'Đột nhiên tôi ngồi dự bị, Luis Enrique chưa bao giờ giải thích'

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ người Pháp tiếp tục với những share ko bao nhiêu chất lượng tốt đẹp nhất xoay xung quanh hưởng thụ thao tác làm việc nằm trong HLV Luis Enrique, dẫn điều bởi vì Tribal Football.

Jeremy Mathieu khăn tôi đã với cùng 1 quãng thời hạn tệ hại khi thao tác làm việc nằm trong HLV Luis Enrique bên trên Barcelona, mặc dù chủ yếu vị thuyền trưởng này là kẻ ham muốn fake anh về Camp Nou. 

Bạn đang xem: 'Đột nhiên tôi ngồi dự bị, Luis Enrique chưa bao giờ giải thích'

Cựu hậu vệ người Pháp phân tách sẻ:

"Trải nghiệm đằm thắm Shop chúng tôi là một trong những sự trộn lẫn. Enrique là kẻ ham muốn chiêu tập tôi, và Shop chúng tôi tiếp tục kín đáo gặp gỡ nhau nhằm thống nhất việc ký phối hợp đồng. Ông ấy là loại đào tạo và giảng dạy viên ko thủ thỉ với các bạn nhiều, ko mang lại cho chính mình nhiều sự thỏa sức tự tin."

Xem thêm: 2 phút phụt 2 phát, Nam Định ngược dòng không thể tin nổi trước Hà Nội

Barca đầu tiên xác nhận sau này lão tướng mạo Jeremy Mathieu - Bóng Đá

 Mathieu nhập color áo Barca.

“Nhưng, tôi vẫn nghịch tặc vô cùng thỏa sức tự tin và nhiều khi hùn mặt mày trong mỗi trận cần thiết, rồi đùng một phát ngồi dự bị. Đó là vấn đề tôi không hiểu nhiều, ông ấy ko khi nào lý giải mang lại tôi nguyên do vì sao."

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

“Có lẽ Enrique không tồn tại thời hạn, tôi cũng ko biết…”

"Có lẽ, này là cơ hội Enrique thao tác làm việc. Tôi ko biết vì sao, tôi nghĩ về này là phong thái của ông ấy. Sau này Enrique tiếp tục thay cho đổi? Tôi ko biết. Điều cơ xẩy ra với Shop chúng tôi ở Barca, và sau nằm trong tôi tiếp tục với cùng 1 khoảng chừng thời hạn tệ hại." 

Huỳnh Phong | 19:56 13/02/2024