blaugrana chiến bại xuất phát điểm từ sự thấp kém của những ngôi sao sáng bên trên sản phẩm công, vô cơ, có thể trình bày nhì trung phong cánh của mình vẫn trải qua chuyện một ngày tranh tài thực sự xứng đáng tuyệt vọng.

Xem thêm: Xấu hổ M.U

 - Bóng Đá

 Torres và Raphinha hàng loạt thực hiện tuyệt vọng. 

Phút loại 59, Ferran Torres cùng theo với Raphinha hàng loạt bị rút ngoài Sảnh, và nếu như nhìn vô những gì chúng ta vẫn thể hiện nay trong tầm 60 phút tranh tài, dễ nắm bắt vì sao Xavi lại thể hiện đưa ra quyết định này. Số liệu kể từ Fotmob đã cho chúng ta biết, cả nhì đem tổng số 4 trộn dứt điểm trước Shakhtar, tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên cú giảm bớt nào là chuồn trúng tiềm năng. Và trong lúc Torres chỉ mất vỏn vẹn 1 lối chuyền tạo nên thời cơ làm bàn, Raphinha thậm chí là còn thực hiện tuyệt vọng rộng lớn Khi không tồn tại nổi 1 key pass.

Xem thêm: Lý do Hojlund bị loại ở trận gặp Bournemouth

Trước Shakhtar, Torres lẫn lộn Raphinha đều ko tích vô cùng tương hỗ phòng vệ và trầm trồ yếu đuối thế trong mỗi trường hợp giành chấp bóng. Cụ thể, chúng ta ko tiến hành ngẫu nhiên trộn tắc bóng nào là, và chỉ mất 4 chuyến giành thành công vô tổng số 12 trường hợp giành chấp tay song. Đồng thời, những trường hợp ghé bóng của nhì ngôi sao sáng này cũng thiếu hụt chuồn sự hiệu suất cao quan trọng. Với Torres, anh tiến hành đúng chuẩn 1/4 trái khoáy ghé, còn cả 3 trường hợp ghé bóng tới từ Raphinha đều ko thể tìm về đồng group của tôi.

 - Bóng Đá

 Raphinha còn tệ rộng lớn Torres.

Torres (6.1) là cầu thủ nhận về số điểm thấp loại nhì kể từ Fotmob vô trận đấu này, và người bị chấm điểm thấp nhất không có bất kì ai không giống ngoài Raphinha, với điểm 6. Rõ ràng, cả nhì vẫn mang 1 trận đấu thực sự thấp kém, tuy nhiên điều xứng đáng trình bày là tư thế mới gần đây của mình cũng thực sự xứng đáng thông báo. Theo số liệu kể từ Whoscored, vẫn 3 trận liên tục Torres ko làm bàn hoặc xây cất, và so với Raphinha thì số lượng này là 4 trận. Nhìn công cộng, ở thời gian lúc này, Barca thực sự đang được bắt gặp yếu tố ở địa điểm trung phong cánh. 

Huỳnh Phong | 09:36 08/11/2023