Đòn giáng mạnh về Sir Jim Ratcliffe cho Man Utd

BongDa.com.vn Daily Star share một tin cẩn thiếu thốn tích rất rất giành riêng cho Manchester United về quy trình tóm gọn của Sir Jim Ratcliffe.

Sir Jim Ratcliffe đang được chờ đón lời nói đề xuất tóm gọn 25% CP của Manchester United được mái ấm Glazer đồng ý. Dường như, tỷ phú người Anh cũng còn cần thiết ban tổ chức triển khai Premier League gật đầu.

Bạn đang xem: Đòn giáng mạnh về Sir Jim Ratcliffe cho Man Utd

Theo Daily Star, quá trình phê duyệt hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 8 tuần, tức là Ratcliffe hoàn toàn có thể cần đợi cho tới thời điểm giữa tháng 1 mới nhất được tiếp quản ngại Man Utd. Đây là một trong đòn giáng mạnh nhập plan chuyển nhượng ủy quyền ngày đông của Quỷ đỏ ửng, nhất là khi Ratcliffe hồi hộp đánh giá lại quyết sách tuyển chọn dụng của CLB nếu như quy trình tiếp trái ngược kết thúc. Chủ chiếm hữu INEOS tiếp tục lên tiếp hoạch làm việc chặt chẽ với Erik ten Hag nhằm tìm hiểu đi ra những thay cho thay đổi cần thiết triển khai. Song, với vấn đề tiên tiến nhất, những plan bại liệt giờ trên đây hoàn toàn có thể cần gác lại cho tới ngày hè.

Xem thêm: 5 thất bại tồi tệ nhất của Man United trên sân nhà thời hậu Sir Alex

Xem thêm: M.U nhận tin cực vui trước trận đấu sinh tử với Bayern Munich

Sir Jim Ratcliffe's Man Utd giảm giá khuyến mãi could take eight weeks đồ sộ be completed - Bóng Đá

 Ratcliffe cần thiết hóng tăng 2 mon nhằm hoàn toàn có thể mua sắm CP của Man Utd.

Được biết, Ratcliffe trầm trồ ko lý tưởng về sự tuyển mộ Casemiro. Ông nhận định rằng này đó là thương vụ làm ăn liều mình lĩnh vì thế tuổi của ngôi sao 5 cánh người Brazil. Man Utd tiếp tục phung phí chi phí chuyển nhượng ủy quyền và chi phí bổng để sở hữ cầu thủ sinh vào năm 1992.

Khi cho tới Old Trafford, Ratcliffe và tập sự của ông dự con kiến sẽ sở hữu được toàn quyền trấn áp từng hoạt động và sinh hoạt soccer. Mọi chuyện nhịn nhường như tiếp tục thay cho thay đổi sau sự đi ra cút của Richard Arnold. hầu hết hero cung cấp cao hơn nữa dự con kiến tiếp tục bám theo Arnold rời cút trong mỗi tuần cho tới.

Lữ Phong | 17:38 16/11/2023