Đồng đội còn tệ, đừng mong Hojlund tiến bộ

BongDa.com.vn Tiền đạo trẻ con người Đan Mạch ko thỏa mãn nhu cầu Output bàn thắng như kỳ vọng. Song, lỗi trọn vẹn ko thuộc sở hữu anh.

Chỉ mang trong mình 1 lượt bớt tung lưới Newport County hôm 29/1, tuy nhiên bàn thắng cơ của Rasmus Hojlund tiếp tục thưa lên nhiều điều về mùng trình trình diễn bên dưới nút kỳ vọng kể từ tuyển chọn thủ Đan Mạch. Pha ăn mừng của Hojlund nhịn nhường như là sự việc giải lan cho tới cơn tức giận bị dồn nén, bên cạnh đó cũng chính là thông điệp gửi cho tới những đồng group.

Bạn đang xem: Đồng đội còn tệ, đừng mong Hojlund tiến bộ

Sự ko ưng ý của trung phong sinh vào năm 2003 được thể hiện nay rất nhiều lần nhập thành công ko bao nhiêu tuyệt hảo trước thay mặt đại diện League Two. Trong hiệp một, Alejandro Garnacho nhận bóng tiện nghi mặt mày cánh trái khoáy, tuy nhiên đưa ra quyết định bớt kể từ góc hẹp thay cho chuyền nhập chống 6m - điểm Hojlund đang được đợi điểm đụng chạm đưa ra quyết định. Tuyển thủ Argentina tiếp sau đó dứt điểm cút trúng xà ngang. Công vày tuy nhiên thưa, việc Garnacho nghịch tặc cá thể không tồn tại gì sai tuy nhiên phản xạ kể từ cựu sao Atalanta ko nên vô địa thế căn cứ.

Đồng group còn tệ, chớ hy vọng Hojlund tiến thủ cỗ - Bóng Đá

Bàn thắng của Hojlund nhập lưới Newport County.

Xét cho tới nằm trong, ở một góc cạnh này cơ, trận đấu trước Newport County thay mặt đại diện cho 1 quy mô thu nhỏ trong tầm thời hạn đầu sự nghiệp của Hojlund ở Man United. Anh tiếp tục thao tác cần mẫn và gom những vệ tinh anh xung xung quanh nghịch tặc chất lượng tốt lên, tuy nhiên việc thiếu thốn sự tương hỗ kể từ tuyến sau tiếp tục khiến cho tân binh "Quỷ đỏ"rơi nhập cảnh "đói bóng". Ngay cả bàn thắng của Hojlund trước Newport cũng đã cho chúng ta thấy anh chẳng qua loa ở nhập thế ko thể ko làm bàn.

Pha lập công này đó là cú bớt độc nhất của Hojlund nhập một trận đấu (cả group MU tung rời khỏi 22 trộn dứt điểm) và nên mất mặt ngay sát 94 phút mới nhất đem bàn thắng. Antony bớt 6 trái khoáy, Bruno Fernandes và Garnacho từng người dân có 5 lượt.

Sẽ ko đúng vào lúc thưa Hojlund không tồn tại lỗi trong đợt giải này. Phải cho tới trận loại 15 bên trên Premier League, trung phong đôi mươi tuổi hạc mới nhất lập công ở hạng đấu tối đa nước Anh. Khi một trung phong kín tiếng quá lâu, giới mộ điệu yên cầu anh tớ cần thiết xem xét lại "bản năng sát thủ" còn giới trình độ chuyên môn phẫu thuật về giới hạn của cầu thủ cơ. Tuy nhiên, là một trong cây săn bắn bàn túc trực ở tuyến đầu, Hojlund đặc biệt cần thiết việc "bơm bóng" kể từ những đồng group.

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Đáng tiếc, chỉ mất 2 cầu thủ Man United đưa đến nhiều hơn thế nữa một thời cơ trong số trộn bóng sống và cống hiến cho Hojlund ở Premier League mùa này - Marcus Rashford và Fernandes từng người tiếp tục thiết kế 4 thời cơ cho tới tuyển chọn thủ Đan Mạch. Trên thực tiễn, đem 93 tình huống ở Premier League mùa này một cầu thủ đưa đến nhiều thời cơ rộng lớn cho 1 đồng group, nhập cơ tối đa là thông số kỹ thuật 19 của Mohamed Salah cho tới Darwin Nunez.

Đồng group còn tệ, chớ hy vọng Hojlund tiến thủ cỗ - Bóng Đá

Các vệ tinh anh xung xung quanh ko phối phù hợp với Hojlund đầy đủ chất lượng tốt.

Các sự phối hợp không giống của Man United lúc lắc 5 nhập số 93 sự phối hợp cơ, với Fernandes với Antony và Fernandes với Garnacho (mỗi người 7 lần). "Quỷ đỏ" đặc biệt tùy theo tài năng tạo nên của Fernandes. Song, kết quả của cựu sao Sporting Lisbon đã cho chúng ta thấy, anh thông thường xuyên để ý cho tới những cầu thủ chạy cánh rộng lớn. Vấn đề này dễ nắm bắt, khi những mùa mới đây, MU không tồn tại nổi trung phong uy tín nhằm Bruno Fernandes tạo ra trở thành nguyệt lão links.

Tuy nhiên, cho dù Bruno Fernandes xuất sắc cho tới đâu, việc quá coi ngóng nhập tuyển chọn thủ Bồ Đào Nha chứa đựng nhiều yếu tố. Trong số 42 trung phong đã nhận được được tối thiểu 5 lối chuyền tạo ra thời cơ ở hạng đấu tối đa Anh Quốc, Hojlund nằm trong 4 trung phong không được đồng group tương hỗ (cùng với Rodrigo Muniz, Armando Broja và William Osula).

Xem thêm: Vũ Cát Tường sắp có “đám cưới” với bạn gái của mình?

Để nâng cấp hiệu suất Output bàn thắng, Hojlund đang xuất hiện khuynh phía triển khai nhiều phen chạy khu vực ko bóng trong tầm cấm từng 90 phút (11,1) - chỉ xoàng rộng lớn 3 trung phong (chơi ít nhất 500 phút) ở Premier League mùa này, thậm chí là nhiều hơn thế nữa đáng chú ý đối với Haaland (8,7). Vấn đề tại vị trí, chỉ 35,3% nhập số này đó là những trộn chạy đem tiềm năng (nắm bắt ý đồ gia dụng chuyền kể từ đồng đội).

Việc quy đổi lối chơi, kể từ xa vời khuông trở thành lịch sự đột nhập vòng cấm nhiều hơn thế nữa của Hojlund rất có thể mang đến cảm giác chất lượng tốt cho tới "Quỷ đỏ". Sự quyết tâm, huyết lửa của cầu thủ đôi mươi tuổi hạc ko khi nào là vấn đề xứng đáng nghi vấn. Anh đang được bên trên đà nâng cấp hiệu suất tuy nhiên tất nhiên, những vệ tinh anh xung xung quanh cũng cần được cải cách và phát triển dần.

Minh Đức | 11:08 31/01/2024