Đừng bất ngờ nếu Todd Boehly bổ nhiệm Mourinho

BongDa.com.vn Qua GIVEMESPORT, ngôi nhà báo Dean Jones nhận định rằng tỷ phú Todd Boehly trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉ định Jose Mourinho.

Áp lực mới đây thực sự đè nén lên toàn bộ quý khách ở Chelsea, nhất là HLV Mauricio Pochettino. Dù sao, The Blues vẫn tồn tại cơ thời cơ giành thương hiệu trong dịp bóng này, Lúc đụng chạm phỏng Liverpool nhập trận chung cuộc League Cup ở Wembley nhập thời điểm cuối tháng này. Nếu thất bại, tất cả được xem là thảm họa với vị kế hoạch gia người Hà Lan.

Bạn đang xem: Đừng bất ngờ nếu Todd Boehly bổ nhiệm Mourinho

Dean Jones “He considered signing” – Journalist makes big claim about Todd Boehly and future move Mourinho - Bóng Đá

 Mourinho hoàn toàn có thể quay về Chelsea?

Nhà báo Dean Jones tin cậy rằng tỷ phú Todd Boehly sẽ không còn bỏ lỡ thời cơ thay cho thế Pochettino vày HLV cũ Jose Mourinho.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Jones cho thấy qua chuyện GMS: "Nếu Chelsea bị vượt qua, nếu như Liverpool giành thương hiệu cơ nhập trận chung cuộc với tỷ số 3-0 hoặc 4-0, thì sẽ có được một đưa ra quyết định thực sự được thể hiện, cũng chính vì vẫn đang còn những huấn luyện và đào tạo viên vẫn mến việc làm ở Chelsea.

Chúng tớ hiểu được Jose Mourinho là 1 nhập số HLV sẵn đem nhập thời điểm này. Hãy coi Todd Boehly nhập vượt lên trên khứ nhằm hiểu được ông ấy mến những đậm cá tính đặc biệt quan trọng nhập đá bóng. Ông ấy đang được quan tâm đến việc ký thích hợp đồng với Cristiano Ronaldo, và tôi ko thể tin cậy nếu như ông ấy ko quan tâm đến việc trả Jose Mourinho quay về."

Minh Tuấn | 15:57 09/02/2024