Đồng đội Ronaldo dính cáo buộc tấn công tình dục

BongDa.com.vn Theo Diario AS, chi phí vệ William Carvalho đang được đòi hỏi đi ra tòa nhằm lấy điều khai sau khoản thời gian anh bị cáo buộc tiến công dục tình một người phụ phái nữ.

Mới phía trên, một người phụ phái nữ ỉm thương hiệu đang được report vụ việc với những đặc vụ của UFAM (Hiệp hội Hỗ trợ hộ gia đình và Phụ nữ), bảo rằng cô lưu giữ rõ rệt hình hình họa chi phí vệ William Carvalho ở lên trên người bản thân phía trên chóng, vô một hotel. 

Bạn đang xem: Đồng đội Ronaldo dính cáo buộc tấn công tình dục

Đồng team Ronaldo bám cáo buộc tiến công phụ phái nữ - Bóng Đá

William Carvalho bị một người phụ phái nữ cáo buộc tiến công dục tình.

Theo Diario AS trả tin tưởng, người phụ phái nữ kể cụ thể vụ việc rằng cô thức dậy vô một hotel, lưu giữ lại những gì xẩy ra tối ngày hôm trước và ngay ngay tắp lự cáo buộc cầu thủ người Bồ Đào Nha tấn công dung dịch máu mê và chống hiếp mình.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Xem thêm: Phản ứng của Enzo Fernandez khi bị fan Liverpool chế nhạo

Sau Lúc bắt gặp William Carvalho bên trên một quán ăn, cô cho tới vỏ hộp tối với chi phí vệ nằm trong biên chế Real Betis, người phụ phái nữ thức dậy vô phòng tiếp khách sạn vô sáng sau với những tín hiệu bị tiến công dục tình rõ rệt bên trên khung người. Tuyển thủ Bồ Đào Nha tiếp tục sớm lên giờ trước tòa ở Sevilla.

Đồng team Ronaldo bám cáo buộc tiến công phụ phái nữ - Bóng Đá

William Carvalho từng có không ít năm là trụ cột bên trên team tuyển chọn vương quốc.

Real Betis cũng xác nhận rằng William Carvalho đã biết thành gọi đi ra tòa, tuy nhiên ko cung ứng thêm thắt bất kể vấn đề này. Vụ việc vẫn đang rất được khảo sát thực hiện rõ rệt và đợi phán quyết tới từ những ban ngành đem thẩm quyền.

Huy Trưởng | 17:02 06/02/2024