đội tuyển vô địch world cup nhiều nhất

World Cup là giải đấu soccer lớn số 1 trái đất, được tổ chức triển khai 4 năm một đợt và hấp dẫn sự quan hoài của mặt hàng tỉ độc giả bên trên toàn trái đất. Trong lịch sử vẻ vang của giải đấu này, tiếp tục có khá nhiều group tuyển chọn soccer vô địch World Cup và đoạt được được ngược tim độc giả soccer bên trên toàn trái đất. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau dò xét hiểu về những group tuyển chọn soccer tiếp tục giành được không ít chức vô địch World Cup nhất nhập lịch sử vẻ vang.

Top 1 group tuyển chọn Brazil – 5 lần

Brazil là group tuyển chọn soccer vô địch World Cup tối đa nhập lịch sử vẻ vang giải đấu này. Họ tiếp tục giành chức vô địch năm 1958, 1962, 1970, 1994 và 2002. Brazil là một trong những trong mỗi group tuyển chọn soccer phổ biến nhất và được nghe biết với phong lối chơi tiến công sắc bén, tài năng điêu luyện và nhiều ngôi sao 5 cánh rộng lớn nhập lịch sử vẻ vang soccer như Pelé, Ronaldo, Ronaldinho và Neymar.

Bạn đang xem: đội tuyển vô địch world cup nhiều nhất

Brazil chiếc rốn đã tạo ra những cầu thủ soccer lịch lãm hàng đầu thế giới

 Top 2 group tuyển chọn Đức – 4 lần

Đức là group tuyển chọn soccer xếp hạng thứ nhì nhập list này với 4 chức vô địch World Cup, bao hàm những kỳ World Cup năm 1954, 1974, 1990 và năm trước. Đức là group tuyển chọn soccer unique và hiệu suất cao, với việc triệu tập nhập tài năng phòng thủ, tiến công thời gian nhanh và nghịch tặc group hình bám sát. Đức cũng đều có nhiều cầu thủ vĩ đại như Franz Beckenbauer, Gerd Muller, Miroslav Klose và Thomas Muller.

Những năm thời gian gần đây cỗ xe cộ tăng Đức tiếp tục không hề giữ lại được tư thế của mình 

Xem thêm: Joao Felix giải thích lý do ăn mừng trước Atletico

Top 3 group tuyển chọn Italy – 4 lần

Italia là group tuyển chọn soccer xếp hạng thứ tía nhập list này với 4 chức vô địch World Cup, bao hàm những kỳ World Cup năm 1934, 1938, 1982 và 2006. Italia là một trong những trong mỗi group tuyển chọn soccer đẫy đặc điểm thủ môn, với việc triệu tập nhập phòng thủ và tài năng đưa đến thời cơ tiến công kể từ những trộn phản công. Italia cũng đều có nhiều cầu thủ vĩ đại như Giuseppe Meazza, Paolo Rossi, Marco Tardelli và Gianluigi Buffon.

Đội tuyển chọn Ý vô địch World Cup 2006

Trên đấy là những group tuyển chọn soccer vô địch World Cup tối đa trái đất. Tất cả những group tuyển chọn này đều sở hữu lịch sử vẻ vang vô cùng đặc biệt quan trọng và được nghe biết với những cầu thủ vĩ đại và phong lối chơi soccer khác biệt của tớ.

Xem thêm: Chấm điểm Liverpool: Loạt điểm 4; Dấu ấn Endo

Dù tiếp tục có khá nhiều thay cho thay đổi nhập quy trình lịch sử vẻ vang của World Cup, tuy vậy với từng kỳ World Cup mới mẻ, tất cả chúng ta luôn luôn coi đợi được tận mắt chứng kiến những mùng trình biểu diễn đỉnh điểm kể từ những group tuyển chọn soccer tiên phong hàng đầu trái đất. Và đó cũng là niềm kỳ vọng của những ngôi nhà báo, những NHM và những cầu thủ khi nhập cuộc vào cụ thể từng kỳ World Cup.

THAM KHẢO NGAY NHỮNG BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ ĐỘI TUYỂN TẠI BULBAL: