Đối thủ ăn mừng khiêu khích, Postecoglou lên tiếng

BongDa.com.vn Thuyền trưởng Tottenham Hotspur đang được đánh tan im re Khi được đặt ra những câu hỏi về thái phỏng dàn sao Spurs sau bàn thua thiệt thứ nhất.

Tottenham Hotspur đang được quay về top 4 sau thắng lợi khó nhọc nhằn trước Brentford. Họ nhằm đối thủ cạnh tranh dẫn trước ngay lập tức kể từ phút 15, tuy nhiên đang được lật ngược thế cờ ngay lập tức đầu hiệp nhị nhờ những trộn lập công của Destiny Udogie, Brennan Johnson và Richarlison.

Bạn đang xem: Đối thủ ăn mừng khiêu khích, Postecoglou lên tiếng

Đội khách hàng khiến cho những cổ khích lệ bên trên sảnh hoạt động Tottenham lo ngại với bàn tinh giảm tỷ số xuống còn 2-3 tới từ Ivan Toney, tuy nhiên này cũng là toàn bộ những gì chúng ta rất có thể thực hiện được.

bài Tottenham - Bóng Đá

 Tottenham đang được nhập top 4. 

Đáng lưu ý, một số trong những chủ ý nhận định rằng việc Tottenham vùng lên mạnh mẽ và uy lực sau thời điểm nhận bàn thua thiệt xuất phân phát vị mùng ăn mừng của trung phong Neal Maupay. Cựu cầu thủ Brighton khiến cho một không khí bên trên trên đây trở thành tàn khốc sau thời điểm ''cosplay'' trộn ăn mừng thường nhìn thấy kể từ James Maddison.

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Kể kể từ ê, dàn sao Spurs cũng nghịch ngợm huyết lửa rộng lớn và tiếp tục với những bàn thắng. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu trên đây liệu có phải là loại khiến cho những cầu thủ nghịch ngợm quyết tâm hay là không, HLV Ange Postecoglou cho hay:

 "Tôi kỳ vọng là ko. Chúng tôi rời khỏi ê nhằm nghịch ngợm bóng. Và ê là vấn đề tôi mong muốn những cầu thủ thực hiện là hãy triệu tập nhập việc tranh tài. Họ tránh việc bị xúc tiến vị những loại ko thực sự cần thiết so với công ty chúng tôi. Như tôi đang được thưa, công ty chúng tôi đã trở nên cuốn nhập lối nghịch ngợm của đối thủ cạnh tranh nhập hiệp một. Hiệp nhị đang được chất lượng tốt rất là nhiều."

Trường Sơn | 11:01 01/02/2024