ĐT Việt Nam sắp có cơ hội lớn đòi ngôi số 1 Đông Nam Á của Thái Lan

12e90c3f43d1593b5dc0aa115711aa60

Tuyển Thái Lan tiếp tục quay về ngôi số 1 Khu vực Đông Nam Á sau 6 năm, đấy là thử thách rộng lớn mang lại tuyển chọn nước Việt Nam nhập năm 2024.

Bạn đang xem: ĐT Việt Nam sắp có cơ hội lớn đòi ngôi số 1 Đông Nam Á của Thái Lan

Nguyên nhân lớn số 1 tạo cho tuyển chọn nước Việt Nam tổn thất ngôi số 1 Khu vực Đông Nam Á là kết quả Asian Cup 2023 toàn bại. Thái Lan được nằm trong 30,56 điểm với một trận thắng, 2 hòa.

Cụ thể, tuyển chọn nước Việt Nam đem hạng 94 tuy nhiên rơi xuống hạng 106 sau Asian Cup 2023. Thái Lan đã tiếp tục tăng 12 bậc nhằm xếp thứ hạng 101. Nhưng tuyển chọn nước Việt Nam rất có thể nâng cao rộng lớn nhập mon 3 nếu như tranh tài đảm bảo chất lượng ở vòng sơ loại loại nhì World Cup 2026.

VFF - Đội tuyển chọn Quốc gia Nam

Cơ hội của tuyển chọn nước Việt Nam là bắt gặp Indonesia nhì trận tiếp tục. Nếu tranh tài đảm bảo chất lượng thì thầy trò HLV Troussier rất có thể giành nhì thắng lợi và tăng hạng trên top 10 FIFA. Thái Lan đối lập với nguy hại tụt bậc bởi nên bắt gặp Nước Hàn. Thật khó khăn nhằm “voi chiến” đem kỳ vọng thắng tuyển chọn Nước Hàn cho nên việc bị trừ điểm tiếp tục xẩy ra.

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

HLV Troussier đạt thêm niềm tin tưởng vượt qua tuyển chọn Indonesia là nhiều trụ cột của tuyển chọn nước Việt Nam tiếp tục quay về, bao gồm Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh, Thành Chung, Văn Lâm. Sức mạnh mẽ của tuyển chọn nước Việt Nam rõ nét được nâng cao đáng chú ý đối với Asian Cup 2023.

Đội tuyển chọn nước Việt Nam tự động ném tiền nhằm đá phú hữu với ĐT Hàn Quốc?

Điều cần thiết nhất là HLV Troussier nên đã cho chúng ta biết được năng lượng nạm quân. Ông cần thiết trao thời cơ cho những cựu binh, thông qua đó hài hòa và hợp lý thân mật mức độ trẻ em và kinh nghiệm tay nghề. Bởi ko khó khăn giúp thấy tuyển chọn nước Việt Nam đang xuất hiện nhiều cầu thủ thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề, trình độ chuyên môn ko xứng danh nhằm tranh tài ở những Sảnh nghịch tặc rộng lớn. Điển hình Văn Tùng, Văn Trường, Văn Khang dự bị ở CLB, bọn họ rất có thể được mong chờ ở sau này tuy nhiên Asian Cup 2023 và vòng sơ loại World Cup 2026 thì quá tầm.

Xem thêm: Arsenal cần tiền đạo và đây là phản ứng của sếp lớn

Đội tuyển chọn Việt Nam: HLV Troussier cần thiết tăng lời nói phản biện

Khoác cái áo vừa đẹp cho những cầu thủ trẻ em là trách móc nhiệm của HLV Troussier. Những chung ý kể từ những Chuyên Viên rất cần được ngôi nhà nạm quân người Pháp kiểm tra và thay cho thay đổi mang lại tương thích ở tuyển chọn nước Việt Nam.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-sport/tuyen-viet-nam-co-co-hoi-lon-lay-ngoi-so-1-dong-nam-a-cua-thai-lan-202402011541043398.html