Đội hình TỆ nhất vòng bảng Asian Cup 2023: Hàn Quốc và Nhật Bản góp hơn 1 nửa

AFP2838099691085516387022727640292349521762 1

Có cho tới 6 cầu thủ của group tuyển chọn Nhật Bản và Nước Hàn hùn mặt mày ở group hình tệ nhất tiến độ vòng bảng Asian Cup 2023.

Bạn đang xem: Đội hình TỆ nhất vòng bảng Asian Cup 2023: Hàn Quốc và Nhật Bản góp hơn 1 nửa

Mới phía trên, Ban tổ chức triển khai vẫn bầu rời khỏi 11 cái brand name tạo nên tuyệt vọng nhất ở tiến độ vòng bảng Asian Cup 2023.

Thủ trở thành Suzuki vướng sai lầm không mong muốn dẫn theo bàn bại vô trận bắt gặp tuyển chọn nước ta.

JFA condemns online abuse of nhật bản goalkeeper keeper Zion Suzuki - The nhật bản  Times

Đáng xem xét, vô list này còn có cho tới 3 cầu thủ của group tuyển chọn Nhật Bản, cho dù chúng ta vẫn đang còn vé vô vòng 1/8.

Cái thương hiệu trước tiên là thủ trở thành Zion Suzuki, người vẫn vướng cho tới 3 sai lầm không mong muốn trong những bàn bại của tuyển chọn Nhật Bản ở giải trong năm này.

Ở trận đấu với tuyển chọn nước ta, Suzuki sập người đủng đỉnh và đẩy bóng thiếu thốn an toàn và tin cậy sau trộn tiến công đầu của Bùi Hoàng Việt Anh, tạo nên ĐK cho tới Tuấn Hải đệm bóng cận trở thành.

Sang cuộc đọ mức độ với Iraq, thủ môn từng được MU theo dõi xua nối tiếp vướng sai lầm không mong muốn vô trộn làm bàn của Aymen Hussein.

Khả năng hành động tự nhiên của Suzuki một đợt nữa bị nghi ngại Khi anh phản xạ đủng đỉnh vô bàn bại ở trận bắt gặp Indonesia.

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

4,468 Yukinari Sugawara Photos & High Res Pictures - Getty Images

Người tiếp sau vô list này là hậu vệ Sugawara. Dù nghịch ngợm ở địa điểm hậu vệ tuy nhiên anh lại thông thường thất lạc triệu tập và bị trung phong đối phương khai quật vô.

Một cái brand name không giống là Takuma Asano cũng tạo nên tuyệt vọng Khi anh gần như là thất lạc bên trên sản phẩm công của tuyển chọn Nhật Bản.

Bên cạnh Nhật Bản, Nước Hàn cũng góp sức 3 cầu thủ vô group hình tệ nhất vòng bảng Asian Cup 2023.

Vượt qua loa Son Heung-min, Kim Min-jae là cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất Nước Hàn |  VTV.VN

Cầu thủ tạo nên tuyệt vọng nhất của group bóng xứ Kim chi là trung vệ Kim Min-jae – người đang được nghịch ngợm bóng cho tới Bayern Munich.

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Hai cái brand name sót lại của Nước Hàn bị cho tới vô group hình này là Lee Ki-je và Park Yong-woo.

Hàn Quốc và Nhật Bản tạo nên sốc ở group hình tệ nhất vòng bảng Asian Cup 2023- Hình ảnh 2.
Đội hình tệ nhất vòng bảng Asian Cup 2023.

Những cái brand name không giống nằm trong group này gồm: Salem Al-Dawsari (Ả Rập Xê Út), Harib Al-Saadi (Oman), Wu Lei (Trung Quốc), Komarov (Uzbekistan) và Al Hammadi (UAE).

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/han-quoc-va-nhat-ban-gay-soc-o-doi-hinh-te-nhat-vong-bang-asian-cup-2023-192240129154347156.htm