Dồn hết tâm sức cho CLB, sao Barca bị chỉ trích

BongDa.com.vn Trên Diario Thể Thao, ngôi sao 5 cánh của Barcelona, ​​Ilkay Gundogan đã trở nên Dietmar Hamann chỉ trích ở tầm quan trọng team trưởng team tuyển chọn Đức.

Gundogan đang được xác minh bản thân là một trong những phần cần thiết nhập team hình xuất phân phát của Barcelona sau lúc tới phía trên bên dưới dạng chuyển nhượng ủy quyền tự tại nhập ngày hè kể từ Manchester City.

Bạn đang xem: Dồn hết tâm sức cho CLB, sao Barca bị chỉ trích

Cựu sao Borussia Dortmund đã hỗ trợ Man City giành cú ăn thân phụ lịch sử dân tộc vào thời điểm cuối mùa giải 2022/2023 trong lúc kế tiếp treo băng team trưởng cho tới team tuyển chọn vương quốc của tôi. Nhưng Đức đang được cần vật lộn nhằm phục hồi sau thời điểm bị nockout ngoài vòng bảng bên trên World Cup 2022, tiếp tục đăng cai EURO 2024 nhập ngày hè cho tới.

Xem thêm: Eddie Howe trải lòng trước cuộc đối đầu quan trọng với PSG

Xem thêm: Ngôi sao tuổi 20 của Girona

CHÍNH THỨC! Đội hình hoặc nhất Premier League mùa này: Bất ngờ một địa điểm - Bóng Đá

 Gundogan đang được chung công rộng lớn nhập cú ăn thân phụ lịch sử dân tộc của Man City.

Sự chỉ đạo của Gundogan được HLV Julian Nagelsmann xem như là quan trọng bởi hàng loạt cầu thủ con trẻ tài năng mới mẻ nổi được ông dùng. Tuy nhiên, Dietmar Hamann nhận định rằng Gundogan ko thích hợp.

"Thật sai lầm đáng tiếc Lúc Nagelsmann lưu giữ Gundogan thực hiện team trưởng. Chúng tôi ko rung rinh ưu thế trong những trận đấu như Manchester City. Cậu ấy đang được rất có thể đẩy mạnh không còn thế mạnh của tôi ở City. Nếu nằm trong lại, có lẽ rằng 10 nhập số 70 trận đấu quốc tế của cậu ấy đang được ra mắt chất lượng đẹp mắt."

Thanh Vũ | 11:15 11/11/2023