du doan chung ket the gioi 2016

Sau một mon tranh tài căng thẳng mệt mỏi, sau cùng Chung kết Thế Giới (CKTG) cỗ môn Liên Minh Huyền Thoại đã và đang kết giục với khá nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau. Đi song với những trận đấu căng thẳng mệt mỏi và giàn giụa kịch tính, giải đấu cũng tạo thành những kỉ lục tuyệt hảo nhất nhập từng mùa giải CKTG.

Tuyển thủ trước tiên vô địch 3 mùa giải - Faker và Bengi

Bạn đang xem: du doan chung ket the gioi 2016

Tất nhiên tiếp tục không tồn tại ai ngoài ra tuyển chọn thủ tiếp tục khăng khít với team tuyển chọn SK Telecom T1 (SKT) Khi tranh tài cả 3 mùa giải 2013, năm ngoái và năm 2016, này là Lee “Faker” Sang-hyeok và Bae “Bengi” Seong-ung. Cặp song đường thân thích và chuồn rừng tiếp tục khăng khít với team tuyển chọn này nhập 4 năm ngay tắp lự và thay cho phiên nhau lan sáng sủa nhằm nằm trong cả team giành được 3 chức vô địch nhập sự nghiệp tranh tài của tôi.

Tuyển thủ trước tiên vô địch 2 mùa giải liên tục - Faker, Bengi, Bang và Wolf

Sau Khi SKT giành chức vô địch bên trên năm trước đó, 3 member Impact, Pglet và PoohManDu tiếp tục tách team nhằm lần một chân mây mới mẻ cho bản thân mình. Phải lập lại team hình mới mẻ với 2 member gạo nơi bắt đầu là Faker và Bengi vẫn ko thể khiến cho SKT giành được vinh quang đãng như lúc trước lúc không thể giành xuất tham gia bên trên mùa giải năm trước.

Tới mùa giải năm ngoái, Faker, Bengi, Bae “Bang” Jun-sik, Lee “Wolf” Jae-wan, Lee “Easyhoon” Ji-hoon nằm trong Jang “MaRin” Gyeong-Hwan tiếp tục bên nhau giành chức vô địch mùa giải năm ngoái với sức khỏe áp hòn đảo. Sau cơ MaRin và Easyhoon gửi sang trọng tranh tài bên trên trường đấu Trung Quốc, tuy nhiên những member còn sót lại vẫn kế tiếp khăng khít với team. Và cho tới ni, 4 tuyển chọn thủ Faker, Bengi, Bang và Wolf tiếp tục hòn đảo ngược tiếng nguyền và vô địch 2 mùa giải liên tiếp.

Chung kết trước tiên nên đấu cho tới trận loại 5

Những trận chung cuộc bên trên CKTG thông thường có tiếng là những trận đấu ... ‘lệch kèo’ Khi những team đều hạ gục phe đối lập một cơ hội nhanh gọn với tỉ số 3-0 hoặc 3-1. Tuy nhiên cho tới năm năm 2016, những tưởng SKT rất có thể đơn giản và dễ dàng hạ gục Samsung Galaxy (SSG) tuy nhiên trận đấu nên bước cho tới trận loại 5 mới mẻ phân quyết định thắng thất bại. SSG tiếp tục mang trong mình một cú lộn ngược dòng sản phẩm ngoạn mục Khi giành thắng lợi liên tiếp 2 ván 3 và 4 nhằm san hòa 2 - 2. Nhưng không mong muốn thay cho, SKT tiếp tục lấy lại điềm tĩnh và ấn quyết định thắng lợi 3 - 2 sau 49 phút tranh tài.

Xem thêm: Ancelotti trầm trồ trước bàn thắng của đối thủ

Lật kèo ngoạn mục Khi thất bại phe đối lập 9.100 vàng

[mecloud]wXchuL3R68[/mecloud]

Hầu không còn từng team tuyển chọn đều tiếp tục buông xuôi Khi thất bại 9.000 vàng Khi đối đầu với SKT, tuy vậy SSG đã thử được điều kỳ tích Khi ‘lật kèo’ Tính từ lúc phút loại 28. Từ trộn lôi kéo Baron sai lầm không mong muốn của phe đối lập, SSG tiếp tục hạ gục được 3 Baron, 1 Rồng Ngàn Tuổi và giành thắng lợi một cơ hội ngoạn mục.

Trận đấu lâu nhất bên trên CKTG năm 2016 và lâu loại nhì bên trên lịch sử vẻ vang CKTG - 1:11:20

Và nhập trận đấu ‘lật kèo’ ngoạn mục bên trên, SSG rất cần được tốn cho tới 1 giờ đồng hồ 11 phút và trăng tròn giây mới mẻ rất có thể hạ gục phe đối lập đang được chiếm hữu chỉ số vàng hơn hẳn.

Trận đấu có tương đối nhiều tiềm năng bị hạ gục nhất - SKT và SSG: 106

Xem thêm: Xấu hổ M.U

Cuộc chạm trán thân thích 2 team Nước Hàn bên trên trận chung cuộc tiếp tục đem tổng số 67 trụ, 27 con cái Rồng và 12 Baron đã trở nên hạ gục. Tổng nằm trong là 106 tiềm năng, và đấy là chỉ số đập bỏ tiềm năng tối đa nhập lịch sử vẻ vang CKTG. Đứng loại nhì là trận đấu thân thích SKT và ROX Tigers bên trên vòng đấu bán kết với tổng số tiềm năng bị đập bỏ là 96. Đứng loại tía là trận đấu thân thích Star Horn Royal Club và OMG bên trên vòng đấu bán kết của mùa giải năm trước.

Chỉ số binh tối đa nhập một trận đấu - Sneaky: 690

Mặc cho dù ko thể băng qua được vòng tứ kết, tuy vậy team tuyển chọn gia chủ Cloud 9 đã và đang tạo thành vệt ấn bên trên CKTG năm 2016. Trong trận đấu với Flash Wolves bên trên vòng bảng, Zachary “Sneaky” Scuderi (Xạ Thủ của Cloud 9) tiếp tục farm được tổng số 690 chỉ số binh sau 1 giờ đồng hồ 10 phút và trăng tròn giây tranh tài. Với chỉ số binh này, Sneaky tiếp tục đứng top trăng tròn nhập số những tuyển chọn thủ đem chỉ số binh tối đa nhập Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi, Faker cùng tương đương đạt cho tới số lượng này nhập ván loại 3 Khi đối đầu với SSG bên trên trận chung cuộc với chỉ số binh là 658.