Đồng đội cũ Messi được đối đãi như vua khi ra mắt CLB mới

Skip to lớn content

1533412fotojet 46jpg

Bạn đang xem: Đồng đội cũ Messi được đối đãi như vua khi ra mắt CLB mới

Tiền vệ kỳ cựu Arturo Vidal đem mùng tung ra như 1 vị vua trong thời gian ngày quay về team bóng cũ Colo Colo.

Có thể coi đấy là sự khiếu nại tạo nên giờ đồng hồ vang hàng đầu bên trên thị ngôi trường ủy quyền Nam Mỹ. Sau 17 năm tranh tài ở quốc tế, chi phí vệ người Chile tiếp tục quay về team bóng khởi nghiệp Colo Colo. Họ đợi đón mùng tung ra của Vidal hơn hết một trận chung cuộc Lúc trước cơ, vé nhập coi buổi trình làng này đang được chào bán không còn kể từ lâu.

Không nhằm NHM chờ đợi, máy cất cánh trực thăng đã mang người chủ sở hữu show trình diễn cho tới, đáp trực tiếp xuống vòng tròn trĩnh thân thiện sảnh. Tại phía trên, một ê kíp tạm thời được gọi là đoàn tùy tùng của Vidal xuất hiện nay, khoác lên anh cái long bào, với vương vãi miện và lần. Dường như là chiến mã nhằm chi phí vệ người Chile cưỡi.Đây là cơ hội Colo Colo mừng đón một vị vua quay trở lại, đích thị với biệt danh “The King” tuy nhiên NHM Chile dành riêng cho anh.

 - Bóng Đá

Vidal tiếp sau đó cưỡi ngựa dạo bước xung quanh một vòng sảnh nhập phục trang mái ấm vua với vương vãi miện, áo choàng đen sì và một thanh lần. Bất chấp không khí nắng cháy, những cổ khích lệ Chile vẫn ken quánh sảnh Monumental nhằm mừng đón ngôi sao sáng số một của đá bóng nước này nhập một thập kỷ qua loa.

Xem thêm: Andre Onana có 45 phút quá hay trước Man City

Trên sống lưng ngựa, Vidal diễu hành từng sảnh và mỉm cười tươi tắn, vẫy tay xin chào NHM. Trên từng khán đài, NHM cũng reo hò điên loạn. Họ dành riêng sự kính trọng cho tới Vidal như 1 vị vua thực sự, cho dù “vị vua” này quay trở lại Lúc tiếp tục ở mặt mày cơ sườn dốc sự nghiệp, gặp chấn thương triền miên và bị thanh lý ăn ý đồng.

“Xin xin chào chúng ta. Tôi đặc biệt sung sướng vì như thế vé chào bán không còn sạch sẽ cho 1 ngày ngày hôm nay. Tôi đặc biệt phiền lòng thấp thỏm và tổn thất ngủ trước thời gian ngày quay về quan trọng này. Từ thâm thúy lòng lòng tôi mong muốn cảm ơn chúng ta. Tôi kỳ vọng rằng ngày hôm nay tiếp tục là một trong ngày tuyệt hảo, lên đường nhập lịch sử dân tộc Colo Colo và đá bóng Chile”, Vidal tuyên bố nhập lễ tung ra sang trọng.

Sân bóng của Colo Colo chật kín người coi lễ tung ra độc kỳ lạ của Vidal

Ở CLB quê nhà, vị thế của Vidal vẫn chính là vô giá bán. Không chỉ ở lễ tung ra, NHM sẽ tạo nên rời khỏi cơn bão Lúc truy lùng các cái áo của anh ấy. Giá từng cái áo không hề rẻ mạt, lên tới mức 60 USD. Nhưng cơ mới nhất là áo ko số, chỉ mang tên Vidal sau sống lưng. Nếu mong muốn in số 23 ở sống lưng áo, NHM tổn thất tăng 15 USD nữa.

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Tổng nằm trong, một áo đấu của Vidal có mức giá 75 USD cho những người rộng lớn và 50 cho tới trẻ nhỏ, tuy vậy nó vẫn “cháy”. Các cửa hàng Adidas bên trên Santiago đều đã mất sạch sẽ khoản mặt hàng này.

Vidal cứng cáp kể từ lò giảng dạy con trẻ Colo-Colo. Sau cơ, chi phí vệ sinh vào năm 1987 đem hai năm khoác áo team bóng này. Năm 2007, Vidal chính thức cuộc phiêu lưu ở trời Âu Lúc thâm nhập Bayer Leverkusen. Sau cơ, anh mang trong mình một sự nghiệp kha khá thành công xuất sắc Lúc khoác áo nhiều CLB rộng lớn như Juventus, Barcelona và Bayern Munich.

 - Bóng Đá